Các phụ nữ chịu đồng ý hẹn hò với những kẻ lập dị, gây cảm giác ghê rợn ơi, mọi chuyện thành ra thế nào vậy?

Hắn ta dọa sẽ tự sát khi tôi tỏ ý muốn chia tay với hắn, rồi khi tôi kết thúc mối quan hệ hắn ta bắt đầu đi rình rập đeo bám tôi.

Đừng hẹn hò với một tên lập dị.

>u/redwidows (69 points)

Đáng buồn là tôi đã học được bài học này từ hồi còn rất nhỏ khi có người cố thao túng bạn bằng cách dọa tự t/ử, điều tốt nhất bạn có thể làm là gọi đường dây không khẩn cấp của cảnh sát để yêu cầu kiểm tra sức khỏe (gọi đường dây nóng nếu bạn thực sự nghĩ người đó thực sự có ý định làm thế). Thường thì làm thế sẽ như gửi một thông điệp tới rõ là bạn không có đùa giỡn cmn gì hết. Vài người bạn trung học của tôi cũng từng gặp tình cảnh như thế (bị thao túng, dụ dỗ buộc phải làm theo) và sau cùng chúng tôi học được là khi có chuyện như thế cứ gọi cho phụ huynh hay cảnh sát.

____________________

u/Mona_Moans (77k points – x1 wholesome)

Tệ lắm… Thằng chả rất hay đi rình rập theo dõi tôi, vô cùng gắt gỏng khi thấy tôi bên một người đàn ông khác, và cố chia cắt tôi khỏi các bạn của mình.

>u/CockDaddyKaren (30k points)

Hai ý cuối cùng chính xác là chuyện của tôi đây

Tôi không còn chấp nhận hẹn hò với những người có lòng tự trọng kém vì đúng lý do này. Nếu họ cứ nghĩ mình là đứa tệ hại, thái độ của họ cũng sẽ biến thành những thứ kiểu: “Nếu cô ấy mà chịu hẹn hò với người như mình, thì cô ấy chắc sẽ nhảy sang hẹn hò với bất cứ ai khác sau một nhịp cho xem”, và đó là cách mà một đứa trai lụy sẽ không ngừng tỏ ra ghen tuông với một ông sếp 60 tuổi hay một cậu nhân viên thu ngân.

_____________________

u/willingtoeatsushi (95k points)

Vào buổi hẹn đầu tiên, ổng đã thổ lộ ngay là ổng yêu tôi và ổng sẽ để tôi lựa chọn màu cho ngôi nhà mới của chúng ta. Phần còn lại của buổi tối hôm đó vô cùng kỳ quặc luôn ấy. Tôi không bao giờ nói chuyện lại với ổng nữa

>u/queen-adreena (66k points – x1 gold)

Tiếc quá, bồ vừa mới bị Mosby’d rồi (T/N: dịch mất vui 

)

>>u/Jonzer50101 (26k points – x1 hehehehe)

Classic Shmosby

>u/Mr_Bob_Ferguson (621 points)

Đừng chỉ kể vậy thôi chứ, chúng tôi muốn biết bồ đã chọn nhà màu gì?

>u/MyStationIsAbandoned (772 points)

Những chuyện thế này làm tôi tự hỏi không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi hai con người cùng điên cuồng ám ảnh vì nhau thành một đôi nhỉ. Như là cả hai đều có mong muốn ở bên nhau mãnh liệt, mọi lúc mọi nơi, chẳng hề muốn nói chuyện với bất cứ ai khác,…

Liệu mối quan hệ của hai người đó sẽ có cái kết có hậu không, hay họ sẽ chỉ bạo lực với nhau mỗi khi có một người làm gì đó không vừa ý, hay có chuyện hiểu nhầm xảy ra.

>>u/Fit-Meringue2118 (459 points)

Haha tôi chứng kiến chuyện đó xảy ra rồi này. Giờ cặp đó hạnh phúc đã kết hôn và đang sống trong một căn hộ ở Colorado.

Tôi nghĩ là họ đã có một mối quan hệ hạnh phúc… phân phát cho thiên hạ không biết bao nhiêu là cẩu lương. Quá quan tâm tới bản thân để có xảy ra tranh cãi. Nhưng công bằng mà nói, tôi nghĩ phần lớn là do anh chàng đã hy vọng rất nhiều vào việc có một đầu bếp/hoạt náo viên, còn cô gái thì hy vọng rất nhiều vào việc được thỏa mãn làm tình.

>>>u/ComplimentLoanShark (109 points)

Vậy nghĩa là gã kia chỉ muốn vợ ngu ngơ nghe lời, và bà kia thì kiểu kiêng cữ tuyệt đối trước hôn nhân và vì thế nên bị thèm koo hả?

_____________________

u/ayyoowhatevr (26k points)

Hắn ta đeo bám tôi. Tự đăng video khóc lóc lên mạng bởi vì tôi “làm tan vỡ trái tim” hắn sau khi hắn chỉ biết tôi trong có một tháng. Hắn ta phao tin với mọi người rằng tôi chỉ là con mập đ* thõa chỉ giỏi lợi dụng đàn ông (tôi còn chưa lấy đi thứ gì hay have sex với hắn). Tôi chịu cho hắn ta cả 1 tháng, và lần nào hẹn hò hắn ta cũng giữ tôi phải thức tới 3h sáng, vừa khóc vừa kêu là tôi không yêu hắn ta.

Nói nhanh là nó tệ

>u/wiretemper (299 points)

Trời bồ gặp phải nyc của tôi đấy à, bởi vì vkl quá.

_____________________

u/perrylapew (73k points)

Thằng chả cắm thẳng một con dao vào cái bàn nhỏ của tôi, vì hắn đang tỏ ra bực tức với tôi. Rồi hắn bắt đầu đeo bám tôi. Tôi chuyển nhà, đầu tư camera an ninh cho nhà mới và camera hành trình cho xe. Rồi triệu cái email, báo cáo từ cảnh sát,… À và thằng anh trai sinh đôi của hắn vài năm trước cũng từng cưỡng hi/ếp và rình rập phụ nữ luôn. Kết cục là làm hai cảnh sát tử nạn. Đúng kiểu cái “biến thái” lây khắp cả gia đình.

_____________________

u/Crazybish123 (111k points)

Tôi có lần mua cho ổng một cốc cà phê và chúng tôi bắt đầu nói chuyện về gu âm nhạc của cả hai. Ba ngày sau, tôi đang ngồi trong phòng dorm thì nhận được tin nhắn từ ổng, chỉ là một cái selfie, lẽ tự nhiên tôi gửi một cái selfie lại và cuộc nói chuyện trở nên vô cùng nhàm chán nên tôi gửi ổng một cái snap chỉ có màu đen thui. Ổng hỏi: “em đang ở chỗ tối à?”. Tôi đáp: “ừm, hihi”. Và câu trả lời của ổng: “À, em cũng sắp phải đi rồi đó, vì tí nữa em có tiết ở (tên tòa nhà với tên giảng viên) vào lúc 6:00 nhỉ.”

Tôi chưa từng đề cập một tí gì về các tiết học của tôi tới hắn, nên có nghĩa là hắn ta đã theo dõi tôi tới mức nắm rõ được toàn bộ thời khóa biểu của tôi. Sau đó hóa ra hắn ta là kẻ đeo bám hàng loạt, chuyên đi theo dõi các cô gái sinh viên năm đầu.

_____________________

u/smolbibeans (30k points)

Hắn ta trở nên vô cùng phụ thuộc và ám ảnh với tôi, tôi phải thẳng thừng phê bình, tỏ ra thô lỗ với hắn để làm hắn để cho tôi yên. Hắn ta chỉ không thể hiểu khi tôi yêu cầu một cách lịch sự.

Sau đó hắn ta tự hành xác cổ tay mình rồi ra ngoài rêu rao với mọi người là đi mà hỏi tôi tại sao hắn ta phải làm thế.

Edit: Cái này chắc liên quan, tôi khi đó 17t còn hắn ta 26t nhé

>u/Hopefulkitty (605 points)

Cũng khá giống với tôi đây. Hắn ta tự chuốc rượu say, và chạy ra ngoài đường giữa đêm dọa là sẽ t\ự sát trong khi chúng tôi phải tản ra đi tìm hắn khắp mọi nơi, hy vọng không tìm thấy hắn ta nằm chết ở đâu đó.

_____________________

u/itsamemelanie (114k points)

Sau vài buổi hẹn hắn ta bắt đầu trở nên nghiêm trọng quá mức. Tôi đã bình tĩnh bảo hắn ta một cách thành thật là tôi vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, và anh xứng đáng ở bên một người khác đang sẵn sàng hơn em. Hắn ta nổi điên lên sau khi nghe xong và sau một tràng chửi rủa văng tục, tôi đứng dậy và định rời khỏi quán bar. Và hắn ta nói: “Từ giờ mày liệu mà để ý xung quanh mình đấy. Nhất là lúc chuẩn bị vào trong ô tô…”

Tôi trở nên vô cùng hoang mang suốt cả tháng sau. Liệu tục ngó lại ghế sau và cúi xuống nhìn dưới xe mình. Chưa bao giờ gặp lại hắn ta nữa nên đó chỉ là lời đe dọa sáo rỗng, nhưng chắc chắn chẳng phải thời gian vui vẻ gì. Chuyện cũng xảy ra 15 năm rồi. Và thằng chả đó vẫn độc thân nhé.

>u/IronBerg (17k points)

Nếu là con gái, tôi có lẽ sẽ sợ tới mức không bao giờ hẹn hò lại nữa đâu. Quỷ thần ơi.

>>u/Astral_Drift (2 points)

Đồng ý 100%, thật sự rất buồn khi vẫn còn có những kẻ như thế.

_____________________

u/lesbomommy (111k points – x1 wholesome)

Hắn ta cố bắt cóc em gái tôi với hy vọng khiến tôi chịu quay trở lại với hắn.

Tôi biết mình đã sai quá sai vào khoảnh khắc tôi nói đồng ý lần đó với hắn. Mọi thứ kể từ đấy chỉ có đi xuống thôi.

>u/Mastershoelacer (33k points)

Và kế hoạch đó không thành công nhỉ? Ngạc nhiên ghê ta. Có vẻ như bồ vừa đánh mất một người đàn ông rất tuyệt đó (T/N: 

)

>>u/lesbomommy (13k points)

Nó là một trong những dịp mà trong đầu hắn hiện ra một viễn cảnh huyễn hoặc nào đó ấy.

Trường hợp này, trong đầu hắn chắc nghĩ rằng hắn ta sẽ gần gũi hơn với tôi nếu thân thiết với đứa em gái nhỏ của tôi. Nên hắn làm vậy để biết con bé rõ hơn.

_____________________

u/atworkcat (128k points)

Ở phút cuối một buổi hẹn vô cùng kỳ quặc và dở tệ, hắn ta hỏi xin tôi một cái ôm khi tôi quay lại định rời đi. Tôi nghĩ, “thôi mặc kệ, cứ làm cho xong đi”. Lúc tôi dứt ra khỏi cái ôm, hắn ta túm gáy tôi mạnh bạo kéo vào và đẩy lưỡi hắn vào trong miệng tôi, trước khi tôi kịp lùi ra hẳn. Sáng hôm sau tôi nhận được cái email dài 3 trang từ hắn kể lể đủ mọi thứ mà hắn thấy không phù hợp với tôi và lý do tại sao hắn ra không mong muốn có buổi hẹn thứ 2 nữa.

>u/oible (53k points)

CLGV. Thật đúng là ghê tởm. Tôi rất tiếc với bạn.

>u/SonofRobinHood (677 points)

Có phải một trong những lý do của hắn là: “Lưỡi cứng quá trong lúc hai ta đang hôn nhau chúc ngủ ngon nên làm lưỡi của anh cứ cọ vào giữa hai làm răng em không?”

Bởi tôi thấy nó nhiều khả năng có trong đó lắm

>u/cameraspeeding (650 points)

Tôi là đàn ông, nhưng từng hẹn hò với một đứa con gái từng làm như thế. Sau mỗi buổi hẹn, bả sẽ soạn cho tôi một email vào sáng hôm sau, kể ra tất cả những thứ tôi đã làm sai. Mấy trang liền đấy nhé

>>u/CockDaddyKaren (36k points – x1 helpful – x2 wholesome – x1 take my energy)

Chúa Trời ban cho ta hàm răng là có lý do cả.

_____________________

u/WittyMathematician1 (19k points)

Gã này bị bệnh tâm lý cực kỳ nặng mà không được chữa gì hết, thế nên hắn bỏ ra suốt 4 năm trời đeo bám tôi và khiến tôi hối hận vì cho hắn ta một lần cơ hội đó. Tôi đã phải gọi cảnh sát vô số lần, và cả cứu thương vì hắn ta sẽ gọi cho tôi dọa là sẽ t/ự sát trừ khi tôi chịu giúp hắn ta.

Hắn ta vẫn tìm được tôi trên MXH và những app chơi game ngẫu nhiên chỉ để nói “chào em, anh nhớ em.”, nhưng giờ tôi sống cách hắn ta hơn 1000km rồi.

_____________________

u/pinkberrry (687 points – x1 hugz)

Hắn ta cố tấn công tình d/ục tôi và còn tỏ ra giận dữ khi tôi đã bảo tôi chỉ muốn chúng ta là bạn. Cái đoạn nói là “bạn” cốt chỉ để đuổi hắn ta ra khỏi nhà tôi thôi.

_____________________

u/szg5057 (184k points – x2 silvers – x1 helpful – x2 wholesome)

Chúng tôi có buổi hẹn tồi tệ, tôi muốn rào trước từ chối ở đó trước luôn nhưng lại thấy có lỗi quá. Thế là ổng spam tin nhắn LIÊN TỤC tới tôi sau đó. Tôi phải nói thẳng là tôi không cảm thấy sự kết nối giống như ổng và chờ đợi… may là ổng chấp nhận được sự từ chối.

Anh ta cảm ơn tôi vì đã thành thật nói ra và đã cho anh ấy một cơ hội. Mong là anh ta đã tìm được một người khác rồi.

_____________________

u/kharmatika (69k points – x1 wholesome seal of approval)

Tôi sẽ cho các bạn nghe câu chuyện thành công hiếm hoi nhé (không thành với tôi, nhưng kết quả không quá tệ như những cái khác)

Anh ta kiểu khá dị hợm, kì quặc và để râu tới tận cổ, chúng tôi đi chơi và cũng kiểu tán tỉnh nhau qua lại vì tôi không muốn bị coi là nông cạn và không muốn kiêng nể quá mức, nhưng tôi không có hứng thú với anh ta. Tôi dần dà không còn để ý tới anh ta và phát ra mấy dấu hiệu nữa. Dường như sau đó, anh ta có gièm pha vài ba lời ác ý với những người quen chung của chúng tôi, về chuyện “Dù sao tao cũng chả có thích hẹn hò một-một với nhau uu” (T/N: ý muốn có mối quan hệ mở), khỏi phải nói đó đúng là khốn nạn.

Vài năm sau tôi gặp lại anh ta ở một sự kiện và anh ấy chủ động vẫy tay tới tôi, tôi có hơi lo lắng nhưng anh ta đã nói “Này, anh chỉ muốn xin lỗi em, anh hồi đó là thằng khốn nạn tới em và các bạn của em quá, anh đã tự nhìn lại bản thân và cố gắng sửa chữa rồi, và anh nhận ra phụ nữ không thích anh không phải vấn đề tại HỌ, mà là tại ANH”. Tôi chấp nhận tha thứ cho ảnh, và chúng tôi đi chơi vài lần cùng nhau sau đó trong các sự kiện khác. Một chàng trai tốt, chỉ là từng trải qua giai đoạn khó khăn thôi.

_____________________

Dịch bởi Ordell

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *