Câu chuyện “có thật” rùng rợn nhất mà ai đó đã kể cho bạn là gì?

Tôi trước nhé.
Trở về khoảng năm tôi học lớp 5, tôi đã tìm thấy một phòng chat được thiết kế theo kiểu Pokemon tuyệt đẹp trên Yahoo. Trong phòng chat này có khoảng 15 người online thường xuyên và hầu hết đều trong độ tuổi từ 12 đến 16, chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi nhập vai thành những nhân vật anime theo những cốt truyện đó.
Trong thời điểm đó, tôi đã quen được một số người bạn “đủ tốt” để chat cùng với họ trên AIM hoặc qua điện thoại, có những người bạn đó tôi vẫn còn giữ tình bạn đó đến tận 4-5 năm năm sau nữa. Một trong số đó, tôi có biết 1 ông bạn hơi lập dị chút – ổng MÊ những mô hình quái vật và những câu chuyện về quái vật như Godzilla, Spawn,… Ông đó còn tin vào những thứ như Chupacabras trong khi tôi thì nghĩ nó thật nhảm nhí, nhưng cũng chả sao tôi thì cũng không quan tâm lắm. Ông bạn này sống ở một vùng xa xôi hẻo lánh nào đó ở tiểu bang vùng trung tây (và lúc đó trong đầu thằng nhóc lớp 5 như tôi thì chỉ nghĩ đến 1 vùng đất hoang tàn chẳng có gì cả). Sau khi tôi biết hắn đủ lâu và có hàng trăm giờ nói chuyện điện thoại với hắn qua nhiều năm, hắn mới tiết lộ cho tôi câu chuyện “dễ thương” này.
Hắn kể với tôi rằng đôi lúc hắn ngất đi, tỉnh dậy và nhận ra rằng hắn ta đã, hoặc đang trong quá trình gây thương tổn hoặc đang hành hạ động vật và trẻ em. Hắn ta có khá nhiều anh em họ và những đứa trẻ sống gần đó, và dường như hắn đã giết một số con vật. Khi hắn kể điều này, tôi cảm thấy thật ghê tởm – Tôi yêu động vật và điều này làm tôi ớn lạnh vcl. Và chuyện này hắn ta cũng chẳng kể với ai cả, tôi là một trong những người duy nhất hắn có thể kể chuyện này. Và sau đó thì mọi chuyện còn kì lạ hơn nữa.
Ai đó trong gia đình, hoặc một người quen biết gia đình hắn, quả quyết rằng hắn ta bị quỷ ám và họ phải thực hiện nghi lễ trừ tà. Tất cả mọi chuyện được thực hiện vào ban đêm (hiển nhiên rồi) trong một căn phòng tối và ánh sáng duy nhất trong phòng là từ mấy ngọn nến le lói, hắn bị trói trên giường bởi vì họ không biết con quỷ sẽ làm những gì. Giọng hắn có chút nghẹn ngào khi kể đến đây, tôi có thể nghe được sự run rẩy qua giọng nói vì hắn thật sự xúc động, xen lẫn cả sợ hãi trong lúc kể. Hắn mô tả nó như một quá trình khá đáng sợ, nhưng phần tệ nhất là ở đoạn kết: hắn ta nói rằng họ đã nghe thấy “thứ gì đó” đập xuống gầm giường khi “con quỷ” rời khỏi cơ thể hắn, và cái thứ đó bò ra khỏi phòng vào khoảng không đen kịt, để lại những dấu vuốt còn lại trên sàn gỗ.
Hắn ta thực sự, và hoàn toàn nghiêm túc khi kể câu chuyện này, cách hắn đã được chữa lành như thế nào và từ đó hắn cũng không làm tổn thương bất kì thứ gì nữa. Tôi, như bất kì người tỉnh táo nào khác, tôi té nhanh cmn ra khỏi tình huống đó ngay tức khắc.
Edit: Post đầu trên Reddit mà tui được hơn 10 comment luôn, cảm ơn mấy ông! Những câu chuyện của mấy ông siêu cuốn, đặc biệt là phần nó “thật”. Mấy ông đã giúp tôi những ngày cuối tuần của tôi thật rùng rợn rồi đó.
Edit 2: Hãy cứ kể nhé! Mọi người thường bảo đã quá trễ để bình luận thêm thứ gì đó, thôi nào… Làm cho thứ Bảy thêm chút đáng sợ nào!


Hồi ở quê tui có một câu chuyện thật này xảy ra. Thằng cha hàng xóm của tui đột nhập vào nhà mọi người và trộm phân, đồng thời hắn cũng thủ tiêu luôn thú cưng của họ. Hắn ta làm mọi thứ trong cùng 1 đêm, và CỰC KÌ cẩn thận, vậy nên hắn chưa bao giờ bị bắt cả. Vào đêm thứ 9 hoặc 10 gì đó khi hắn đang đột nhập vào nhà một người khác thì bị bắt và hóa ra đó là HÀNG XÓM của tôi. Thằng cha đó mới 17 tuổi lúc đó và thực hiện mọi thứ chỉ để “tìm kiếm cảm giác mạnh”.


Bà tôi luôn sống chung với một cơn ác mộng gần như là suốt cuộc đời của bà. Trong cơn ác mộng đó, bà sẽ đi trên một hành lang dài và tối, sau đó nó sẽ dẫn bà rẽ trái, mở cửa phòng và bà đã thấy điều gì đó rất kinh khủng. Bà luôn thức dậy trước khi biết được điều đó là gì.
Khi bà 40, ông bà, bố tôi và dì đã có một kì nghỉ. Họ đã đặt một trong những căn phòng còn lại cuối cùng của khách sạn, và đó là 2 phòng đôi ở 2 đầu hành lang.
Bố tôi đột ngột tỉnh giấc, lúc đó khoảng 3 giờ sáng và cảm nhận thấy có một điều gì đó không ổn. Bố tôi gọi ông nội trong bóng tối “Bố ơi?”. Không tiếng trả lời. Bố tôi quay sang bật cây đèn ngủ đầu giường “Bố?” với giọng lớn hơn một chút. Vẫn không lời hồi đáp. Cậu nhóc lúc đó bắt đầu lo lắng, rời khỏi giường mình và lay bố mình dậy. Ông ấy vẫn không chút động tĩnh.
Bố tôi chạy ra hành lang khách sạn ở đầu bên kia, đến phòng bà và bắt đầu gõ cửa. Bà tôi mở cửa khi biết có điều chẳng lành, và bố tôi hét “Có gì đó không ổn với bố rồi mẹ!”
Bố tôi dẫn bà đi hết hành lang. Một hành lang thật dài. Đến cánh cửa cuối cùng phía bên trái. Bà tôi tiến đến cánh cửa, quay sang trái và thấy chồng mình đã mất trên giường. Vì bệnh đau tim.
Kể từ đó, bà không mơ thấy cơn ác mộng ấy nữa.


Một trong những người bạn của tôi nhận được 1 công việc tại bệnh viện, kiểu như nó sẽ chăm sóc cho bệnh nhân, sắp xếp lại giường bệnh,… Sau đó tôi tình cờ biết được nó vừa thôi làm công việc đó, và việc đó thì nó cũng chẳng kể cho ai cả. Tôi mang ít bia đến nhà ông bạn để xem tình hình thế nào thì nó hoàn toàn suy sụp tinh thần luôn.
Mãi nó mới kể và nó bảo nó đang trong ca trực tối tại bệnh viện thì nghe thấy giọng cô y tá hét lên cầu cứu vì có ai đó sắp ngừng tim. Nên đứa bạn tôi chạy ngay đến, nhưng có một người đàn ông chạy ngược về phía nó, cả hai đã đụng trúng nhau và người đàn ông gào lên “Lối ra ở đâu?”. Bạn tôi vội chỉ lối ra rồi chạy ngay đến phòng nơi có người bệnh sắp ngưng tim. Tất cả những gì nó chứng kiến được là người bệnh đó, và người vừa đụng nó ở hành lang là cùng 1 người.
Người đàn ông đã mất ngay trước mắt nó.


Lúc tôi khoảng 6 – 7 tuổi, tôi liên tục mơ về một giấc mơ lạ. Đó như một chương trình truyền hình vậy, tôi thấy cuộc đời của 1 người phụ nữ diễn ra theo một chuỗi sự kiện. Tôi không hề biết người phụ nữ này là ai và tại sao tôi cứ luôn nhìn thấy cô ấy trong giấc mơ của mình. Hầu hết những chuyện tôi mơ thấy là những chuyện xảy ra ngẫu nhiên như cô ấy trở về nhà sau giờ làm và phát hiện cô con gái lớn của mình đã nhốt em gái mình ở ngoài trong tình trạng không quần áo. Tôi thấy người phụ nữ này và bạn trai của cô ấy chìm trong nghiện ngập, tôi thấy họ sử dụng heroine ngay trước khi tôi biết được thứ ấy là gì. Tôi thậm chí còn thấy người phụ nữ qua đời vì bệnh AIDS trên giường bệnh. Tôi không hiểu tất cả những giấc mơ đó có liên quan gì đến tôi cho đến khi tôi mơ thấy đám tang của cô ấy. Ở giấc mơ cuối cùng đó, tôi thấy được bạn trai cô đã xâm hại con gái lớn của cô ấy, trong toàn bộ khung cảnh kinh hoàng đó, tôi nghe thấy giọng nói của người phụ nữ “Nhắn với con bé là ta xin lỗi! Xin con Vanessa, hãy bảo nó rằng ta có lỗi với nó! Ta đáng lẽ đã nên nghe con bé”. Trong khoảnh khắc tôi tỉnh dậy và không thể nào bình tĩnh nữa, không chỉ ở những gì tôi thấy, mà còn vì người phụ nữ đó gọi tên tôi! Nên tôi quyết định rằng tôi sẽ kể với mẹ những chuyện này, tôi nói rất nhanh và cố để kể lại mọi chuyện rõ nhất có thể… Mẹ tôi chỉ đứng đó, bà cúi mặt nhìn xuống sàn khi tôi đang kể lại giấc mơ của mình, hay nói đúng hơn là tuổi thơ của mẹ. Khi tôi nói đến lời xin lỗi, bà đã khóc không ngừng. Tôi muốn nhắc lại rằng mẹ chưa bao giờ kể với tôi bất kì điều gì về bà ngoại, hay thời thơ ấu của bà cho tôi nghe trước khi tôi có những giấc mơ này. Thậm chí tôi còn chưa thấy bất kì tấm hình nào của bà ngoại.
TL;DR Bà ngoại tôi cho tôi thấy được cuộc đời của bà thông qua những giấc mơ và nhờ tôi gửi lời xin lỗi đến mẹ tôi là bà đã không lắng nghe mẹ về việc mẹ bị xâm hại bởi chính bạn trai của bà.


Hồi còn bé tôi sống gần một khu cắm trại và tôi cũng đã tham gia vào những kì cắm trại đó. Lúc tôi 7 tuổi, có một hướng dẫn viên cắm trại người Nga vừa đến (khu cắm trại có tổ chức chương trình lớn về trao đổi hướng dẫn viên cắm trại từ các quốc gia khác nhau) và anh chàng này rất kì lạ. Các hướng dẫn viên khác kể rằng anh ta cực kì nhanh, và trong những buổi lửa trại dành cho nhân viên, anh ta đã săn những con thỏ còn sống, lột da và ăn chúng.
Anh ta thậm chí còn thuần thục đòn khóa cổ từ phía sau. Về cơ bản thì đây là một động tác siết cổ khiến bạn bất tỉnh trong vài giây, nhưng bạn sẽ tỉnh lại chỉ trong vài phút sau đó. Tôi thấy anh ta đã thực hiện động tác này một lần với một hướng dẫn viên khác, anh chàng hướng dẫn viên đó thực sự đã gục trong khoảng 10 giây. Sau đó thì thằng cha hướng dẫn viên người Nga này cũng bị cấm thực hiện động tác đó luôn.
Dù sao thì mấy đứa nhỏ chúng tôi cũng vô cùng tò mò và chúng tôi bắt đầu đòi anh ta dạy động tác đó. Anh ta đồng ý và thực hiện nó trong bí mật, nhưng qua mỗi lần thực hiện nó, anh ta sẽ tăng dần mức độ lên để khiến đám trẻ bất tỉnh trong thời gian dài hơn.
Ngày nọ, một trại viên đã mất tích. Cậu ấy không có ở phòng, dù tối hôm trước cậu ấy vẫn ngủ ở đấy. Họ đã tìm kiếm khắp nơi trong khu cắm trại, ổn định chúng tôi tại sân bóng trong vòng 2 giờ. Các hướng dẫn viên bắt đầu tìm kiếm ở khu vực ao hồ. Họ tìm thấy cậu bé ở dưới gần bến thuyền, người đã lạnh.
(EDIT: May thay cậu ấy vẫn còn sống, nhưng vẫn trong tình trạng bất tỉnh lúc đó). Cậu bé có một vết hằn kì lạ quanh cổ. Mọi người đều biết rằng ai đã làm điều đó. Họ đã bắt giữ ông hướng dẫn viên người Nga này và trục xuất về nước. Phát hiện ra chẳng có chương trình trao đổi nào cả. Cũng không ai biết thằng cha này là ai luôn.

default

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *