cac-tuong-tac-trong-luc-da-giup-chung-ta-tranh-duoc-60-gio-ngay.

Các tương tác trọng lực đã giúp chúng ta tránh được 60 giờ ngày.

Đi chậm —

một hiệu ứng khí hậu đã làm cho các lực hấp dẫn của mặt trăng hỗn hợp với nhau.

Elizabeth Rayne

Hình ảnh của một bình minh cam với một số mây.

Hầu hết chúng ta mong muốn có hơn 24 giờ trong một ngày để làm hết mọi việc và thực sự thở dốc. Nếu mỗi ngày cho chúng ta hơn gấp đôi thời gian đó thì sao? Nếu không phải vì một hiện tượng làm cho ngày trên Trái Đất dài ra bị ngừng trong vài tỉ năm trước, điều đó có thể đã xảy ra.

Trái Đất không phải lúc nào cũng có 24 giờ trong một ngày. Khi Mặt Trăng xuất hiện khoảng 4,5 tỉ năm trước, có ít hơn 10 giờ trong một ngày, nhưng nó đã dài ra hơn khi lực hấp dẫn của Mặt Trăng làm chậm quay tròn của Trái Đất. Nhưng có một khoảng thời gian dài khi ngày không tăng dần. Nhà vật lý học đã tìm thấy rằng, từ 2 tỉ đến 600 triệu năm trước, ngày có khoảng 19,5 giờ bởi vì nhiều lực hấp dẫn hỗn hợp với nhau và giữ cho Trái Đất quay tròn với tốc độ giống nhau trong hơn một tỉ năm. Nếu điều đó không bao giờ xảy ra, ngày hiện tại của chúng ta có thể trên 65 giờ dài.

“Sự thật là ngày có 24 giờ dài… không phải là một tình cờ”, nhóm nghiên cứu đã nói trong một nghiên cứu được công bố trong Science Advances.

Xoay nó

Vậy lực hấp dẫn của Mặt Trăng và Mặt Trời có ảnh hưởng đến quay tròn của Trái Đất như thế nào? Lực hấp dẫn của Mặt Trăng được tạo ra bởi sức hút mạnh của Mặt Trăng. Đây là lý do tại sao mặt của Trái Đất gần nhất với Mặt Trăng và mặt của Trái Đất xa nhất với Mặt Trăng sẽ nổi lên và các đại dương sẽ trải qua cao suốt (nổi lên ảnh hưởng đến đất nền nhưng không thể nhìn thấy bằng mắt thường). Sức hút của Mặt Trăng kéo những nổi lên này và do đó chúng chống lại quay tròn của Trái Đất. Những nơi của những nổi lên này thay đổi khi Trái Đất quay tròn, tạo ra ma sát làm chậm tốc độ quay tròn.

Có hai loại lực hấp dẫn mặt trời tạo ra một lực xoắn, một lực xoay mà ảnh hưởng đến quay tròn. Loại đầu tiên là lực hấp dẫn mặt trời, nó hoạt động giống như lực hấp dẫn của Mặt Trăng, gây ra những thay đổi nhỏ trong cao suốt biển, do đó làm chậm quay tròn của Trái Đất.

Loại thứ hai là lực hấp dẫn nhiệt. Khi ánh sáng mặt trời làm nóng lên không khí, nó làm cho không khí mở rộng, tạo ra một cánh tay mà sức hút của Mặt Trời có thể tương tác với nó. Ảnh hưởng này đẩy Trái Đất quay tròn nhanh hơn. Mặt trời có sức hút mạnh hơn, nhưng sao Mặt Trời cách Trái Đất 390 lần, do đó lực hấp dẫn của M
Ngày càng tăng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, các tương tác trọng lực cũng đang trở thành một phần không thể thay thế của chúng ta. Nền tảng trọng lực đã cung cấp cho chúng ta nhiều công nghệ hữu ích, trong đó phần lớn giúp chúng ta tránh được 60 giờ ngày.

Tính năng xử lý trọng lực của các nền tảng để chúng hoạt động hiệu suất, đã được sử dụng trên rất nhiều lĩnh vực. Tính năng xử lý trọng lực này được sử dụng ở các ngành công nghiệp, như dịch vụ thực phẩm và hệ thống ví điện tử. Do sự thay đổi liên tục trong các nền tảng trọng lực, nhiều tính năng trở nên hiệu quả hơn, do đó giúp chúng ta tránh được 60 giờ ngày.

Các tính năng hiệu suất được cải thiện bởi các tương tác trọng lực và các nền tảng trọng lực đã giúp rất nhiều người tránh được 60 giờ ngày. Nền tảng trọng lực đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đây là một phương thức hiệu quả để giảm thời gian làm việc và cách dễ dàng theo dõi bộ lọc các nhiệm vụ trong quá trình làm việc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *