Câu chuyện Tinder cảm lạnh của bạn là gì?

Cuối cùng thì đó là một double date cùng mẹ của anh ta cùng với bạn của bà ấy từ OkCupid. Anh ta bảo rằng anh ta và mẹ là ‘thỏa thuận trọn gói”. Tôi nhục cực kỳ và đương nhiên là không có cuộc hẹn thứ 2.


Nói chuyện với anh ta khoảng 2 tuần trước khi gặp mặt, không có cái red flag nào cả, thế nên chúng tôi hẹn đi ăn tối. Tôi nói rằng lâu lắm chưa ra ngoài vì tôi cố gắng tiết kiệm tiền để mua máy giặt và máy sấy. Anh ta bảo thay vì tiết kiệm tiền vì những thứ đó thì tôi nên tiết kiệm tiền để đi nâng ngực. Tôi thậm chí không biết nên trả lời như nào nên anh ta tiếp tục nói, “không, cái đó chả có gì xấu đâu, cả mẹ anh và em gái anh đều có ngực nhỏ nên họ đi nâng ngực , và chúng nhìn tuyệt lắm” Đo là tất cả những gì diễn ra thậm chí trước cả khi bồi bàn mang nước cho chúng tôi. Tôi ngay lập tức đứng dậy và rời đi.


FIrst date, cô ấy muốn tôi đấm nhau với một chàng trai HOÀN TOÀN THÂN THIỆN, người đã bao chúng tôi một lượt đồ uống đêm đó. Tại sao? Bởi vì cô ấy phát hiện ra anh ta cung Bọ Cạp.

Mấy con mẹ tin vào chiêm tinh học điên cả rồi.


Chúng tôi ở cách nhau khoảng 25 phút lái xe, nên đồng ý gặp nhau ở bến tàu giữa đường. Trước khi gặp, chúng tôi có nhắn tin qua lại và hắn ta có vẻ hoàn toàn bình thường. Khi tôi đến bến tàu thì hắn nhắn tôi rằng không thể đến được vì hắn bị thu hồi bằng lái và quá xa nên không thể đi bộ đến được. Lúc đó đáng lẽ tôi nên rời đi luôn nhưng tôi đồng ý gặp hắn ở tiệm pizza gần chỗ anh ta ở. Tôi đến đó, đợi bên ngoài và hắn đến, tôi nhanh chóng nhận ra mấy bức hình trong profile chắc phải được chụp tầm 3-5 năm trước. Thằng chả nhìn bê bết vl, đầu tóc bóng nhờn, có vẻ lâu ngày chưa tắm, tóc bù xù, ảo thủng lỗ chỗ. Tôi lúng túng ôm nhẹ hắn ta và bảo chúng ta nên vào ngồi, hắn bảo, “Oh, không, chúng ta không ăn pizza đâu. Ra công viên đi” Tôi lúng túng nói okay, và khi hắn mở miệng, tôi nhận ra nướu và vành lưỡi của hắn bị ố đen do hút thuốc. Đến lúc này thì tôi hoàn toàn cụt hứng tôii và tôi chỉ làm cho có lệ thôi.
Sau đó chúng tôi đến công viên và tìm một cái ghế để nói chuyện. Trước khi tôi có thể ngồi xuống, thằng chả kéo tôi ngồi trên đùi hắn, và nói, “Chúa ơi, bé cưng à, e xinh vl” Tôi lúng túng né ra và cố gắng bắt đầu cuộc trò chuyện. Hắn lấy điện thoại ra và bắt đầu nhắn tin trong vài phút, có vẻ không thèm nghe tôi nói, trước khi ngắt lời tôi bằng câu, “Em hút cần bao giờ chưa, anh có thằng bạn chuyên cần, chúng ta có thể đến chỗ anh và làm vài boong” Tôi từ chối. “Aw, bé ơi, thôi nào, chỗ của anh ngay đây thôi, chúng ta có thể vui vẻ với nhau nữa” Tôi tiếp tục từ chối. Tiếp theo hắn ta kéo tôi lại gần và nghé vào tai tôi thì thầm, “Bé ngây thơ quá” trước khi liếm một đường từ cằm đến tai tôi. Quá shock, tôi chỉ biết ngồi đó một lúc và trong đầu tôi chỉ có, “Cái đéo gì vừa diễn ra vậy” trong lúc hắn ta tiếp tục nói về cần cỏ trước khi tôi giả vờ có cuộc gọi công chuyện gấp và rời đi.
Edit: không cần phải lo lắng đâu mọi người ơi!! Giờ tôi có lòng tự trọng của bản thân và sẽ không bao giờ chịu đựng bất cứ điều gì như thế này nữa! đây là ba năm trước khi tôi 19 tuổi và ngu ngốc như cứt.


Thằng chả hỏi tôi có thích hẹn hò với ông bô nhà hắn không.


Thì, chúng tôi chỉ có một buổi Tinder date duy nhất, chúng tôi trò chuyện một chút và tôi đồng ý đón cổ ở Starbucks. Cô ấy nhìn chẳng giống trên hình gì cả, nhưng tôi nghĩ mình nên làm một người tử tế và ít nhất cũng nói chuyện với cổ một chút. Chúng tôi đến chỗ của cô ấy và toàn bộ ngôi nhà bốc mùi như kiểu không khí bị bão hòa bởi mùi nước đái mèo vậy. Sau đó, khi cô ấy tiếp tục cho tôi xem bộ sưu tập đồ sộ những chiếc butt plug hình đuôi động vật của mình, cô ấy hét vào mặt con chihuahua của mình và đập ngay vào mũi nó và không bỏ lỡ một nhịp nào chỉ hỏi tôi có muốn làm tình trên ghế dài không. Tôi lúng túng ngồi xuống và giả vờ nhìn vào điện thoại của mình và bịa ra rằng bà tôi sắp chết để tôi có thể chuồn đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *