CÔ GÁI CHƯA CÓ MỐI TÌNH ĐẦU THƯỜNG RẤT ĐÁNG YÊU

Bạn bè em ai cũng nói đều trải qua cảm giác yêu đương, nghiêm túc có, đùa giỡn cũng có. Đại khái là hơn 20 tuổi rồi mà chưa có mối tình nào đối với người khác em chỉ giống như một bé con. Một cô gái cần được yêu thương, chăm sóc nhiều hơn từ mọi người. Em thường đi ra ngoài một mình, đi ăn, đi dạo phố một mình, em đã quen với điều đó. Em đáng yêu vô cùng, không cần phải phấn son em vẫn cứ đáng yêu. Mỗi ngày đều đi làm thật chăm chỉ, kiếm tiền mua những món đồ em yêu thích.

Em cảm thấy bản thân mình dù đứng với ai hay đứng một mình vẫn đáng yêu, yêu đời. Có nhiều lúc một mình sẽ rất cô đơn nhưng cô đơn lại giúp em mạnh mẽ hơn. Không có ai ở bên cạnh sẽ hơi buồn một chút thôi nhưng nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua. Em vẫn là em, một cô gái độc thân, hạnh phúc.

Trong những cuộc trò chuyện với bạn bè, có đứa kể nó được 2 3 anh theo đuổi cùng một lúc, đứa thì kể nó vừa chia tay. Đứa thì hạnh phúc vì được nhiều người quan tâm, đứa thì đau khổ vì bị tình yêu bỏ rơi. Chỉ riêng em là chưa biết cảm giác đó, cái cảm giác mà được một chàng trai nâng niu, trân trọng. Cái cảm giác bị tình yêu phản bội đó, em chưa từng nếm trải. Em nghe kể chuyện, em đọc sách, xem phim có vô vàn cảnh lãng mạn, cũng có cảnh đau thương.

Em rất muốn biết cái cảm giác trái tim như có điện đi ngang qua người sẽ như thế nào? Có phải đó là một ngày nắng dịu dàng, anh chẳng cần phải mặc sơ mi trắng cũng khiến cho em rơi vào mê cung không lối thoát. Có những lúc em muốn ở bên cạnh một người để có thể lười biếng mà dựa dẫm vào họ. Để mỗi lần cuộc sống bắt nạt em, em có thể về nhà làm nũng với họ. Để mỗi sớm mai thức dậy em có thể nằm trong vòng tay ấm áp của họ.

Em độc thân lâu như vậy, em vẫn hài lòng với cuộc sống này nhưng đôi khi em lại cảm thấy có một người bên cạnh sẽ tốt hơn rất nhiều. Tình yêu sẽ làm cho cuộc sống có tý màu hồng nhưng em không cần phải sốt sắng, rồi một ngày tình yêu sẽ nở hoa trong lòng em.

Em thân mến, xin hãy nhớ rằng lý do mà em chưa có người yêu là bởi vì ông trời muốn em tự học cách ở một mình lâu hơn một chút mà thôi.

Dương Hạnh

Gặp Hạnh tại: Người viết câu chuyện màu hồng

???? Hiệu ảnh Tân Thời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *