chevrolet-traverse-moi-nhat-nam-2024-da-duoc-tiet-lo-voi-cong-suat-turbo-va-phien-ban-z71-off-road-moi.

Chevrolet Traverse mới nhất năm 2024 đã được tiết lộ với công suất Turbo và phiên bản Z71 Off-Road mới.

GM có vẻ đã xây dựng một đối thủ nghiêm túc cho Hyundai Palisade và Ford Explorer.

Chevrolet vừa công bố mẫu Traverse mới cho năm 2024. Mẫu SUV gia đình này bây giờ có tỷ lệ kích thước giống như một xe tải và nội thất được cập nhật lại và được trang bị công nghệ. Mẫu sẽ được cung cấp trong bốn phiên bản bao gồm LS, LT, RS và phiên bản Z71 off-road đầu tiên của mẫu, và nó bây giờ cung cấp một động cơ cơ sở mạnh mẽ hơn. Một trong những xe bán chạy nhất của Chevrolet, công ty hy vọng mẫu mới sẽ được đặt vị trí tốt hơn để đối đầu với cuộc cạnh tranh SUV vừa phải ngày càng tăng.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ xe tải và SUV

Mẫu được cập nhật lần cuối vào năm 2018 và nhận được một facelift toàn diện vào năm 2021, nhưng nó không thể thu hút như cách Kia Telluride và Hyundai Palisade. Nó tốt, không tuyệt vời.

Cập nhật bắt đầu với thiết kế ngoại thất cải tiến lấy cảm hứng từ các anh em xe tải và SUV của nó. Toàn bộ phía trước được làm vuông, cho xe một sự hiện diện đáng kinh ngạc và làm cho nó trông hấp dẫn hơn. Đã biến mất là lưới trapezoid và thay thế là một lưới hồng nhôm hình vuông, trộn Blazer và Tahoe, với các bộ đèn pha chia cắt.

Trong bức ảnh bên cạnh, hình dáng của nó giống như một phiên bản nhỏ hơn của Tahoe. Đèn hậu dạng chữ Y ngang giúp hoàn thiện phần sau, như là bốn xếp chất lượng cao, đầu xếp đốt bằng kim loại mà đã trở thành thẻ tín dụng cho các SUV của GM mạnh mẽ.

Công ty nói rằng mỗi phiên bản sẽ có lợi từ thiết kế và nhân cách riêng, và xe sẽ bây giờ cung cấp những điều như một cửa sổ panoramic đôi mới, cửa sổ tự động có sẵn, hiệu ứng đi lên, và các màu sơn mới ngoài như Lakeshore Blue, Stardust và Harvest Bronze.Xe Chevrolet mới được trang bị động cơ mới 2.5 lít turbo thay thế cho cả 3.6 lít V6 cũ. Động cơ mới cung cấp 315 mã lực và 317 lb-ft of torque, một tăng trưởng mạnh mẽ so với 310 mã lực và 266 lb-ft of torque của động cơ cũ. Nó được kết hợp với số tự động 8 cấp và khi được cấu hình đúng, có thể kéo đến 5.000 lbs. Tất cả các phiên bản cũng có thể được sở hữu với AWD, nhưng Z71 nhận được một hệ thống AWD độc đáo với một bộ cài đôi khoan đẹp mắt giúp nó hoạt động tốt hơn trên đường đua. Bánh xe 18 inch với lốp tất cả địa hình là tiêu chuẩn, ad Z71 nhận được bình amortiguadores độc đáo với sự phục hồi hidraulico để giúp tăng khả năng trên đường đua, được hỗ trợ bởi các chế độ lái xe địa hình đặc biệt và hệ thống điều khiển hạ cốp. Nó sau đó cung cấp một ngoại thất độc đáo với các kẹp treo đỏ, một đế bảo vệ trước và một gói treo định mức.

Nội thất hiện đại

Dường như GM đã dành nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề của chúng tôi với phiên bản trước. Nội thất rộng rãi và hữu ích nhưng không cảm thấy thú vị, ngay cả trên các phiên bản cao cấp hơn. Phiên bản mới là một sự khác biệt lớn, và tất cả điều đó bắt đầu với công nghệ. Trung tâm và trước, bạn bây giờ có màn hình cảm ứng 17,7 inch và màn hình lái xe 11 inch tiêu chuẩn, giống như trên Silverado EV sắp tới. Sáu cổng USB là tiêu chuẩn, cùng với sạc điện thoại không dây có sẵn và một điểm truy cập Wi-Fi.

Chevy trên Traverse 2024 chứa 8 người trong phiên bản LS qua ba hàng ghế nhưng các phiên bản LT, Z71 và RS được chứa 7 người tiêu chuẩn bởi các ghế trưởng hàng thứ hai.

Chevy trích dẫn một thể tích hàng hóa tối đa tốt nhất trong lớp là 98 feet khối, nhưng lại thiếu 0,2 feet khối so với không gian của phiên bản trước.Ảnh 59036.jpg” srcset=”https://cdn.carbuzz.com/gallery-images/840×560/1159000/0/1159036.jpg 840w,https://cdn.carbuzz.com/gallery-images/1600/1159000/0/1159036.jpg 1600w,https://cdn.carbuzz.com/gallery-images/300×200/1159000/0/1159036.jpg 300w” decoding=”async”> Chevrolet

Chevrolet

Nhiều tính năng an toàn được cài đặt theo mặc định, bao gồm tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo va chạm tiến, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ đèn cao, phanh người đi bộ và xe đạp ở phía trước và bộ chỉ số khoảng cách theo sau. Các tùy chọn bao gồm hỗ trợ lái xe sau và trợ lý hình ảnh HD, nhưng tùy chọn mới nhất và thú vị nhất là công nghệ hỗ trợ lái xe tự động Super Cruise của GM tuyệt vời.

Chưa có giá được công bố cho SUV, nhưng phiên bản trước đó bắt đầu từ 34.520 đô la cho năm 2023. SUV sẽ được xây dựng tại nhà máy Lansing Delta Township của công ty ở Michigan, một trong hai cơ sở đã nhận được hàng trăm triệu đô la cho các sản phẩm GM sắp tới. Mẫu sẽ đến vào đầu năm 2024 và có vẻ sẽ là một đối thủ mạnh mẽ trong phân khúc SUV trung cấp cực kỳ cạnh tranh.

Chevrolet

Chevrolet

Chevrolet

Chevrolet