CHIẾC CV TÌNH YÊU

Cho phép tớ được nộp chiếc CV ứng tuyển vào một vị trí trong Tym cậu nhé?

Thân gửi cậu – người tớ hằng thầm thương nhớ,

Lời đầu tiên, cho phép tớ xin được gửi lời chào và chút tình cảm chân thành của tớ đến cậu. Ngay lần đầu gặp gỡ, tớ đã bị đốn gục hoàn toàn bởi nụ cười ấy, ánh mắt ấy, giọng nói ấy.

Tớ xin được giới thiệu tên của tớ là con bố mẹ tớ. Tớ thì học không quá xuất sắc, nhan sắc thì cũng có hạn nhưng tình cảm của tớ dành cho cậu là vô hạn. Hôm nay, tớ viết đơn này với mục đích là để xin ứng tuyển một vị trí trong tim cậu.

– VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN: Người yêu cậu

– KỸ NĂNG: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm với cậu (only you), kỹ năng xử lý tình huống mỗi khi chúng mình giận dỗi, biết lắng nghe,…

– KINH NGHIỆM TÌNH TRƯỜNG: tuy không nhiều nhưng nếu được tớ sẽ cố gắng hết sức để môi cậu luôn nở nụ cười và không bao giờ để nước mắt cậu rơi.

– SỞ THÍCH: Ngắm cậu, cùng cậu dạo phố, dẫn cậu đi ăn, làm cậu hạnh phúc.

– MỤC TIÊU YÊU ĐƯƠNG: Làm cậu vui vẻ và hạnh phúc vì cậu xứng đáng với tất cả những điều tuyệt vời nhất trên thế gian này. Vẽ nên một thanh xuân đáng nhớ của cả hai và thật tuyệt vời nếu được đồng hành cùng cậu từ nay về sau, đến hết cuộc đời.

Điểm mạnh của tớ là nắng mưa biết chạy vào nhà. Đầu tóc gọn gàng, ăn mặc sạch sẽ. Cơm tớ biết nấu, quần áo tớ biết tự biết giặt, tớ thật thà và hiền lành. Tớ biết kính trên nhường dưới. Điểm yếu chí mạng của tớ là cứ gặp cậu thì thẹn thùng chẳng biết nói gì. Tớ nhút nhát và ngại thể hiện tình cảm. Nhưng hôm nay tớ đã lấy hết dũng khí để viết đơn này đấy.

Tớ sẽ rất vui mừng nếu được đồng hành cùng cậu trong chuyến xe mang biển số TÌNH YÊU này. Tớ không thích lời hứa nên tớ sẽ chứng minh cho công thức tình yêu này bằng tất cả hành động chân thành của tớ.

Cảm ơn cậu đã dành chút thời gian quý báu của mình để đọc một trong những đơn Ứng tuyển được gửi đến cậu. Tớ thật lòng mong cậu có thể phản hồi Đơn Ứng tuyển này sớm nhất. Thật may mắn cho tớ nếu được duyệt Đơn vào vòng phỏng vấn, được cậu training và có thể trở thành Con sen toàn thời gian cho cậu. Hoặc nếu cậu thấy vội vã quá thì cho tớ xin một khoảng thời gian ngắn để thử việc nhá.

Dù kết quả là gì đi chăng nữa thì tớ vẫn thật tâm chúc cậu luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng phát triển trong cuộc sống.

Chúc cậu một ngày tốt lành!

Trân trọng,

Người thầm thương cậu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *