Review Nha Trang và Dốc Lết

#CheckinNhaTrangandDốcLết#MytourfromHCMtoHueChào mọi người, lại là mình đây. Hôm nay…
Review Nha Trang và Dốc Lết.
Mình rời Phan Thiết tời Nha Trang ngày 04/6, trên con đường biển yêu thích của mình chúng ta có thể nhìn ngắm mây trời và biển đại dương bao là rất chill. Đó luôn là con đường yêu thích nhất của mình.
 1. Nha Trang là hành trình cố định của gia đình mình đã 3 năm nay vào dịp 30/4, tuy nhiên năm nay do dịch nên hành trình này được dời lại vào đầu tháng 6 nè.
 • Lưu Trú: Tại Nha Trang mình tìm được KS cực rẻ và sạch nằm ngay gần biển Phạm Văn Đồng gần Hòn Chồng. KS Flower Sky, các bạn có thể tìm trên Booking, mình đặt 2 phòng 2 giường đôi để có được view mặt tiền cho thoáng mát và phòng này rộng. Giá chỉ 269k/2 phòng 1 đêm. Nhưng tin mình đi chất lượng hơn giá rất rất nhiều.
 1. Ăn uống: Quán ruột của mình trong nhiều năm qua về Hải Sản là Gió Biển – 10 Phạm Văn Đồng, ngay vòng xoay nhen gửi xe oto bên công viên đối diện. Rẻ, quan trọng là chế biến ngon.
  Bún cá sứa Nguyên Loan – 123 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Ngon xuất sắc lắm, vị không thay đổi qua từng năm.
  Ăn sáng bánh ướt, bánh đập Loan – 16 Hồng Lĩnh, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang. Món này cũng ngon, cá nhân mình thích bánh đập hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người kiên nhẫn và có thời gian thư thả thì hãy trải nghiệm tại đây. (Thật lòng mình khuyên )
  Ăn chơi chill buổi tối, hihi lại là quán ruột 3 năm nay: Sailling club, mình mê rượu ở đây lắm, 1 năm say 1 lần có lẽ là dành cho dịp đây. Must try: Jager bomb, B52…. 1 danh sách bartender tự sắp xếp theo chiều mạnh dần cho mình không nhớ nổi tên nữa. Ly nào cũng chất hết. Quaofoo nói lại thèm.2. Dốc Lết: mình rời Nha Trang ra Dốc Lết ngày 05/6, khoảng cách 50km, các bạn đi trong ngày có thể vào TTC resort Dốc Lết – Đông cát, Ninh Hải , Ninh Hòa, Khánh Hòa, để tắm biển, hồ bơi, chụp hình sống ảo, và ăn uống. Giá ở đây khá ổn cho tất cả dv tắm bãi riêng, ghế, dù, hồ bơi, tăm nước ngot, chỗ cắm điện – chỉ 70k/ người. Còn ăn uống ở đây 1 phần phải 5 người trở lên nhà hàng mới làm. Mình chỉ có 4 người nên chưa trải nghiệm được.
 • Biển Dốc Lết siêu đẹp bạn nhé, dòng nước mát trong ngắt, mây trời, cát trắng, biển êm đềm, tất cả tạo nên một Dốc Lết đắm say trong mắt mình.
 • Tại khu resort còn có cả khu đất rộng lớn trồng hoa Phượng với bãi cỏ xanh dưới chân bạn sẽ lạc vào xứ sở Phượng đỏ hồi nào không hay.
Nha Trang nhộn nhịp thành phố tươi trẻ – Dốc Lết ngọc ngà êm đềm. Đây là 1 combo biển tuyệt vời cho bạn tất cả các cảm xúc.
Mong một số chia sẻ của mình có thể giúp bạn có thêm lựa chọn vui chơi du lịch biển Việt Nam xinh đẹp của chúng ta nhé.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *