CÁCH TỰ BẢO VỆ SỨC KHOẺ BẢN THÂN KHI ĐI DU LỊCH CHÂU ÂU SAU MÙA DỊCH

Thế giới đã trải qua một cơn đại dịch đầy ám ảnh khiến cho hội mê xê dịch bỗng ngại hẳn mỗi khi nhắc đến các thành phố lớn. Đó là cảnh chèn ép trên các phương tiện công cộng như tàu điện ngầm, xe bus…???

Do đó nhu cầu dùng xe đạp tăng lên rất nhanh. Tuy nhiên, những thành phố lớn vẫn rất khó có những đường ưu tiên cho người đi xe đạp.

Thành phố biển Nice miền Nam nước Pháp có lẽ là một điểm đến quen thuộc vì xung quanh có rất nhiều điểm tham quan như các làng cổ, bãi biển,Cannes, Antibes, Monaco… Vì vậy nên thành phố đã triển khai hơn 60km đường ưu tiên cho xe đạp và hơn 100 trạm thuê xe trong lúc du lịch bị đóng băng vì đại dịch.

Lợi ích khi tham quan bằng xe đạp đó là bạn sẽ ngắm nhìn những con phố nhỏ, những hidden gems, những nơi mà trong quá khứ, dân du lịch chỉ bắt tàu điện và nơm nóp xem kĩ trạm xuống mà không kịp ngắm nhìn gì ?

Nếu ai đến Nice mùa hè này, hãy liên hệ em để được hướng dẫn thuê xe đạp công cộng nha. Xe đạp này sẽ được miễn phí đến 30/6. Sau ngày 30/6 sẽ chỉ phải trả 1,50€/ngày/xe.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *