CHÀNG TRAI CHƯA CÓ MỐI TÌNH ĐẦU THƯỜNG RẤT ĐÁNG YÊU

Khi anh nói mình chưa có mối tình đầu chẳng ai tin, họ cho rằng anh đang trêu đùa cho vui. Một đứa con trai hơn 20 tuổi chưa có mối tình đầu nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật. Anh thường ở một mình, anh là chàng trai lạnh lùng, anh rất chăm chỉ làm việc. Những mỏi mệt trong cuộc sống anh đều để nó trong suy nghĩ của mình, anh không than vãn về cuộc sống này.

Anh độc thân lâu như vậy, mọi người cho rằng anh là người có tinh thần thép, chẳng lẽ khi mùa xuân đến anh không muốn đón năm mới bên cạnh một người sao? Khi mùa hè về, anh không muốn ra ngoài đi ăn kem cùng với một người sao? Mùa thu tiết trời xinh đẹp ghé thăm anh cũng không có hứng đi dạo thật lãng mạn với một người chăng, mùa đông đến anh không thèm cái ôm của một người. Bốn mùa, mùa nào cũng thích hợp để có một người bên cạnh vậy mà anh lúc nào cũng một mình.

Anh nói cuộc sống hiện tại có gì là không tốt, có cơm ngon, có áo đẹp, mỗi ngày ra đường anh đều xịt nước hoa thơm tho. Nếu chán đi một mình anh có thể rủ đám bạn tụ tập đi uống bia, đi nhậu,… anh cảm thấy cuộc sống độc thân rất ổn, anh vẫn vui vẻ mỗi ngày. Nhưng em biết ngoài mặt anh luôn tỏ ra mình mạnh mẽ là thế nhưng cũng có những lúc anh bị cuộc sống bắt nạt quá nhiều, anh đặc biệt muốn có một người bên cạnh để nhẹ nhàng ôm anh vào lòng, để thủ thỉ với anh những lời ấm áp. Em cảm thấy những yêu cầu này không quá đáng một chút nào, anh chạy đủ mệt rồi anh xứng đáng nhận được sự sủng ái từ thế giới này, từ một người thương anh thật lòng.

Những trải nghiệm của anh về tình yêu đó là lời kể của ai đó, là bộ phim anh xem, là cuốn sách anh đọc. Có nhiều lúc anh rất tò mò cảm giác có một người bên cạnh sẽ như thế nào. Có phải đó là ngày tình yêu nở thành một bông hoa thật đẹp trong lòng anh, là ngày em mặc một chiếc váy thật xinh ngồi sau yên xe của anh. Chúng mình không cần nói nhiều câu sến súa mà chỉ cần cảm nhận bằng tình cảm dành cho nhau.

Tình yêu có thể xoa dịu một vài đau thương mà cuộc sống đem đến cho anh, anh không cần phải vội vàng nắm một bàn tay, người ấy nhất định sẽ đến. Còn hiện tại anh hãy vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân nhé.

Anh thân mến, xin hãy nhớ rằng lý do mà anh chưa có người yêu là bởi vì ông trời muốn anh tự học cách ở một mình lâu hơn một chút mà thôi.

Dương Hạnh

Hãy tôn trọng người viết – mang bài đi nơi khác nhớ viết nguồn

Gặp Hạnh tại: Người viết câu chuyện màu hồng

📷 Hiệu ảnh Tân Thời

Leave a Reply

Your email address will not be published.