CHOI SI HOON (SINGLE’S INFERNO) BẤT NGỜ THỔ LỘ: “TÔI ĐÃ TỪNG YÊU SONG JIA”

Trong buổi phỏng vấn gần đây với tờ báo Newsis, Choi Si Hoon – người xuất hiện trong show hẹn hò thực tế nổi tiếng “Single’s Inferno” đã ngồi lại và chia sẻ về những cảm xúc tốt đẹp anh dành cho Song JiA. 

“Tôi đã từng yêu Song Jia. Thời điểm đó, tôi đã nghĩ rằng cô ấy cũng thật sự thích mình. Tôi còn thoải mái bảo (với Kim Hyun Joong) rằng “Cậu cũng ra đó nói chuyện với cô ấy đi”. Nhưng khi xem lại chương trình thì tôi mới nhận ra là không phải. Khi nhìn cảnh (JiA và Hyun Joong hẹn hò với nhau), các host đã cảm thấy tiếc cho tôi, thế mà tôi lại không biết gì cả. Tôi vẫn không thể quên được lần đầu tiên JiA gọi tên mình, đó là ngày hạnh phúc nhất của tôi”.

Khi biết Kim Hyun Joong và Choi Hyun Seung đều có tình cảm với JiA và trở thành chuyện tình tay 4, Si Hoon đành buông tay và kể lại: 

“Đó là lúc tôi bỏ cuộc. Kể cả trước khi anh Hyun Seung đến thì tôi cũng nhận ra rằng Jia không thích mình, người em ấy thích là Hyun Joong. Những ngày sau đó của tôi rất mệt mỏi và buồn chán. Tôi không hòa hợp được với ai nữa. Nhưng vì không muốn gây áp lực cho JiA nên tôi không nói một lời nào và chỉ cố gắng tránh mặt cô ấy”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *