Các em bây giờ cao tay quá, không biết được ai là gà ai là thóc?

Giới thiệu qua mình năm nay 26 tuổi, công việc ổn định, lương trên 20/th. Trong một lần họp hội bạn bè, mình được giới thiệu một bạn 2k3, rất ưa nhìn là sinh viên năm hai. Ban đầu em ấy là một người vô cùng dễ thương, dịu dàng, hiền lành và hiểu chuyện. Mình thấy em đúng gu nên quyết định tán tỉnh, mình giới thiệu em với tất cả bạn bè, dẫn em về ra mắt gia đình vì em quá là ưng bụng mình. Gặp ai cũng khen mình may mắn, đúng số hưởng. Gia đình em cũng có vẻ gia giáo và khá giả, vì em không đi làm thêm nhưng luôn đi những chỗ đắt tiền mà sinh viên bình thường ít ai thường xuyên đi.

Em là một người rất hiểu chuyện,lần đầu tiên hẹn hò với mình em còn chủ động giành chia tiền nhưng mình không cho em trả, mình tặng quà thì em cũng tặng lại mình đồ đắt tiền tương xứng.
Tưởng chừng mình là người may mắn và hạnh phúc nhất thì trong một lần đi cùng nhau mình thấy em có ai gọi đến, em tắt máy vội chứ không nghe. Có linh cảm chẳng lành, mình giả vờ mượn điện thoại của em vì điện thoại mình hết pin. Coi hết trong messenger và zalo thì chẳng có gì ngoài bạn bè tán gẫu, mình tiếp tục mò vào thư viện ảnh thì cũng chẳng có gì. Xem tới xem lui, mình mới bấm vào thư mục ảnh bị ẩn, lúc đó mình không thể tin vào những gì nhìn thấy được. Trong thư mục có chứa ảnh của 2 người đàn ông ngoài 30 tuổi, đều có vẻ giàu có và phong độ.
Mình bắt đầu hỏi em về họ, ban đầu em chối và nói rằng ảnh của nyc quên xóa, nhưng mà sau đó em cũng nhận rằng là đang quen họ trong lúc hẹn hò với mình. Mình vẫn không thể tin được một cô gái trông có vẻ hiền lành,tri thức như vậy lại lừa dối mình suốt nhiều tháng, có lẽ vỏ bọc của em quá hoàn hảo,kể cả ba mẹ mình cũng khen em hiền lành, nết na.
Sau khi mọi chuyện sáng tỏ, em mới bắt đầu lộ rõ tính cách. Em nói những câu làm mình hoàn toàn vỡ mộng đại loại như “Nếu em yêu anh thì anh sẽ không bao giờ biết được con người thật của em, dễ thương và ngoan hiền phải không?”, ” Em không sợ cái gì cả, anh có quyền rời đi ngay lập tức, anh không phải người em cần níu kéo”, sốc nhất là câu “anh vẫn chưa biết hết về em đâu, người quan trọng nhất với em anh không có quyền biết, đó mới là người nắm giữ cả tương lai của em”.
Mình có hỏi em tại sao em như vậy rồi lại không nói ra từ đầu mà lừa mình làm gì, em bảo bạn bè ép em, thấy mình tử tế không nỡ tổn thương. Ủa thế em làm như vậy có khác nào vả vào mặt mình một cú thật mạnh sao.
Chia tay một tháng thì mình nghe mọi người kể em công khai nym, đi xe hạng sang, suốt ngày ăn ở những chỗ sang trọng. Lúc đó mới nghe mọi người xung quanh nói rằng em cặp đại gia từ khi mới vào năm nhất chứ không phải mới vài tháng nay. Em quả là một diễn viên giỏi mới che mắt được mình và gia đình mình.
Các anh bây giờ muốn yêu ai tìm hãy hiểu kĩ một chút, đừng để bị như mình mất thời gian, tình cảm, lẫn tiền bạc. Và đừng vội đánh giá ai qua bề ngoài….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *