Chầm chậm thích, không tốt sao?

Tôi luôn thấy cảm giác yêu đương chậm rãi rất ổn định, rất thoải mái. Chậm rãi hiểu, trăng tròn chiếu xuống phố không người mà bạn nhắc đến. Chậm rãi hiểu, khu phố ăn vặt ồn ào náo nhiệt mà bạn nhắc tới. Chậm rãi hiểu, câu chuyện chú chó già nằm đợi chủ nhân nơi ngưỡng cửa mà bạn kể.
Không hấp tấp nói liền một lúc. Những chiếc bánh bao lớn miếng đầu tiên chẳng cắn được nhân thịt, sầu riêng miếng đầu tiên rất khó thưởng thức, món lên đầu tiên trong quán thịt nướng là vỉ dưa leo, kịch hay đều nằm trong khói lửa.
Thật ra, bạn không vội vã kết hôn đến thế, bạn càng cần một mối tình thuận theo tự nhiên. Tiết tấu cuộc sống của mỗi người chẳng giống nhau. 23 tuổi kết hôn, rất tốt, đó là bởi người ta gặp được tình yêu sớm một bước. 35 tuổi lấy chồng, cũng rất tốt, tình yêu chậm một chút cũng không sao.
Không phải tất mọi người đều thức dậy lúc 7 giờ đúng. Đừng lấy một bát mỳ thịt bò rồi cân nhắc dạ dày có tiêu hóa được hay không, trước tiên phải hỏi bản thân muốn ăn hay không. Có người muốn ăn ngấu nghiến như hổ đói, cũng có người thích nhai kỹ nuốt chậm, bởi vì thời gian vội vã không giống nhau.
Một khi bạn rơi vào tiết tấu của người khác, liền rất mất tự nhiên và khó chịu. Bạn có biết trò chơi gọi là: hai người ba chân không? Chính là buộc chân của hai người vào một chỗ, rồi dùng ba chân đi đường. Mới đầu luôn vướng víu, anh ta nhanh bạn chậm, hoặc là bạn nhanh anh ta chậm.
Tại sao? Bởi vì tiết tấu không đúng.
Bạn yêu đương với một người cũng như thế, có lúc khiến bạn mệt không thở nổi, chính là bởi tiết tấu không đúng. Bất luận ai hùa theo tiết tấu của ai, đều không đúng, luôn có một bên chịu ấm ức. Mãi cho đến ngày, các bạn tìm được tiết tấu thuộc về hai người, bạn mới cảm thấy yêu đương thật ngầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *