Có bao giờ người yêu khuyên bạn đừng trang điểm chưa?

Tui thì rất là bi đát đây này, tui chuyển đến khoa cơ điện, 5-6 lớp chỉ được một đứa con gái, sau đó tui chọn đi chọn lại, cuối cùng thì yêu một bạn nam trong lớp, lúc mới bắt đầu thì hạnh phúc lắm nè, tôi nghĩ rằng sau cùng thì tui cũng có được một mối tình ngọt ngào!!!

Sau khi ở bên nhau, bạn bắt đầu nói tui không cần trang điểm làm gì, tô son là được rồi, sau đó khuyên tui đừng trang điểm luôn, nói mặt mộc là đã đẹp rồi!!

Điều bạn trai khuyên không phải là quan trọng nhất, cái đáng chú ý hơn là tui lại tin lời đó! Tui lại còn ngốc ngếch thật sự không trang điểm luôn đó.

Thế là tui đã tin, bây giờ nghĩ lại không biết lúc đó đầu tui bị gì vậy ta, bữa đó bị mất não hay sao á??!

Sau này mới biết được, không cho tui trang điểm là không muốn tui phí tiền mua mỹ phẩm!! Không trang điểm thì có thể cắt đứt được cái “vòng luân hồi” của những món hàng mỹ phẩm đó!!! Huhu

Cậu con trai xấu xa à! Cuối cùng thì cũng cho tui cắm sừng. Lên đại học tui chỉ chừng 1m58 à, sau đó đội vài cái mũ xanh, vài cái sừng nên đã cao thành mét tám luôn rồi.

Tâm sự với tui, nghe câu chuyện của tui, bảo đảm mỗi câu đều như nhát dao đâm vào timmm!

[+300 likes]

Tôi sinh năm 91, bạn trai 2k. (Mình dịch đại từ xưng hô là Chị-em!!!!)

Lần đầu trang điểm trước mặt bạn trai, cậu ấy đã nhìn tôi chằm chằm, sau đó chợt xoa xoa tay mặt nguy hiểm, tôi chả hiểu gì hết?

Bạn trai: Chị mặt mộc nhìn xinh mà trang điểm làm gì? Tại sao lại trang điểm? Em lần đầu tiên mới thấy người trang điểm mà lại xấu hơn á! Thật luôn!!! Em xin chị lần sau đừng có trang điểm nữa, em thật sự xin chị luôn á, kĩ năng trang điểm của chị tệ quá. (đm…)

Buổi sáng một ngày nọ, tôi nói: Ngồi đây chờ chị trang điểm đã rồi chúng mình đi ăn.

Các bước trang điểm của tôi cũng đơn giản thôi, có vài món mỹ phầm đặt trong túi nhỏ. Cậu bạn trai xông vào phòng giấu cái túi đi mất, làm tôi tìm cả ngày trời cũng không thấy. Lòng tự tôn của một người không có chân mày như tôi làm tôi bắt đầu muốn khóc, cậu ấy đứng bên cạnh: “Chị đừng khóc, trang điểm có mà xấu thêm, cứ thế ra ngoài không được sao?”

Đi ăn về xong, cuối cùng tui mới phát hiện và lấy cái cây lôi túi trang điểm nằm trên đầu tủ quần áo xuống.

Mỗi lần ra ngoài cùng cậu ấy đều được mấy người bạn của cậu khen, đi trên đường cũng được mấy bạn gái bắt chuyện khen ngợi. Mỗi lúc như vậy, bạn trai lại bên cạnh mà nói: Mắt mấy người bị gì vậy, chân mày này là chị trang điểm xấu đi đó. Tôi: câm nín.

Trang điểm xấu như vậy mà có người lúc mới gặp lần đầu không biết xấu hổ còn khen tôi nữa là sao?

Bạn trai: Em mới đầu đã phát hiện chân mày chị kẻ bị xấu rồi mà.

Kể thêm về lúc mới gặp nhau:

Ngày đó tôi đi lãnh sự quán làm Visa, cậu chỉ đường cho tôi, nhốn nháo một hồi: Tôi cũng có thể cho cậu Wechat, nhưng trước tiên hãy để tôi đi đã. Từ nhỏ tôi được được nhiều người khen rồi, xin cách liên lạc cũng có, mà từ chối cũng có luôn, có thể là do cậu ấy cười rất đáng yêu, vả lại Visa cũng có kết quả tốt, nên wechat thêm một người bạn cũng không sao.

Chúng tôi nghiêm túc yêu đương, sau một tháng bên nhau thì tôi xuất ngoại, cố gắng 3 tháng yêu xa, cuối cùng thì cũng nói lời chia tay. Cậu ấy còn quá trẻ, mà bản thân tôi tình cảm cũng lạnh nhạt, tôi sợ sẽ có ngày tôi bị cậu ấy cho cắm sừng, cũng thấy yêu xa khổ quá, thế là cũng nói lời chia tay mấy lần rồi, lần cuối cùng cậu hết hi vọng nên đã đồng ý. Cậu nói cậu sợ tôi, nói tôi coi cậu như đồ chơi, cậu cũng không muốn gặp tôi nữa, còn bắt bạn cậu xóa kết bạn với tôi.

Trước cậu thì tôi đã không yêu ai 4 năm rồi. Đại học năm tư cũng yêu đương với một bạn năm nhất, nhỏ hơn tôi 5 tuổi.Thực ra thì mấy bạn nhỏ tuổi rất là biết chăm sóc người yêu, tôi thật sự được cưng như con nít luôn. Nói là thích yêu người nhỏ tuổi nhưng đúng ra là tôi chưa chuẩn bị cho những mối tình với người có độ tuổi tương xứng, tôi sợ bị cầu hôn.

Cuối cùng thì Chúc chị em nào yêu người nhỏ tuổi thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *