Chồng tôi ngoại tình với một cậu bé 18 tuổi

Hoặc ít nhất, anh ấy đang cố để làm điều đó.
Tôi gần 40 tuổi rồi và anh ấy cũng ngoài 40. Chúng tôi lấy nhau được gần 10 năm. Không sinh con đẻ cái. Năm ngoái anh ấy came out là bisexual. Tôi từng bắt gặp anh ấy nhắn tin với một người đàn ông trên grindr. Anh ấy đã thề là anh ấy chưa bao giờ lừa dối tôi về mặt thể xác và chỉ cố gắng khám phá những điều mà anh ấy tưởng tượng, những gì mà anh ấy chưa từng có cơ hội được tìm hiểu. Chúng tôi đã trải qua một giai đoạn tương đối khó khăn nhưng rồi tôi vẫn cho chồng tôi một cơ hội.
Vài tháng trước anh ấy hỏi liệu tôi có thể suy nghĩ tới mội “mối quan hệ mở”, để anh ấy thử có trải nghiệm mới với một người đàn ông được không? Tôi nói với anh rằng đấy là điều tôi không thể chấp nhận một cách thoải mái được và nếu anh ấy cần được làm vậy thì lựa chọn duy nhất là chia tay. Tôi đã cố gắng kiên nhẫn và hiểu cho anh. Anh ấy nói rằng anh không nhất thiết phải có trải nghiệm đó và tôi nên quên lời đề nghị ấy đi.
Kể từ khi thấy tin nhắn từ grindr tôi không thể tin tưởng anh ấy hoàn toàn như trước nữa, và phải thừa nhận rằng có đôi lần tôi đã nhìn trộm điện thoại của chồng mà không có sự cho phép của anh ấy. Anh ấy đang nhắn tin với một cậu chàng 18 tuổi, được vài tháng rồi. Họ có chat sex và anh ấy (chồng tôi) thể hiện mong muốn được tiến tới nhiều hơn, một cách lộ liễu. Tôi không ngờ được khi họ gặp mặt thì chuyện gì còn có thể xảy ra nữa.
Đây không phải một cậu trai bất kì mà anh ấy gặp trên mạng, họ còn gặp nhau ở chỗ làm và đi bar với nhau. Điều này khiến tôi hoảng sợ nhưng vẫn dễ chấp nhận hơn đôi chút. Cậu này là con nuôi của đôi bạn mà chúng tôi đã quen nhiều năm. Tôi biết cậu là gay nhưng chưa từng nghĩ chuyện này sẽ xảy ra. Với tôi, cậu bé vẫn là một đứa trẻ.
Tôi thừa nhận rằng mới đầu mình có giận dữ với chàng trai trẻ nhưng tôi hiểu cậu còn ít tuổi và dễ tổn thương nên đây là lỗi của chồng tôi. Từ những tin nhắn tôi đọc được, cậu chàng không khuyến khích vụ này và một vài tin nhắn lại của cậu cũng cho thấy cậu không được thoải mái trong mối quan hệ với chồng tôi. Chẳng trách được cậu ấy.
Tôi vẫn chưa nói chuyện với chồng. Tôi còn chẳng biết phải nói gì. Anh ấy biết đang có chuyện xảy ra bởi anh ấy trở nên ân cần và chu đáo hơn trước. Tôi biết mình nên bỏ qua chuyện này, nhưng tôi không thể nghĩ về anh ấy theo cái cách tôi đã từng, sau những gì đã xảy ra. Tôi không biết liệu mình có nên nói chuyện với cậu bé hoặc với bố mẹ nuôi của cậu hay không nữa.Nếu chồng bạn chatsex với một người đàn ông khác, tôi khá chắc anh ấy đang ngoại tình đấy.


Nghe như anh ấy đang cố gắng có một mối quan hệ với cậu chàng kia. Anh ta hẳn đã quá sợ hãi để theo đuổi ai đó có đủ khả năng phớt lờ anh ta, nên anh ta dùng lợi thế quyền lực với một cậu bé 18 tuổi để ép cậu giữ im lặng.


Groomers be grooming (tn: groom là hành vi thao túng và xây dựng mối quan hệ với mục đích lạm dụng tình dục)


Lừa tình, chắc chắn luôn, ngay cả khi đây không phải ngoại tình về mặt thể xác. Vấn đề lớn nhất ở đây là chồng của OP đã ngoài 40 và cậu chàng mà anh ấy đang nhắn tin cùng mới 18, một cậu bé được nhận nuôi! Chồng của OP đã lạm dụng lợi thế anh ta có (chênh lệch tuổi tác, “sự tin tưởng” từ gia đình) để thao túng và groom cậu chàng. OP ơi, bồ cần kể chuyện này cho bố mẹ cậu bé ngay và trốn khỏi lão chồng của bồ đi. Nếu bồ cứ để im thì chuyện sẽ chẳng đi tới đâu đâu.


Tôi khá lo sợ về nguy cơ OP có thể nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục đấy.
Đương nhiên, tất cả các tính hướng đều có nguy cơ, nhưng ở những người nam quan hệ đồng giới thì tỉ lệ này cao hơn hẳn, điều này đã được nghiên cứu rồi.
Tôi cũng sợ rằng chồng bạn còn làm nhiều chuyện hơn thế, nhưng anh ta chỉ thừa nhận một phần của sự thật thôi. Tôi còn không dám biết phần bị giấu đi của câu chuyện– chồng bạn bí mật nuôi trai trẻ bên ngoài.


Tôi đã đi kiểm tra sức khoẻ tình dục vài lần sau khi phát hiện ra chồng dùng grindr vì tôi cũng chẳng thể tin tưởng anh ta nữa. Và thành thật mà nói thì chúng tôi dừng chuyện giường chiếu khá lâu rồi. Giờ thì tôi biết lý do rồi đây. Sau vụ này sao tôi dám ngủ với anh ta nữa chứ. Tôi ghê tởm hắn.


Bạn cần kể cho bố mẹ nuôi của cậu bé biết về chuyện đang xảy ra. Rất tiếc khi OP gặp phải chuyện này.


Vì sao cơ chứ? Về mặt pháp lý, cậu này là người trưởng thành. OP thậm chí có thể nói chuyện với luật sư và buộc tội cậu này vì làm đổ vỡ cuộc hôn nhân của cô ấy.


Bạn sẽ buộc tội một đứa trẻ mới 18 ư? Lỗi tại lão chồng. Cái thứ chết tiệt gì vậy không biết.
Edit: Một đứa trẻ được nhận nuôi. Một đứa trẻ gay được nhận nuôi. Có gì dễ bị tổn thương hơn một đứa trẻ như vậy chứ?


Bởi bố mẹ cậu bé là bạn của OP. Họ sẽ muốn biết nếu bạn của họ đang cố groom con trai họ.


ĐÂY!!! Trưởng thành về mặt pháp lý là đủ già dặn để hành xử như người lớn à? Cậu chàng này bị một người đàn ông 40 tuổi theo đuổi! Ghê vãi ra. Nếu tò mò về xu hướng tính dục của mình đến thế thì đi kiếm gã nào trưởng thành thực sự ấy.


Cậu này đâu phải trẻ con nữa. 18 rồi, đủ tuổi tự cam kết, tự ký hợp đồng, nhập ngũ.


Ok.
Từ khi nào mà “đạo đức” và “pháp luật” là một vậy? Nếu người chồng quen cậu bé từ khi cậu mới 15 tuổi, chồng của OP biết rõ lợi thế về quyền lực mà mình có so với cậu bé. Anh ta có thể dễ dàng tìm cho mình một người trưởng thành nhưng anh ta nhảy vào cái tình huống khó xử này. Thế nên ta có thể coi anh ta là thằng trẻ con, khi sử dụng địa vị một cách có chủ ý, với tư cách là một người lớn.


Tởm.
Vài tháng ngắn ngủi trước đó cậu bé vẫn là một đứa trẻ và việc chụp ảnh sex hay mấy chuyện kiểu vậy giữa trẻ em và người trưởng thành là bất hợp pháp. Đừng cố biện minh rằng 18 tuổi là đủ để nhận thức mọi chuyện nữa.


Đéo thể đồng ý nổi với cái suy nghĩ ấy của mày. Đó là một người 18 tuổi mà lão chồng quen đã nhiều năm. Lão ta quen cậu bé với tư cách là một người bạn thân của gia đình, từ trước cả khi cậu bé đủ 18. Đéo giống với việc gặp bừa một cậu bé 18 tuổi trên Grindr tẹo nào.


không có điều kỳ diệu nào xảy ra khi bồ 18. Cậu bé là con trai của bạn bồ, thôi được, có thể chồng bồ chẳng làm chuyện gì phạm pháp, nhưng vẫn thật trái đạo đức và thiếu tôn trọng với bồ. Là tôi thì sẽ kể với bố mẹ của cậu bé và đệ đơn ly hôn ngay.


Đây. Thêm nữa, với những gì đã phải trải qua trong quá khứ, đứa trẻ này không được trang bị đầy đủ để tự bảo vệ bản thân mình. Là người trưởng thành về mặt pháp lý không có nghĩa là không thể bị tổn thương.


Bạn quen biết cậu bé bao lâu rồi? Đây không chỉ là lừa dối thôi đâu, chồng bạn là một kẻ lạm dụng. Đây là một kiểu groom điển hình. Cậu bé không chỉ là một đứa trẻ “với bạn” thôi đâu, cậu ấy thực sự còn trẻ con. Có thể không phải về mặt pháp lý, nhưng thật không bình thường và khó chấp nhận nổi một thằng đàn ông ngoài 40, bằng cách này hay cách khác, cố có mối quan hệ tình dục với một cậu bé 18 tuổi.


Chúng tôi biết cậu bé từ khi cậu bé 14 (tôi nghĩ vậy). Cậu bé có nhiều rắc rối lắm. Thì cũng khá ghê khi phải nói nhưng cậu trai trẻ này không thể bị ai nhìn nhầm là một người lớn trưởng và ổn định được.


Chụp màn hình, tự gửi vào nick mình và lên kế hoạch thoát khỏi ông chồng ngay đi. Nghỉ làm một ngày, gói đồ và biến khỏi đấy. Ngay khi bạn rời đi, hãy gửi đống ảnh chụp màn hình cho bố mẹ cậu bé. Dù đã trưởng thành, nhưng việc chồng bạn nhắn tin sex với con của bạn mình là một kiểu “săn mồi”, điều đó khiến anh ta cảm thấy quyền lực. Bạn muốn trở thành vợ của một kẻ cố đụ một đứa trẻ, con của ai đó ư? Bởi nếu bạn không biến khỏi đấy ngay thì đó sẽ xảy ra đấy.
Chat hay trao đổi ảnh sex là ngoại tình. Nghĩ tới việc đây còn chẳng phải lần đầu, thằng chồng bạn hỏng thật rồi. Anh ta sẽ bị điều tra. Chuyện sẽ kết thúc, tiết kiệm tiền và sức lực cho những thủ tục pháp lý sau này đi


Tôi đã chụp màn hình và gửi vào nick mình rồi. Tôi sẽ rời đi, không có “nhưng”, cơ mà là khi nàobằng cách nào. Tôi không thể nhìn anh ta như xưa được nữa.


Bởi cậu bé gặp đủ chuyện rồi, bạn biết điều đó và bạn quen bố mẹ cậu bé, bạn nên cho họ biết chuyện ngay lập tức.


Tôi sẽ điên tiết lên nếu thằng khọm 40 tuổi nào dám tán tỉnh con tôi. Bạn cần bảo vệ đứa trẻ đó, ngay cả khi cậu bé là người lớn về mặt pháp lý.
Và đá thằng đần đấy ra ngoài đường đi. Bạn đặt ra giới hạn nhưng gã cứ liên tục phá vỡ chúng vì nhu cầu của riêng gã. Chào nhéeeee.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *