Có ai đã từng quen một người có vợ???

Mình là sinh viên năm 2 của một trường đại học tp Đà Nẵng. 

Một ngày tình cờ mình gặp anh và được anh làm quen. Anh chủ động hẹn mình đi cafe và nói chuyện. Ban đầu mình thấy anh với mình không hợp nhau. Nên là luôn tìm cách tránh né các cuộc hẹn. Nhưng sau vài tháng bằng sự trân thành của anh thì mình đã đồng ý quen. Mình rung động trước những hành động,và sự quan tâm của anh. 

Quen nhau được tầm 8 tháng thì mình quyết định công khai cho mọi người được biết và mình cũng muốn như vậy. Nhưng khi đề nghị tới việc này thì anh lấy cớ là anh hơn mình 6 tuổi nên sợ họ nói là trâu già khoái gặm cỏ non. Mình có giải thích zs anh và nhận được câu trả lời là thông cảm cho anh nhé. Trước đó mình luôn luôn đề nghị anh ấy dẫn mình về nhà vì anh là dân Đà Nẵng. Mình muốn được biết nhà anh ấy và cả gia đình của anh. Nhưng anh luôn lấy lí do rằng anh bận việc hoặc ba mẹ lớn tuổi nên không tiện dẫn về. Lúc đó không biết tại sao mình lại tin anh nữa. Giờ nghĩ lại thấy mình dễ tin người thật sự. 

Và cũng chính lần đòi công khai đó. Mà mình vs anh có tranh cãi. Nhưng anh đã chủ động làm hòa và công khai. 

Nhưng chuyện gì đến sẽ đến. Đêm hôm ấy anh công khai hẹn hò với mình xong. Thì sang hôm sau. A nhắn cho mình 1 loạt tin nhắn với nội dung: “Anh chỉ trêu đùa với em thôi” “Anh có vợ rồi nha” và “Đừng liên lạc với anh nữa”….

Mình kiểu như trên trời rơi xuống. Không tin vào mất mình luôn mọi người ạ. Mình nghĩ do mình ép anh công khai nên anh cảm thấy khó chịu và nói chia tay. Mình khóc rất nhiều và gọi cho anh rất nhiều. Nhưng anh chặn số của mình và khóa tất cả các tài khoản fb,zalo,… Mình lúc đó rơi vào tuyệt vọng và phải nhập viện vì kiệt sức. 

Cái đêm từ lúc nhận được tin nhắn của anh,mình đã nhờ rất nhiều bạn bè liên lạc với anh nhưng cũng không có kết quả. Vào lúc 3h sáng hôm sau thì bạn mình đã tìm ra fb khác của anh và gửi cho mình. Bạn mình còn kèm theo 1 câu: ” Mày nên bình tĩnh khi xem fb này,còn ko thì ko cần thiết xem”. Khi mình đọc xong tin nhắn của bạn mình xong thì mình có cảm giác lo lắng và cứ nghĩ anh có chuyện gì. Nhưng chuyện không thể ngờ đó là fb này anh đăng ảnh cưới của anh với 1 cô gái khác cách đây 1 tuần trước. Mình sốc thật sự. Lúc đó chỉ biết khóc và khóc dẫn đến việc kiệt sức và nhập viện.

Một ngày sau đó, mình đang còn nằm viện để phục hồi sức khỏe thì nhận được 1 cuộc gọi từ số lạ. Khi nhắc máy lên thì mình biết được đó là vợ anh. Vợ anh chỉ hỏi mình 1 câu : ” Em đã ,,,, với chồng chị chưa” 

. Mình nghe như ăn 1 cái t,át vào mặt. Chị còn nói thêm nếu chưa thì chúc mừng em. Em chưa … với chồng chị thì chị yên tâm rồi. Và rồi im lặng. Mình kiểu chưa xong cú sốc này đến cú sốc khác. Lúc đó mình chỉ muốn ch,ết đi hoặc có thuốc gì uống 1 liều là quên đi tất cả. 

Chuyện không dừng lại ở đó. Sang ngày sau mình nhận được cuộc gọi từ số khác. Nói mình là kẻ giật chồng người khác. Đáng chết….. mình kiểu sốc tập 3. Lúc đó mình không biết làm gì rơi vào bế tắc. Tại sao mối tình mà mình trân trọng và tưởng nó là bền chặt thì ngược lại hoàn toàn.

Anh chọn cách im lặng rồi để mặc mình bị vợ ngta ch,ửi r,ủa. Không 1 lời xin lỗi. Anh tệ v sao??

Anh và vợ còn làm mình 1 vố đau hơn đó là kết bạn fb với mình là đăng ảnh cưới ghi cap ” mình làm lại từ đầu a/em nhé,cảm ơn anh/em vì tất cả” Một cô sinh viên năm 2 chưa từng nghĩ mình gặp chuyện như vậy. Mình thật sự rơi vào bế tắc.

Khoảng 1 tuần sau,anh nhắn tin xin lỗi mình. Và còn nói mong em đừng làm gì cho vợ anh buồn. 

 Vợ anh biết buồn còn em thì không hay sao. …

Mình muốn 1 lần được gặp 2 người họ nói chuyện 1 lần cho rõ. Mình biết mình sai khi quen 1 người vì tin tưởng họ quá nhiều nên đâm ra chuyện xảy ra như vậy. Nhưng lỗi không phải hoàn toàn do bản thân mình. Mà mình bị chỉ trích là kẻ thứ 3…. 

Không dừng lại ở đó, anh ta nhắn tin rủ mình đi nhậu,và còn nói muốn gặp mình. Mong mình giữ bí mật với vợ anh ta. Chớ ko vợ anh biết sẽ buồn.

Mình không biết làm sao với sự việc này. Nên mình đã chọn cách hẹn anh ta và chị ta ra nói chuyện 1 lần cho rõ. Và dừng mọi chuyện ở đây. (Nhưng vẫn chưa thấy hồi đáp)

Hôm nay,mình nói cho mọi người nghe sự việc này để mong mọi người rút kinh nghiệm và cũng mong mọi người hãy mạnh mẽ hơn mình không dùng cách im lặng để chịu đựng 1 mình.

 Cảm ơn mọi người đã đọc những dòng tâm trạng của mình.

Làm ơn các a sống tử tế ra dáng con người 1 tí. Loại trêu đùa tình cảm và cái loại hả hê kiểu này sống chật đất.

Nhẹ nhàng chụp tin nhắn gửi cho vợ a ta. Cho 2 đứa tự giải quyết. Còn với thằng kia thì bạn k cần quan tâm gì nữa rồi. Bảo với nó nếu còn làm phiền thì sẽ công khai hết lên mạng. Nó sợ chạy mất dép ngay

Đến tận nơi tìm, dẫn thêm hạm đội nữa cào tan mặt thằg sở khanh, ca cho con vợ sáng mắt ra. Dễ gì mà tha cho chúng nó dễ dàng thế được

Thứ này mà có vợ đc hay thật :))))) CẶN BÃ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *