CẢM GIÁC TỰ MUA DÂY BUỘC MÌNH TRONG CHÍNH TÌNH YÊU CỦA MÌNH.

Có lẽ, ở đâu đó trong nhóm này cũng sẽ có những bạn như mình, đã có một mối quan hệ được tính bằng nhiều năm nhưng thật ra cái chúng ta nhận lại không có gì ngoài những con số đó.Mình và anh quen nhau từ cái thuở vẫn còn là sinh viên, khi đó cả hai đến với nhau chỉ đơn giản là vì tình yêu, sự đồng điệu chứ không có bất kỳ sự can thiệp nào từ vật chất.

Thấm thoát, chúng mình cũng bên nhau được hơn 5 năm, hiện tại anh có rất nhiều thứ, có 1 công việc với mức thu nhập ổn, có một mối tình đẹp trong mắt nhiều người.

Còn mình, mình cũng có một chút thu nhập từ cv, có any mua cho mình rất nhiều thứ, được giữ một chiếc thẻ phụ của anh… chắc chắn sẽ có nhiều bạn đọc đến đây sẽ vô cùng ngưỡng mộ bọn mình đúng không!

Đúng là cả hai bọn mình nhận được nhiều sự ái mộ của nhiều người nhưng tất cả chỉ là phần nổi của một mối quan hệ. Anh không còn như xưa nữa, tin nhắn anh dành cho mình ngày một ít đi, cuộc gọi cũng gần như là không có… Chúng mình đúng nghĩa với câu nói “Bên nhau là người yêu nhưng xa nhau lại trở thành người lạ”.

Anh không công khai có người yêu trên mxh, mình không cần điều đó nhưng hiện tại nơi làm việc mới của anh có rất nhiều bé gái hâm mộ và có ý với anh.

Anh giải thích với mình, anh có nói với họ rằng anh đã có người yêu nhưng điều đó cũng không làm cho những bé kia dành ít sự quan tâm cho anh.

Hiện tại, anh có nhiều sự lựa chọn, bản thân mình cũng có rất nhiều sự lựa chọn nhưng mình không muốn mở lòng với anh vì mình vẫn còn tình yêu với anh.

Về phần anh, có lần trong cơn say anh đã từng đứng trước mặt mọi người tuyên bố “ngày mai sẽ mua nhẫn cầu hôn Trang”. Hôm sau, anh có dắt mình đi chọn nhẫn thật nhưng xui là chiếc mình thích cửa hàng ấy không còn size nữa, và cuối cùng cũng không thấy anh có động thái nào.

Những điều mình viết ra đây, thật sự rất lan man và dài vòng vì nó hiện đang là cảm xúc của mình. Mình đến với anh vì tình yêu nên thức giữ lại mình cũng phải là tình yêu và sự quan tâm của anh chứ không là những món quà anh tặng.

Anh luôn miệng nói anh cố gắng sự nghiệp vì tương lai hai đứa nhưng anh lại quên rằng, thật ra thứ anh cố gắng là vì chính anh. Sau này, khi anh có tất cả những điều tốt đẹp ấy sẽ không còn dành cho tôi nữa rồi!

Thật sự, cuối cùng chính mình cũng không biết anh đã dần bước chân ra khỏi mối quan hệ của bọn mình, những sự không quan tâm của anh chỉ là đợi mình nói câu chia tay cho anh bớt cảm giác tội lỗi hay thật sự anh đã nghĩ rằng tôi đã là người thân, gia đình của anh nên dù thế nào tôi cũng sẽ không bỏ anh.

Mình vẫn chưa nói lời chia tay, mình vẫn còn nuôi đâu đó hy vọng rằng tất cả chỉ vì mình suy nghĩ quá nhiều, vì mình quá nhạy cảm.

Thật lòng, mình rất muốn nghe những bạn nam có thể cho mình biết trường hợp của bọn mình rốt cuộc là do anh muốn buông hay là vì anh thật sự quá ỉ lại vào tình yêu này.😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *