Chia tay vì bạn gái 1m52

Tôi và em yêu nhau được hơn nửa năm, trước đó là bạn thân của nhau. Tôi là người chủ động tán em trước, và sau 1 lần từ chối thì em cũng đồng ý.

Em là một cô gái rất dễ thương, quan tâm và lo lắng cho tôi từng chút một. Mọi vui buồn trong cuộc sống hai đứa đều chia sẻ với nhau, nhưng tôi thật quá đáng ( trong khi yêu em tôi vẫn nt thường xuyên với 1 vài người nữa, tất nhiên là e k biết điều này)

Em tin tưởng tôi tuyệt đối, tôi cảm nhận được điều đó. Em thấu hiểu cuộc sống của tôi, chia sẻ với tôi, và luôn luôn hứa sẽ cùng tôi cố gắng. Dường như tôi cảm nhận được, cs của em chỉ có mỗi tôi là con trai, bao nhiêu lời tán tỉnh em đều từ chối. Em luôn đợi tôi hoàn thành công việc của mình rồi mới nt và gọi videocall cho nhau. Nhiều hôm, tôi thức học bài mà em cũng thức cùng, đi ăn hay đi chơi với nhau ít nhưng kbh em để tôi trả hết số tiền hôm đó. 

Nhưng đời k như là mơ, gia đình gặp em và không đồng ý. Lần đó tôi cũng suy nghĩ em kp là gu của tôi, gu của tôi phải cao hơn chút và mũm mĩm hơn. Vì ngoại hình k cân xứng thôi mà tôi đã nhắn tin bảo dừng lại, tôi nói với em chúng ta chỉ là bạn thôi, trước giờ kp là tình yêu.

Chúng ta tiếp tục làm bạn nhé

Cả tháng trời em níu kéo tôi, em vẫn luôn quan tâm hỏi han tôi như vậy, nhưng vì sĩ diện của 1 thằng con trai ( tôi học quân đội, bố trong quân đội và mẹ là giáo viên), tôi k muốn gia đình mình thất vọng nên đã luôn từ chối. Tôi cũng k nói lí do chia tay, chỉ bảo là trước giờ cứ tưởng là yêu, nhưng không phải.

Có lẽ cả đời này tôi đã đánh mất người con gái chân trọng mình, một người thương mình. Em nói em sẽ đợi tôi:((

Em quá tốt, quá lương thiện, em chỉ biết quan tâm đến người khác thôi. 

Hi vọng sau này gặp nhau ta vẫn sẽ mỉm cười

Xin lỗi em đã bỏ rơi em, xin lỗi vì những lời hứa của anh, xin lỗi vì đã khiến em yêu anh, xin lỗi chỉ vì em k phù hợp ngoại hình mà chia tay, xin lỗi khi đã bao với em là bố mẹ anh k quan trọng, quan trọng là quyết định của anh.

Anh xin lỗi! 

Anh biết em đã đau khổ đến nhường nào, suốt ngày em chia sẻ story cho anh, bài viết cho anh, nhưng anh k đọc, anh xem cũng kb nói ntn cả.

Em à, sau hôm nay em biết được mọi chuyện thì mong em hãy sống tốt, thật vui vẻ, hanh phúc nhé.

Giờ anh cũng đang tìm hiểu những đối tượng phù hợp với anh nên không rảnh với em nữa đâu.

Một người con gái như em xứng đáng được nhận nhiều thứ hơn

Tóm tắt theo lời chàng trai: Anh có nhiều mối ngon hơn nên anh đá em nhé cô gái cao 1m52….

Tắt văn đi ông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *