Cái kết của việc tán 2 người cùng 1 lúc

Đợt trước dịch, mình có quen 2 bạn, thích cả 2 nhưng ko dám tán. Đợt dịch giãn cách, có nhiều thời gian hơn nên mình tán cả 2. Ngày nào cũng hỏi thăm, ngày nào cũng hắn tin, có khi facetime rồi chơi game với nhau…đến cách đây 1 tuần thì mình quyết định tỏ tình cả 2, ai đồng ý thì yêu người ấy và 1 trong 2 người đã đồng ý, còn 1 người thì nói là cần thêm thời gian nên mình thôi nói chuyện, tán tỉnh người nói cần thêm thời gian và bắt đầu chuyện tình cảm với người kia. Vậy mà hôm nay mình nhận được tin nhắn như này:

– Có phải lúc anh tán em, là anh cũng tán 1 bạn khác tên Lin* đúng ko?

– Sao em biết?

– Thôi anh nói vậy là em hiểu rồi, mình chia tay đi, đơn giản là vì em ko muốn chỉ là 1 sự lựa chọn của người khác. Em còn nghe nói anh tỏ tình cả em với bạn Lin* kia nhưng do em đồng ý, còn Lin* thì nói là cần thêm thời gian nên anh mới yêu em.

– Ai nói cho em vậy.

– Anh ko cần biết, nhưng anh biết gì ko, con gái ghét nhất cảm giác mình chỉ là sự lựa chọn của người khác, nhất là về chuyện tình cảm, yêu đương. Đáng nhẽ ra trong mắt anh em phải là nhất, trong mắt em anh cũng là người như vậy nhưng ko! Em cũng chỉ là 1 sự lựa chọn của anh ko hơn ko kém bạn Lin* kia, chỉ là do em đồng ý thôi.

Sau đó thì chia tay thật, block, gọi điện, nhắn tin ko nghe, chúng mình còn chưa đc gặp nhau từ lúc nhận lời yêu đến lúc chia tay nữa (vì đang giãn cách do dịch). 

Đến giờ mình vẫn ko tin vì chuyện ấy mà chia tay?

Thực ra có nhiều đứa con gái cũng hãm lắm – yêu 1 lúc 2, 3 anh nhưng trong trường hợp này thì bạn xứng đáng nhận kết cục như vậy :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *