Chuyện mà bạn cảm thấy ghê tởm nhất thời đại học là gì?

Q: Đâu là cảnh báo nguy hiểm nhất mà chú mèo đã có thể gửi đến cho bạn?Link Quor

Chẳng lẽ còn không phải là làm việc nhóm sao???

Cái gọi là làm việc nhóm, trên thực tế chính là một người tự lực cánh sinh mà thôi. Sẽ luôn có người không biết xấu hổ an tâm mà hưởng thụ thành quả lao động của bạn. Đã thế tiêu chuẩn cho điểm cứng nhắc còn khiến bạn không thể làm khó dễ “kẻ đó”!

[ 6157 likes]

Điều mà tôi chán ghét nhất ở thời đại học chính là bản thân mình.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, những việc tôi dự định sẽ làm ở đại học đều không làm được.

Đam mê thì rất nhiều nhưng lại chẳng có sở trường gì.

Đần độn dốt nát.

Nhất thời hứng lên gia nhập hộ học sinh đăng ký vào CLB kịch nói, đi được đúng một lần rồi chẳng đi nữa.

Làm thẻ tập gym, cũng đã từng thử ăn kiêng và chạy bộ, cũng vẫn chẳng thể đạt được cân nặng mơ ước.

Thành tích không lên không xuống, nhân duyên không tốt cũng chẳng xấu.

Thậm chí chẳng có lấy một mối tình nào tử tế.

Trên Zhihu đọc được rất nhiều bài học, có lẽ đời này vẫn chỉ có thể sống qua loa thôi.

[10868 likes]

Bạn gái tôi mỗi ngày thức khuya dậy sớm lên thư viện học, thi cũng đứng thứ hai cả lớp, nhưng vẫn không được nhận học bổng. Bởi vì cô ấy không được vào danh sách hộ nghèo. Lớp cô ấy thành lập một tổ, chuyên môn đánh giá xem một sinh viên nào đó có khả năng được cho vào danh sách sinh viên nghèo không. Tiêu chuẩn chính là những người được bọn họ cho là nghèo mới được gia nhập. Bởi vì tiền sinh hoạt phí hàng tháng của tôi khá dư dả nên thường mua quần áo giày dép cho cô ấy. Trong mắt cán bộ lớp, cô ấy trông chẳng có gì là nghèo cả, không cho cô ấy vào danh sách đó. Đứng thứ hai lớp cũng không lấy được học bổng. Bạn gái tôi hộ khẩu nông thôn, từ lúc cô ấy học cấp hai bố mẹ cô ấy đã ra tỉnh ngoài làm thuê. Thì ra học bổng không phải để khích lệ những người đổ mồ hôi sôi nước mắt nỗ lực học tập, thật sự buồn nôn.

>>>>> [ 3,6k likes] Trường nào thế ? Học bổng chính phủ là cái mà mấy sinh viên xét duyệt ở trường căn bản không thể nhúng tay vào, thậm chí có những điều mục của học bổng xác thực phải là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mới được nhận. Hộ khẩu nông thôn bố mẹ đi ra ngoài làm thuê không có nghĩa là nghèo, không nói ra số tiền sinh hoạt phí của bạn gái ông là bao nhiêu luôn đi, mà lại nói quanh co vòng vò là trông chả nghèo chút nào. Tôi chỉ có thể nói không được nhận chính là không được nhận, nếu ông cảm thấy quy trình có vấn đề thì đi báo cáo với nhà trường đi.

>>>>>[3883 likes] Ông xác nhận lại một chút rốt cuộc là học bổng bình thường hay học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhé?

Q: Đâu là cảnh báo nguy hiểm nhất mà chú mèo đã có thể gửi đến cho bạn?Link Quor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *