Cần tìm 1 bạn gái về ra mắt…tầm này thì liêm sỉ gì nữa!

Mình tên Hù**, cao 1m78, nặng 72kg, tóc tai undercut gọn gàng, ko nhuộm màu. Mình chân tay lành lặn, chỉ có 1 ít sẹo nhỏ nhỏ do ngày bé chơi vấp ngã thôi. 

Mình ko đi dép trái, trời mưa biết chạy vào nhà, nắng biết bôi kem chống nắng, biết đạp xe, biết đi xe máy, biết lái ô tô do nhà mình có ô tô, bố mẹ bắt mình học để thi thoảng làm lái xe cho bố mẹ.

Mình biết cắm cơm, làm 1 số món cơ bản như trứng luộc, thịt luộc, rau luộc đặc biệt là biết vảy rau và chặt thịt gà.

Đặc biệt, trong chuyện tình cảm mình là 1 người chung thuỷ, chưa yêu ai bao giờ nhưng 1 khi đã yêu là yêu hết mình và ko bao giờ cắm sừng người khác.

Công việc của mình đang làm về mảng phân tích tài chính + đầu tư vào 1 quán ăn vặt ở quê, thu nhập ổn đều đều hơn 1 năm nay khoảng 3x-4x/1 tháng, tháng cao nhất là 57tr. 

Gia đình mình cũng bình thường, bố mẹ ko phải đại gia nhưng cũng ko quá khó khăn, bố làm trong Nhà nước, mẹ mình dân kinh doanh, cũng đã tâm sự là nếu mình lấy vợ bố mẹ sẽ mua cho 1 căn chung cư ~ 3 tỷ và 1 chiếc ô tô ~ 1 tỷ. Nếu muốn hơn thì phải tự làm kiếm tiền thêm vào đó để mua. 

Mình lên đây là để tìm 1 bạn nữ, sinh năm từ 97 đổ đi, ngoại hình ổn, sáng sủa, cao tầm 1m45 đổ lên, ko cao quá 1m70 vì nhỡ đi giày dép guốc 10 phân vào thì lại cao hơn mình. Biết nấu ăn cơ bản, biết trang điểm cơ bản, biết ăn mặc, chú ý đến ngoại hình, công việc ổn, ko cần thu nhập quá cao nhưng có công việc ổn định lâu dài là đc, gia đình ko cần quá giàu có. Đặc biệt trong chuyện tình cảm ko có tư tưởng cắm sừng và cuộc sống ko đc quá thực dụng. 

Còn lại cả thế giới có mình lo. Tầm này liêm sỉ gì nữa…năm nay mới 26 tuổi thôi nhưng bố mẹ giục quá rồi mà mãi chưa tìm đc người tâm đầu ý hợp nên lên đây cho nhanh…cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *