Cô gái giả vờ làm tài phiệt đời thứ hai, tặng 3 sổ đỏ để giữ chân bạn trai

Vào năm 2019, người phụ nữ đã dùng họ giả là Chen và lừa rằng mình 22 tuổi để hẹn hò với Gao – một người đàn ông 33 tuổi. Chen khi đó đang làm việc tại một hộp đêm ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

Theo Đài truyền hình Giang Tô, sau khi hẹn hò, Chen đã đưa cho bạn trai 3 sổ đỏ để lấy lòng tin của người yêu.

“Tôi chỉ nghĩ rằng cô ấy có đạo đức tốt và xuất thân khá giả. Không giống như con nhà giàu thông thường, cô ấy có vẻ không tiêu tiền lãng phí lắm.”

Cả hai thậm chí đã lên kế hoạch làm đám cưới. Thế nhưng mọi chuyện đổ bể sau khi hai bên tranh cãi, nguyên nhân vì Gao cho rằng Chen uống rượu quá nhiều. Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường để giảm căng thẳng.

“Bình thường đến người nghiện rượu cũng chỉ uống 3 lần/ngày thôi, nhưng cô ta uống không ngừng hàng ngày”, Gao nói về bạn gái.

Sau đó, cảnh sát nhập thông tin chi tiết của vụ việc vào cơ sở dữ liệu, dữ liệu cá nhân của Chen không thể được tìm thấy. Khi bị cảnh sát chất vấn về danh tính, Chen đã phải thừa nhận rằng tên cô sử dụng là tên giả.

Gao lúc này mới nhớ về 3 sổ đỏ mà anh đang cầm và nhận ra mình bị lừa. Anh nói với Chen: “Tôi còn chẳng biết tên thật của cô là gì nữa!”.

Cuối cùng, Chen phải tiết lộ họ thật của cô là Liu. Cô đã 31 tuổi, từng kết hôn, ly hôn và có một cô con gái đang sống với chồng cũ. Cô cho biết sau khi yêu Gao, cô đã làm giả sổ đỏ và giả vờ giàu có nhằm khiến Gao từ bỏ bạn gái cũ của anh – người mà Chen cho là xuất thân khá giả.

“Tôi muốn cho anh ấy thấy rằng tôi giàu có hơn bạn gái cũ của anh ấy, để anh ấy có thể xem trọng tôi hơn. Tôi làm mọi thứ vì tình yêu và không hề biết mình vi phạm phát luật”, Liu trình bày với cảnh sát.

Cảnh sát cho biết Liu hiện đang bị tạm giam vì cáo buộc làm giả tài liệu của cơ quan nhà nước. Họ cũng tạm thời thông báo rằng hành vi của Liu chưa gây thiệt hại về tiền bạc cho người khác.

Ảnh: Cặp đôi trong câu chuyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *