Câu nói uyển chuyển nào phù hợp để đăng tìm người yêu?

1. Tôi lấy tính mạng ra thề, mùa hè năm nay nhất định em sẽ kiếm được người yêu, nhưng mà mạng của ai thì em chưa biết.

2. Ngày mai em muốn đi xem phim với người yêu, mọi người có đề cử anh người yêu nào hay hay không ạ?

3. Thầy bói bảo số em là số vượng phu, có anh nào muốn kiểm chứng không?

4. Mấy anh chủ động tìm em không được sao, toàn ép em phải đăng status để thu hút sự chú ý của người khác.

5. Em từng ăn trái táo, trái kiwi, trái thanh long, trái bơ,… Xin hỏi đến bao giờ em mới được thử trái cấm của tình yêu đây ạ?

6. Nãy vừa bị đụng đầu, giờ mất trí luôn rồi. Xin hỏi bạn trai của em đâu rồi ạ, em xinh đẹp như thế này thì không đến nỗi bị ế chứ?

7. Không phải em vã kiếm người yêu lắm đâu, nhưng dạo này môi khô quá.

8. Nguyện có trái tim người, đỡ phải đi xem mắt đến già.

9. Đợt nhiên thấy nhớ người yêu quá, không biết ảnh ăn cơm chưa, hôm nay làm gì, đang ở đâu, bao nhiêu tuổi, tên gì…

10. Đừng hỏi tôi tại sao lại không có người yêu nữa? Thế tại sao mấy người không thi đỗ Thanh Hoa đi? Không muốn đỗ à?

11. Người khác kiếm người yêu thì giống như báo công an, vài phút là tới. Mị kiếm người yêu thì cmn giống như phá án vậy, không có đầu mối nào cả.

Em có tâm hồn đẹp :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *