CÓ AI NGHĨ MARSHALL KHÁ LÀ ÍCH KỈ KHI MÀ MỜI BỐ CỦA LILY VÀO LỄ TẠ ƠN KHÔNG?

Grab đã nhảy vào cuộc chơi crypto, tiến dần đến việc ra mắt ngân hàng kĩ thuật số.

Hắn ta là một ông bố tồi suốt cả tuổi thơ của Lily nhưng Marshall chẳng thèm nghe Lily nói lấy 1 lời mãi đến khi bữa tối bị hủy hoại.

_____________________

Tôi cũng nghĩ thế, đúng là Marshall có ý tốt đó nhưng anh ấy làm gì có quyền bảo Lily nên làm lành với bố hay không chứ.

_____________________

u/Loki_in_Thigh_Highs (24 points)

Đúng rồi. Nếu có ai đó có một vạch kẻ nhất định, đặc biệt là với gia đình họ, không phải của bạn thì đừng có xen cái mồm vào như thế bạn biết được hết chuyện nhà người ta vậy.

Đúng là bạn có quyền tranh luận, có quyền đưa ra ý kiến của mình nhưng tin tôi đi, nếu ai đó mà đã đến nước phả cắt đứt quan hệ với gia đình họ thì họ có lý do chính đáng cả.

____________________

u/AnnaK22 (21 points)

Marshall đã rất sai từ vụ bí mật mời bố cô ấy đến bữa tối trong khi Lily đã rất rõ ràng trong vệc bố con cô đang ở trong một mối quan hệ căng thẳng như thế nào rồi.

Bạn có thể thấy điều này rất đúng với Marshall, ngay cả với bố của Barney. Marshall lớn lên trong một gia đình hết sức gắn bó và bố của anh ấy đóng một vai trò lớn và hiện diện xuyên suốt tuổi thơ của anh ấy. Nhưng cứ mỗi khi không có bố mẹ bên cạnh, Marshall lại tỏ ra khá là ngây ngô.

Mối quan hệ của Barney và Lily với bố của họ không phản ánh gì đến việc Mashall mất đi bố của mình, ngay cả khi trong suy nghĩ của anh ấy. Đó là lý do tại sao anh ất không hiểu được lý sao con người ta đôi khi lại không muốn đến gần với bố mẹ của họ. Nó phức tạp hơn rất nhiều so với những gì Marshall từng trải qua

_____________________

u/Ndmndh1016 (18 points)

Marshall chẳng bao giờ chịu chấp nhận ý kiến của người khác về một vấn đề nào cả.

_____________________

u/j3ffc00t3r (20 points)

Trong thế giới của Marshall, mất đi bố mẹ có lẽ là chuyện buồn nhất mà con người ta sẽ phải trải qua. Đúng là chuyện mời bố Lily đến bắt nguồn từ lòng tốt cả nhưng không đúng nơi, chẳng đúng thời điểm. Marshall nên biết rằng kinh nghiệm sống của bản thân không phải lúc nào cũng áp dụng vào được những kinh nghiệm sống khác.

Bên cạnh đó, bố của Lily đúng là một thằng bệnh.

_____________________

u/PumpkinPieIsGreat (6 points)

Tôi mà là Lily, nhìn thấy ông bố ác mộng của mình trước cửa nhà hôm lễ Tạ ơn chắc chết đứng mất. Mặc dù tôi rất ghét Lily nhưng lần này tôi sẽ đứng về phía của cô ấy.

_____________________

u/putinsfuckboiii (3 points)

Tôi đợi cái bài này mãi. Tôi nghĩ Marshall vụ này sai lè khi tự nhiên mời bố của Lily đến vào lễ Tạ ơn. Marshall được lớn lên trong một cái gia đình đầm ấm, xum vầy đến mức hơi dị một tý, trong khi đó Lily đến từ một gia đình ngập ngụa sự độc hại. Anh ấy không có quyền quyết định chấn thương tuổi thơ của Lily hết hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *