Có bao giờ thấy tiếc nuối, thấy hối hận vì lời đã nói ra để rồi chia tay chưa?

Nay về quê chơi, tự dưng nhìn thấy n.y cũ nghĩ lại thấy hối hận. Cảm xúc bây giờ là vừa ngu, vừa dốt, cứ tinh vi tinh tướng, lên giọng với n.y để rồi chia tay.

Yêu nhau 4 năm, vì nhà n.y mình giàu nên tính hơi tiểu thư, đc bố mẹ mua cho căn chung cư nhưng ko bao giờ chịu dọn dẹp, ko bao giờ chịu làm việc nhà, nói chung mấy việc trong nhà ko làm, lại còn cái văn:

– Em ko làm đc thì sau này em thuê người về làm, em tập trung kiếm tiền ko đc à, tại sao con gái cứ phải làm việc nhà, dọn dẹp, bếp núc mà ko phải là con trai? 

– Nói còn cãi.

Ngày hôm ấy cãi nhau to, chính là ngày 27/12/2019, chúng mình nói chia tay…

– Con gái như em, dù có giàu có đến mấy thì cũng chẳng ai lấy đâu, việc nhà ko biết làm tí gì, 1 thằng con trai nó càng giàu thì nó càng cần 1 người con gái chăm lo việc nhà, bếp núc.

– Anh yên tâm đi nhé, ko yêu anh em cũng đầy người đang xếp hàng chờ, anh đừng có nói cái giọng ấy.

– Để rồi xem.

Thật ra hồi đó nóng giận nên nói vậy, ko phải em ko làm tí nào mà em ít làm…Và rồi bây giờ n.y cũ mình chuẩn bị lấy chồng, nghe nói đang hoãn vì đợt này dịch, bố mẹ n.y cũ cũng cẩn thận…mà quan trọng nhất cái thằng chồng mới của em ấy nhà cũng bình thường, ko có gì nổi bật nhưng đc cái chiều chuộng, yêu thương em, thấy bạn bè mình ở quê bảo là đi làm thì đưa đi đón về, thích ăn gì thì mua cho ăn, xong cũng ko bắt em làm gì cả…v…v…đại loại ý là chiều mà quan trọng nhất là…bố mẹ em cho 2 vợ chồng cái nhà biệt thự to tướng ở quê, hình như là 7 hay 8 tỷ (đấy là hồi đấy mình nghe giá thế, lúc còn yêu nhau còn giờ ko biết bao nhiêu) xong còn mua xe, cho tiền tiêu và nhà em cũng có giúp việc, làm đủ mọi việc từ a-z em ko phải làm gì nhiều. À bố mẹ em giàu từ đời ông rồi, đất cát cũng nhiều lắm.

Nghĩ cũng buồn cười, cảm giác thấy tiếc vcđ luôn, có phải mình nhịn tí, chiều chuộng 1 tí thì căn nhà, cái xe kia, kể cả là em cũng là của mình rồi ko :)) giờ thì vẫn ở với bố mẹ, xe thì đi xe máy, tiền tiêu cũng chả có…

Leave a Reply

Your email address will not be published.