Chuyện cạo lông

Mình chỉ cạo mỗi lông nách thôi. Mình chẳng ngại lông chân đâu, nhưng lông nách thì khôngggg thể chịu được.

>u/kittyzoomer (155 points)

Mình thì ngược lại. Không thể nào chịu được cái cảm giác tĩnh điện khi lông chân cọ xát vào nhau khi mình bước đi, nhưng mình lại chẳng màng tới lông nách. Nhiều lần mình để lông nách tới mấy tháng trời luôn, mà đôi khi thì cũng cảm thấy muốn cạo đi tất.

Còn lông mu thì mình quá lười tỉa nên mình cạo sạch khi nó dài ra theo một kiểu rất mắc cười, thiệt, vì lông mu của mình có thể dài kinh luôn á

>>u/bluepurplepinkk (11 points)

Mình cũng zậy. Lông chân mình ngứa ngáy và khó chịu á, nhất là khi ngủ nên mình cạo, trừ khi mặc quần đi ngủ thôi. Còn lông nách thì lúc nào cũng cạo, bởi vì mình thấy nếu không cạo thì sẽ ra nhiều mồ hôi hơn và cạo thì nếu không hoạt động gì mạnh và thời tiết êm êm thì mình khỏi cần phải dùng khử mùi.

Lông vùng kín mình cũng thế. Mình lười loại bỏ nó ghê nên khi nào nó dài thật dài thì mình sẽ tỉa nó thật ngắn để khỏi vướng vô khoá quần. Mình ghét cạo vùng này lắm luôn. Mình ghen tỵ với những người có cô bé dễ cạo, mình thì luôn thấy khó chịu và ngứa ngáy mấy tuần trời cho tới khi nó mọc lại như cũ. Và nó chẳng mượt mà được lâu nữa, tám tiếng sau mà nó xước cả lên, chẳng mướt hay gợi cảm gì hết mà mình làm thế nào cũng chẳng đâu vào đâu. Ai giống mình hong?

>u/backotaco (308 points)

Mình thấy lông cơ thể kì diệu ghê á. Mình ngược lại hoàn toàn, mình cạo lông chân với lông vùng bikini, nhưng mình thích lông nách.

Ước gì mình cảm thấy thoải mái với việc không cạo lông, nhưng mà mình cảm giác người ta sẽ phán xét mình nếu chân mình đầy lông á, ước gì có thể vượt qua được huhu…

>>u/TinosCallingMeOver (128 points)

Vậy có bao giờ bạn thử để nó dài ra xem người ta có để ý tới bạn hong. Khi mình nhận ra chẳng ai đàm tiếu gì mình hết, mình thấy nhẹ nhõm ơi là nhẹ nhõm!

_____________________

u/Rohri_Calhoun (162 points)

Mình ngừng cạo lông rồi và mình iu điều đó. Tiết kiệm thời gian tắm quá trời luôn vì mình không phải gặp mấy cái cọng mới nhú lởm chởm nữa và mình thích nhìn lông trên người mình.

_____________________

u/iluvstephenhawking (271 points)

Mình thích cái cảm giác lông mày được nhổ. Có người sẽ thấy đau nhưng mình vẫn thích ngồi trong nhà tắm để nhổ lông của mình. Và mình không wax lông nhiều nhưng mình thấy wax lông chân cũng đã dễ sợ. Lông mình dày lắm.

>u/kittyzoomer (73 points)

Nhổ lông mày chữa lành mình lắm luôn. Mình rất là kỹ lưỡng với lông mày, nên mình hay nhổ và tỉa nó khoảng hai tuần một lần. Dáng mày tự nhiên của mình không hợp mặt xíu nào nên mình không thể để nó mọc loạn xạ được.

Mình thấy chỗ mà mình hay nhổ lông mọc thưa hẳn đi nhưng mà mình không quan tâm lắm, mình thích dáng mày mỏng và nếu mình muốn lông mày rậm lại thì chỉ cần vẽ thêm thôi

_____________________

u/RevolutionaryDong (239 points)

Mấy bạn nghe câu “làn da mới cạo mềm mượt như lụa”, nhưng mình có thể giới thiệu cho các bạn cảm giác “gió mùa hè lướt qua làn lông chân” khum?

Thiệt, tuyệt vời lắm á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *