Có bình thường không khi “khuê mật” hôn nhau ?

Chẳng nhẽ không bình thường sao? Tôi đặc biệt thích hôn những cô gái xinh đẹp. Nhớ lại trước đây có gặp một cô bé rất xinh và đáng yêu, vì không quen thân nên cũng chỉ dám trêu đùa bình thường thôi chứ cũng không dám động chạm gì vào người, kết quả là cô bé ấy lại gần và hôn tôi một cái…cảm giác lúc đó thật ngọt ngào. Còn có những cô bé khác nữa, sau khi quen thân với nhau rồi thì chúng tôi vẫn thường làm vậy với nhau mà. Là chị em tốt thì hôn nhau cũng có sao đâu.

_________

[ 486 likes]

Các bạn nữ thẳng nghĩ thế nào tôi không quan tâm lắm, tôi là les nhưng tôi thấy là không bình thường. Quốc gia của chúng ta không có hình thức biểu lộ tình cảm qua cách này, nếu đối phương biết tôi là les mà vẫn nói những lời lẽ khêu gợi thì tôi sẽ cho rằng người đó đang quấy rối tình dục tôi.

Tôi không có khuê mật, không hiểu thứ tình bạn giữa các bạn nữ thẳng với nhau là như thế nào. Chứ giữa tôi và bạn tôi chỉ tồn tại sự thân thiết về mặt tình cảm mà không hề có đụng chạm gì vào cơ thể hay nói những lời lẽ khêu gợi.

Bạn thì chỉ là bạn mà thôi, cho dù là đồng giới hay khác giới thì cũng nên chú ý một chút.

______

[ 215 likes]

Đại khái và vào năm lớp 11, lúc đó tôi vẫn còn nụ hôn đầu, khuê mật của tôi thì tôi không biết thế nào. Lúc đó hai chúng tôi đều ở nội trustrong trường. Có một lần tất cả các bạn cùng phòng đều đã ra ngoài và chỉ còn hai đứa ở phòng. Hôm đó lại đúng là sinh nhật tôi nên chúng tôi cùng nhau mua một chiếc bánh gato nhỏ để ăn. Sau đó cô ấy liền lấy kem bánh bôi lên mặt tôi, tôi chống cự lại thì bị đè ra để bôi. Tôi cứ thế dùng tay che mặt, nhưng do đuối sức nên tôi đành buông tay. Lúc đó cô ấy cũng bất ngờ nên….như mọi người nghĩ đó….môi của chúng tôi chạm vào nhau. Sau đó không biết lúc đó tại sao, trong khoảnh khắc đó, chúng tôi cùng nhắm chặt mắt và nấu cháo lưỡi với nhau trong khoảng 20-30s gì đó. Lúc mở mắt ra, chúng tôi không những không thấy ngượng ngùng hay bối rối mà chỉ nhìn nhau rồi cười…Từ đó trở đi, tôi đã yêu cái cảm giác đó. Mối quan hệ giữa chúng tôi càng ngày càng thân thiết hơn. Về sau thì….nói chung là hiện giờ hai chúng tôi cũng đã 31 tuổi rồi và chưa kết hôn. Chắc mọi người cũng hiểu….

______

[ 319 likes]

Khuê mật của bạn gái tôi không thích hôn nhau với bạn trai của cô ấy. Cô ta nghĩ rằng rất khó để chấp nhận việc ngậm nước bọt của người khác, đến việc lên giường cũng thấy không hề có chút cảm giác nào và rất phản cảm khi bị động chạm vào cơ thể. Thế nhưng lúc bình thường thì cô ta vẫn rất thân mật với bạn gái tôi, có mấy lần uống rượu xong hai người họ còn hôn nhau, cô ta tuyệt đối không phải là đồng tính, nhưng lại rất không thích tiếp xúc thân mật với bạn trai. Cô ta cũng muốn thay đổi, nhưng mỗi lần thân mật với bạn trai thì lại thấy khó chịu, cô ta rất yêu bạn trai mình và cũng không hiểu rằng tại sao lại như vậy. Hai người họ đã cãi nhau rất nhiều lần vì chuyện đó, có ai hiểu lại sao không?

Vì vậy bạn gái tôi cũng thường xuyên cố ý thân mật và hôn tôi trước mặt cô ta, để cô ta thấy rằng đây là một việc hết sức bình thường và tốt đẹp. Thậm chí chúng tôi còn dự định đi du lịch và ở cùng phòng với nhau, có lẽ cô ấy sẽ chấp nhận được khi cho cô ấy xem chúng tôi thân mật với nhau trong một thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *