Chuyện gì đã xảy ra với mối tình đầu của bạn?

Hồi tôi 16 hay 17 gì đó, tụi tôi lập cái hẹn ước ngốc nghếch rằng qua 30 tuổi mà hai đứa vẫn độc thân thì tụi tôi sẽ cưới nhau. Cổ *ghost *tôi từ hơn 15 năm trước rồi. Tuần trước tôi vô tình thấy tin nhắn Facebook của cổ, bảo là “Ei tui vừa ra tù á. Còn nhớ lời hứa của tụi mình hông bồ?”
Hông chả nhớ.
Ghost thật hong? Có khi vô khám nên hông liên lạc được á?
Cổ vẫn nhớ luôn, cũng dễ thương đấy chớ.
Ai *ghost *gì đâu chẳng qua người ta nằm kho tí.


Cổ biến mất, không thèm nghe điện, đau lắm luôn, tôi tưởng cổ ghét tôi hay gì đó. Gọi về nhà cổ thì họ dập máy vào mặt tôi… Hàng năm trời tôi tự vấn… 24 năm sau tôi thấy cổ trong hình của một người bạn chung. Gửi lời mời kết bạn, cổ đồng ý ngay rồi nhắn tôi “Nè tôi cứ tự hỏi không biết bao năm qua ông ở đâu!” Tôi hỏi cổ hồi đó có chuyện gì, biết gì hông CỔ BỊ MẸ ĐẺ BẮT CÓC! Sống trong một cái xe tải suốt hàng tháng trời rồi cuối cùng hai mẹ con được tìm thấy lúc đang trốn ở Montana. (lúc đó cổ 15, tôi thì 17). Giờ thì cổ ổn rồi, đang sống với chồng con ở Arizona.
Nghe gập ghềnh zll ạ.


Cô ấy mất trong một vụ tai nạn ô tô ngay trước sinh nhật lần thứ 21 của tôi. Tôi chẳng thể nào yêu ai nhiều như tôi yêu cô ấy. Thực sự cảm thấy như thể một phần rất lớn trong tôi đã ra đi cùng cô ấy.


Đang ở dưới nhà với mấy đứa con gái của tụi tui.
Trúng độc đắc luôn bồ ơi.
Haha. Tụi tui hẹn hò từ hồi lớp 6 lun á!


Cổ làm vũ công thoát y, dính vô ma tóe, có mấy đứa con rồi bị bắt vì tội bắt cóc.


Ảnh không tồn tại. Hồi đó tôi còn trẻ dại và bị *catfish *mấy năm liền.
(T/N: catfish – dùng danh tính giả để lừa đảo qua mạng)


Tụi tôi quen nhau hồi trung học, mất liên lạc mấy năm sau khi ra trường. Sau đó thì gặp lại nhau và yêu nhau được vài năm.
Cuối cùng thì ai đi đường nấy vì ảnh muốn lập gia đình còn tôi thì chưa sẵn sàng. Tôi cũng không rõ giờ ảnh ra sao nữa vì từ hồi đó tụi tôi không còn nói chuyện, nhưng mong là ảnh vẫn sống tốt.


Tôi vẫn yêu anh, anh thì không yêu tôi.


Buồn thay, cô ấy mất vì chứng phình động mạch não một tháng sau khi tụi tôi đính hôn.


Cổ thành bạn thân của tôi và đính hôn với một ông khác.


Tôi không biết. Thật buồn khi nghĩ về điều đó. Tôi đã mất liên lạc với nhiều người từng rất quan trọng với mình. Đau lòng thật.


Cổ tốt nghiệp thạc sĩ, cưới một anh chàng tử tế, có công việc ổn áp, hai đứa con thì xinh xắn và cuộc sống thì tuyệt vời. Tụi tôi hạnh phúc lắm.
Chưa ai nói thì tôi nói cho: Ỏ.


Cổ yêu tôi, tôi yêu lại, tụi tôi hẹn hò, cổ thay đổi, tôi chịu đựng, cổ rời đi.


Chưa yêu lần nào biết ra làm sao biết trong tình yêu như thế nào. #muôn-kiếp-cô-đơn


Cổ vừa đưa tôi đơn ly dị hôm thứ Ba…


Cổ bỏ tôi sau ba tháng (hồi trung học), mười năm sau thì cổ kết hôn, có hai đứa con rồi, và tuần trước tôi vừa đi cà phê với cổ và chồng! Tôi chưa gặp cổ từ hồi 1988 luôn ấy. Cổ vẫn xinh đẹp, nụ cười vẫn vẹn nguyên, và tôi có thể thấy cổ vẫn phức tạp như vậy… nhưng gặp nhau vui lắm! Cực kỳ khuyến khích.
Trớ trêu thay, tôi thích đi chơi cùng bồ cũ và bồ mới của họ.


Đá tôi bất thình lình qua một cuộc điện thoại sau ba năm hẹn hò, đó giờ tôi cũng chưa gặp lại cổ nữa. Chỉ hai ngày trước khi tôi chuyển hẳn đến Pháp để ở bên cổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *