“CHUYỆN TÂM LINH KHÔNG THỂ ĐÙA”: THÊM MỘT BỘ PHIM VỀ CHỦ ĐỀ TRỪ TÀ, JUNG YONG HWA (CNBLUE) VÀ JANG NARA ĐÓNG CHÍNH

Bạn có tin trên đời này thật sự tồn tại ma quỷ???

Dự án truyền hình về tâm linh được mong chờ nhất nhì năm 2021 “Daebak Real Estate” do Jung Yong Hwa (CNBLUE) và Jang Nara phụ trách đã chốt lịch lên sóng. 

Phim xoay quanh mối quan hệ “hợp tác” giữa một pháp sư trừ tà và một tên chuyên lừa đảo nhằm mục đích xua đuổi những hồn ma cũng như linh khí xấu ra khỏi các khu đất từng có người chết. 

“Daebak Real Estate” đánh dấu lần tái xuất màn ảnh nhỏ của Jung Yong Hwa sau 4 năm kể từ The Package (2017). Trong phim, Yong Hwa vào vai Oh In Bum – một kẻ lừa đảo đội lốt pháp sư trừ tà, không tin vào ma quỷ nhưng lại lợi dụng chuyện tâm linh để kiếm tiền. Với khả năng quan sát nhạy bén, tư duy phân tích xuất chúng cùng chiêu trò lừa đảo điệu nghệ, hắn dễ dàng xác định được nguyên nhân và hậu quả cũng như dự đoán tương lai cho bất kỳ tình huống nào. 

Nữ diễn viên Jang Nara sẽ thủ vai Hong Ji Ah, CEO của Bất Động Sản Daebak, đồng thời cũng là pháp sư trừ tà – khả năng thiên bẩm được kế thừa từ mẹ ruột. Cô là minh chứng sống cho mẫu phụ nữ vừa xinh đẹp vừa may mắn sở hữu bộ não thông minh và nhanh nhạy. Nhưng bên cạnh đó, cô lại là một nữ pháp sư trừ tà nóng tính, luôn dùng nắm đấm trước lời nói. Xuyên suốt bộ phim, Hong Ji Ah sẽ làm việc với Oh In Bum để tìm ra bí mật đằng sau cái chết của mẹ cô từ 20 năm về trước.

“Daebak Real Estate” đánh mạnh vào lòng tham và cuộc xung đột của con người với các vấn đề liên quan đến bất động sản. Tác phẩm do Ha Soo Jin, Lee Young Hwa và Jung Yeon Seo “nhào nặn”, dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Park Jin Suk – người từng dẫn dắt “The Tale of the Bookworm (2014), “Naked Fireman” (2017) và “School 2017”. 

“Daebak Real Estate” chính thức lên sóng từ ngày 14/4 vào khung giờ 21:30 (KST) trên KBS 2TV tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Về hai diễn viên chính, Jung Yong Hwa đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua các bộ phim:

• “Marry Him If You Dare” (Lấy Anh Em Dám Không – 2013) đóng cùng Yoon Eun Hye, Lee Dong Gun, và Han Chae Ah

• “Cô Nàng Đẹp Trai” (2014) đóng cùng Park Shin Hye, Jang Geun Suk, và Lee Hong Ki (F.T. Island)

• “The Package” (2017) đóng cùng Lee Yeon Hee

Với khả năng nhập vai xuất thần, Jang Nara đã gây được tiếng vang tại nhiều nước nhờ vai diễn trong dự án:

• “Công Chúa Bướng Bỉnh” (2005) đóng cùng Tô Hữu Bằng

• “Vẻ Đẹp Trẻ Thơ” (Baby Faced Beauty – 2011) đóng cùng Choi Daniel

• “School 2013” đóng cùng Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Choi Daniel

• “Định Mệnh Anh Yêu Em” (You Are My Destiny – 2014) đóng cùng Jang Hyuk

• “Hoàng Hậu Cuối Cùng” (The Last Empress – 2018) đóng cùng Choi Jin Hyuk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *