CÔ GÁI CHƯỞI CẢ NHÀ NGƯỜI YÊU NGÀY RA MẮT VÌ HL

Xin chào các bạn, mình năm nay 24 tuổi. Yêu anh bạn trai hiện tại cũng được 2 năm, à không phải nói là bạn trai cũ vì mình vừa đá nó rồi.

Anh ta đưa mình về nhà để ăn lễ 30/4 – 1/5 + nhà có việc cụ cố nữa luôn, nói chung là cũng kết hợp để ra mắt họ hàng vào trưa hôm nay. Mẹ anh ấy đi lễ ở trên quê từ tối qua và nói trước tầm chiều chiều khi nào mọi người ăn mới về được. Mọi thứ cũng khá ổn cho tới khi họ hàng nhà anh ta kéo tới ăn cỗ. Mình cũng khá biết điều và tỏ ra ngoan ngoãn khi phụ mọi người làm những việc trong bếp, mình cũng tự giác gói nem và rán, tự giác nhặt rau, thái súp lơ để xào. Chung quy lại mình đã phải buộc gọn tóc lên, xắn tay áo để lao vào làm một cách nhiệt tình nhất.

Khi khách khứa đã đến đông tầm 3-4 mâm, người yêu mình có kéo mình sang để giới thiệu với các bác gái bác trai trong họ, bác gái thứ 2 của anh ta nhìn mình một lượt rồi hơi bĩu bĩu môi :

– Kém thằng D tận 3 tuổi, mà trông hơi già, tóc tai thì chẳng ra làm sao.

Mình ngạc nhiên và hơi sock vì sự thẳng thắn quá mức của bác ý, mình già hay không mình không dám nói, nhưng tóc mình bù xù chẳng phải là lao vào bếp làm rồi dọn dẹp từ 1h chiều tới 4h để bác ấy tới sẵn ăn hay sao ?

Mình chỉ cười không nói gì và ngồi xuống bên cạnh em họ anh ấy, cũng tự biết điều im lặng để không nói gì sai. Bác anh ấy thi thoảng lại hỏi mình mấy câu như :

– Cháu tên V nhỉ ? Quê cháu ở đâu ?

– Giờ cháu đang làm gì ? Lương tháng bao nhiêu ?

– Dạ cháu làm ở XXX, lương tháng 7tr5 ạ.

– Ít nhỉ ? Thằng D nhà bác nó lương hơn chục triệu, kiếm đâu chả được vợ.

– Nhà cháu có mấy anh chị em ? Bố mẹ làm nghề gì ?

Mình khéo léo trả lời những câu hỏi của bác và không nói thêm gì nữa. Lát sau ăn xong, mình cũng biết ý đứng lên dọn mâm và rửa, thực ra ở nhà mình là con cả, rửa vài mâm bát cũng chẳng vấn đề gì. Các bá của anh ấy thì trải chiếu ngay cách chỗ mình rửa bát tầm 5-6 bước, cười nói ầm ĩ. Mình nghe thấy có bác bảo con bé em họ của anh ấy vào phụ mình rửa, con bé hất hàm nói :

– Kệ đi ạ, có vài mâm bát để chị ý rửa cho quen.

” Rửa cho quen ??? ” mới nghe thế thôi mà mình đã hình dung được tương lai của mình khi bước chân vào nhà này rồi. Trong những lúc như thế này liếc sang bên cạnh, thằng người yêu của mình vẫn đang chén chú chén anh và không để ý gì đến mình luôn. Vậy là một mình mình rửa 4-5 mâm bát, định bụng sau đợt này về sẽ cho out luôn nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó.

Khi mình vừa rửa xong bát thì mẹ người yêu về, mấy bác ngồi trên chiếu nhao nhao :

– Kìa chị về xem cô người yêu của thằng D dẫn về kìa.

Mình có lau tay và đứng lên cúi người chào mẹ ny thì bác ấy khẽ liếc qua chứ không thèm gật đầu hay chào lại. Okeee mình lại bất ngờ tập thứ n. Bác gái thứ 4 nhà anh ấy bảo mình đi vào bếp lấy bưởi ra để gọt cùng cô em họ ban nãy, cô ta vừa làu bàu vừa đứng lên nói :

– Sao cái chị này lắm chuyện thế nhỉ ? Chị T( bạn thân người yêu mình và cũng là hàng xóm gần nhà) toàn làm hết chả bao giờ làm phiền người khác như chị này.

Đến ấy thì mình không nhịn nổi nữa nhưng vẫn nhẹ nhàng thủ thỉ :

– Thì chị có bắt em đi cùng đâu. Là bác N bảo em đi cùng, chứ một mình chị cũng cầm được mà.

Con oắt con mặt non choẹt ấy hếch mặt lên bốp chát :

– Ý chị bảo tôi vô dụng chắc ? Sao lại có kiểu ngoa ngoắt vô lễ với nhà người yêu như thế, bố mẹ chị không dạy chị lễ phép à ?

Mình trong đầu như phát hỏa rồi nhưng vẫn lặng lẽ quan sát xung quanh, người lớn trong nhà trước sự vô lễ của con ranh này vẫn im lặng như không biết làm mình càng thêm bực, nó thấy mình im im liền được đà nói tiếp :

– Ngày trước tôi đã bảo anh tôi là yêu chị T ấy, mà anh ấy có nghe đâu, nhất quyết yêu chị. Chị trợn trừng mắt nhìn tôi làm cái gì, bố mẹ chị không dạy chị nhìn trừng trừng vào mặt người khác là bất lịch sự à ?

Con r,anh này vẫn lảm nhảm không có điểm dừng, mình nhẹ nhàng ngắt lời nó :

– Em ít tuổi hơn chị đấy, em lấy tư cách gì mà nói bố mẹ chị, xin lỗi bố mẹ chị ngay.

Người lớn trong nhà thấy mình cất giọng hơi bực bội liền quay ra nhìn với ánh mắt khinh khỉnh, người yêu thì vẫn bát ngát cạn chén ở ngoài sân. Con ra,nh nhảy chồm chồm lên, đổi giọng :

– Mày nghĩ mày là ai ? Tao đ’ xin lỗi đấy.

Mình hít một hơi sâu nắm tay thành nắm đấm, gằn hỏi lại :

– Chắc chưa ?

– Chắc.

Nó vừa dứt câu mình đã lùi lại 2 bước, quay người tặng nó một c,ú đ,ạp chí m,ạng vào ng,ực. Nó bất ngờ ng,ã sõng xoài ra đấy, trên cái áo còn in hình dấu chân mình. Lẽ ra người yêu mình nên nói với nó là mình đã từng thi Karate cấp thành phố và bảo nó ngậm mồm lại. Bao nhiêu năm bố mẹ cho mình đi học võ, giờ mới thấy thật sự hữu hiệu. Mình phủi áo, khẽ cười :

– Chị đã hỏi là em chắc chưa rồi mà.

Mẹ người yêu và các bá đứng chồm hẳn lên như muốn x,é mình ra, mình bình tĩnh chống hai tay vào hông lấy hơi và chửi :

– Cái đ*,m con cháu nhà này ch’ết hết à ? Biết ăn mà đéo biết rửa bát à ? Một mình tôi rửa 4-5 mâm bát đã đ*o thèm nói gì rồi, con cháu m,ất dạy không dạy được thì để tôi dạy. Còn nữa, tôi về đây để ra mắt, không phải về làm ô sin. Bố mẹ tôi đẻ tôi ra đéo phải làm con hầu cho mấy người, có biết tôi không được ngủ trưa để làm cơm hầu hạ mấy người không? Chê tôi già, chê tôi lương thấp, chê tôi không xứng với con cháu mấy người. Đ,* mấy người cứ như vậy thì lúc anh D c,hế.t cũng vẫn còn t,rinh đấy. Đ’ ai chấp nhận nổi đâu.

Nói xong mình phủi áo đi về. Chạy lên nhà lấy hành lý rồi ra đường bắt xe. Người yêu mình thì chạy theo hỏi han rồi xin lỗi ríu rít. Lúc bà mày cần sao đ’ thấy cái ml mày đâu ? Bấm nút cho cu’t luôn 

Via : Yến Nhi / Ngôn tình quotes – dân ngôn tình.

Cháu nhà bác lương chục triệu, lấy đâu chả được vợ??? Bác làm như chục triệu của cháu nhà bác to lắm ấy? Chị em họ hàng nhà ny mà tử tế thì mình tử tế lại, còn hamlon thì k nể nang gì hết. Cứ họ hàng kiểu này, thì anh này xác định k mất trinh nha.

Em làm tốt lắm, yêu em, mỗi tội là đánh hơi nhẹ, lần sau rút kinh nghiệm mạnh hơn tí nha 🙂

Phải tôi tôi lặng lẽ đổ xăng châm lửa trong bếp tôi về🤣. Tức cái lồng ngực. Cả họ vô duyên .

Mọi sự nhẫn nhịn đều có giới hạn. Tương lai phải học võ thôi

Ối chị chính là idol của lòng em. Pha xử lí này rất đi vào lòng em, tại hạ ngưỡng mộ rất ngưỡng mộ. Chị có nhận đồ đệ hay e gái không cho e theo chân với ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *