Có anh em nào lấy vợ về rồi mới biết mình bị lừa ko?

Mình và vợ thì đăng ký kết hôn rồi nhưng chưa tổ chức đám cưới, bảo là hết dịch rồi lên kế hoạch tiếp, đáng nhẽ ra là tổ chức vào tháng 6 âm vừa rồi nhưng cuối cùng lại phải hoãn. Tự dưng đêm qua vợ nằm tâm sự như này:

– Anh còn nhớ lý do anh và em cưới nhau ko?

– Thì cái đợt anh và em làm cùng công ty đó, anh thích em nhưng ko dám nói. Xong cái hôm công ty liên hoan chia tay em sang chỗ làm mới, em mời, em say quá anh đưa về.

– Xong sao nữa, kể xem?

– Thì ban đầu tính đưa em về chỗ em trọ nhưng ko biết ở đâu, nên anh đưa em về phòng anh, mà 1 nam, 1 nữ 1 phòng lại còn qua đêm thì việc gì đến sẽ đến. Sáng hôm sau dậy thì em bảo là anh phải chịu trách nhiệm cuộc đời em còn gì.

– Nhớ phết nhờ.

Thật ra cái lúc ấy vợ mình nói như vậy nhưng cũng mới bắt đầu yêu thôi, sau lần ấy thì chúng mình yêu nhau tới 2 năm rồi tới đợt vừa rồi mới ăn hỏi rồi đăng ký kết hôn, chưa kết hôn…trong thời gian 2 năm tìm hiểu thì cũng thấy 2 đứa hợp nhau, tính tình cũng thuận, làm việc gì cũng đồng lòng nên chỉ trong 2 năm là quyết về chung 1 nhà luôn. Nói đến đấy thì mình hỏi:

– Mà sao em lại hỏi thế.

– À, để em nói cho anh 1 bí mật nhớ. Thứ nhất là ý, em cũng thích anh, mà ở đó bao lâu anh ko tỏ tình nên em mới lên kế hoạch bữa liên hoan đó. Thứ 2 là tầm anh uống rượu là gì so với em đâu, em hôm đó tỉnh bơ. Thứ 3 là, lúc chị Mai (1 chị cùng phòng chúng mình) bảo anh đưa em về là do trước đó em nhờ chị ấy đấy, chứ ko phải tự nhiên đâu nhé. Thứ 4 là, về phòng anh em vẫn tỉnh nhưng em giả vờ say, xong em chờ xem anh có làm gì ko? Nếu anh ko làm gì thì đúng em đặt niềm tin nhầm người, chắc anh ko thích em, còn nếu anh làm gì thì chắc chắn anh cũng thích em rồi…

– Ủa vậy chứ hôm đó anh phải như vậy thì em mới có lý do để 2 đứa yêu nhau à? Em ko sợ anh à?

– Sợ cái gì, yêu nhau thì sớm muộn gì chẳng đến bước ấy, mà quan trọng là vì anh đẹp trai quá thôi nên em mới dễ với anh đấy.

Xong vợ cứ nằm nhìn mình cười:

– Đàn ông các anh cứ tưởng con gái chúng em là g,à hay sao? Sao anh ko nghĩ anh là h,ạt thó,c nhỉ? Non lắm :))

Xong lại cười. 

À thì hóa ra là mình bị lừa anh em à 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *