CÁC BẠN GÁI THÂN MẾN, NHẤT ĐỊNH PHẢI SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI THẬT ĐẸP

1. Thứ có thể giúp bạn xinh đẹp, ngoài đồ trang điểm, còn có một thứ lợi hại hơn chính là kiến thức, hãy cố gắng và giữ gìn nó.

Cho dù là đi chợ mua rau cũng hãy ăn mặc gọn gàng, nếu như không đánh phấn thì cũng hãy sạch đẹp, còn nếu trang điểm thì phải tinh tế, bạn không biết được mình sẽ gặp ai ở ngã tư đường.

Đọc sách, làm việc chăm chỉ, yêu đương, không cần khoe khoang trên mạng xã hội, mà là để khiến cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

2. Ăn uống đúng giờ, đừng thức quá khuya, cố gắng ngủ đủ giấc

Khi 20 tuổi bạn không ăn sáng, đợi đến lúc 30 rồi thì kiểu gì cũng sẽ phải đem theo bên mình thuốc đau dạ dày.

Khi 20 tuổi bạn thức khuya, đợi đến lúc 30 rồi sẽ phải mua loại kem mắt đắt tiền nhất.

Khi bạn 20 tuổi không ngủ đủ giấc, đợi đến lúc 30 tuổi thì sẽ bước vào thời kì mãn kinh sớm cùng sự gắt gỏng.

3. Đừng tiêu tiền một cách hoang phí, nhưng, hãy tự đem tiền trả cho bản thân, tuyệt đối đừng chờ đợi người khác.

Bạn nên hiểu rằng có qua có lại mới toại lòng nhau, bạn cũng nên hiểu rằng không nên nhận quà từ người con trai mà bạn không thích, kì thật ra, mỗi một món quà đều được ghi giá cả.

Tiêu tiền rất dễ, kiếm tiền mới khó, đi vay cũng rất dễ, trả lại mới khó.

4. Hãy dọn dẹp bộ nhớ điện thoại và buông tay những mối quan hệ xã hội không cần thiết

Nếu như bạn chưa có ý định đổi điện thoại, vậy thì nhất định phải dọn dẹp bộ nhớ, một điện thoại đầy bộ nhớ, không những có thể khiến bạn cáu kỉnh mà còn làm trì hoãn rất nhiều việc.

Hãy đối xử tốt với người bạn yêu, đừng chỉ vì sắp kết hôn, đời người rất dài, bạn không cần phải dùng hôn nhân để nâng cao cảm giác tồn tại của bản thân, nếu như gả cho người ấy, vậy hãy nhất kiến chung tình.

5. Hãy hiểu chuyện, điều này sẽ giúp bạn tỏa sáng và khiến mọi người yêu thương

Không ai thích một cô gái hay giả bộ cả, đừng lúc nào cũng máy móc tiêu hao tình cảm, nếu như thích thì hãy giữ chặt lấy, còn nếu không thích thì hãy buông tay. Người khác đối tốt với bạn, hãy đáp lại họ, người khác đối với bạn không tốt, cũng đừng oán trách, tránh đi là được.

Tôi thấy một đoạn văn như thế này:

Có một cặp đôi đang chơi cờ tướng, người vợ rõ ràng không nắm được lợi thế, sau đó cô ấy bắt đầu sử dụng những mánh khóe của mình, quân Mã có thể đi hình chữ Điền (田) bởi vì nó là thiên lý mã (một con ngựa vạn năng), quân Tượng có thể qua sông, bởi vì nó là một con Tượng nhỏ biết bay. Quân Pháo có thể đánh tùy ý, bởi vì nó là pháo cao xạ. Cuối cùng, cô ấy vậy mà lại sử dụng quân Xe của chồng để ăn quân Tướng của đối phương. và nói rằng đây là gián điệp đã cài vào nhiều năm, đặc biệt đến để làm nội ứng.

Ở trong nhà gọi là thú vị, nhưng ngoài xã hội gọi là phá vỡ quy tắc. Bạn nên lắng nghe một số đạo lý, bởi vì thế giới coi trọng nguyên tắc, bạn trai có thể chiều chuộng bạn vô điều kiện, nhưng xã hội tàn nhẫn này thì không.

Người đàn ông nguyện ý cùng bạn nói đạo lý, là người sợ bạn sẽ chịu tổn thương khi ở ngoài xã hội.

6. Đừng tùy tiện chạm vào người đàn ông đã kết hôn, bạn sẽ không biết được trong nhà anh ta nuôi mèo hay nuôi hổ

Thật ra, bạn cũng chẳng có mấy sức quyến rũ để kéo người đàn ông ra khỏi cuộc hôn nhân, anh ta chẳng qua chỉ là mệt mỏi, chán chường, muốn tìm một một người dọn dẹp phiền muộn trong lòng. Bạn đừng ngu ngốc mà nghĩ rằng đã tìm được kho báu. Người khác trêu ghẹo bạn, bạn đã vui vẻ mở lòng, mà thật ra chỉ là, bạn đã cô đơn quá lâu mà thôi.

Lúc độc thân, bạn có thể nuôi chó, nuôi cá vàng, trồng hoa, vẫn là nên chăm sóc bản thân. Cuộc sống ở nhà của một người rất dễ dàng để làm, nấu tạm một tô mỳ là xong bữa tối, theo dõi một chương trình tạp kĩ là được, thế nhưng, lúc trong nhà có thứ cần bạn phải chăm sóc, cuộc sống sẽ không giống như vậy nữa, bạn luôn có một chú chó, một con cá vàng, một chậu hoa đợi bạn trở về nhà.

Tình yêu cũng một phần từ tay người, vì vậy, đừng vội vàng đem tay mình đặt vào cửa ải mà bạn không quá muốn làm.

7. Không cần lúc nào cũng phải tỏ ra mạnh mẽ, nếu như không chịu được nữa rồi, thì hãy cứ khóc đi

Bạn không cần người khác đồng tình thương hại, chẳng có cuộc sống nào là dễ dàng cả, chỉ có bò và cừu mới gặp nhau để oán thán, còn sư tử và hổ thì luôn nấp trong núi để chữa lành vết thương.

Bạn không cần thiết phải tự mình trải qua vô số đêm tối rồi tự an ủi bản thân, sau đó tươi cười trở thành một người lớn, hãy suy nghĩ cẩn thận, những việc từ trước đến nay khiến bạn đau đầu, nếu đã bước đến đây rồi, thì không cần phải lo lắng điều gì cả, hãy nỗ lực hết mình, không hối hận là đủ rồi, chẳng có ai hay cái gì là hoàn hảo cả.

Buồn bã, tủi thân, muốn khóc thì hãy cứ khóc đi, buổi tối khóc xong thì hãy đi rửa mặt rồi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy, thế giới này hoàn toàn tươi mới, hy vọng bạn sẽ tiếp tục tiến lên.

8. Hãy trở thành một người có ích với người khác, đặc biệt là với những người xung quanh bạn

Cách tốt nhất để thương lượng chuyện tăng lương là làm tăng năng lực của bạn. Cách tốt nhất để kết nối bạn bè là thu hút họ một cách tự nhiên. Cách tốt nhất để có được tình yêu trước tiên chính là sự ưu tú của bạn.

Khi sếp cảm thấy bạn có ích, ông ấy sẽ coi trọng bạn, bạn bè cảm thấy bạn tốt đẹp, họ sẽ đối xử với bạn chân thành, người yêu cảm thấy bạn xứng đáng, họ sẽ coi bạn là tâm phúc của mình. Bạn phải có ích với người khác thì mới có thể có được một số tài nguyên trong xã hội, bao gồm cả tình yêu thương.

Cái gì mà “Con người có thể thay thế bất cứ lúc nào”, thật là nguy hiểm.

Xã hội này thực tế chính là vậy, cá tìm cá, tôm tìm tôm.

Những người bạn cũ trước đây, tại sao lại ngày càng trở nên xa lạ?

Bởi vì mỗi một nguồn lực dùng mỗi lần khác nhau thì khác nhau. Một người phát triển thuận lợi thì trong mắt người khác lại là sự khoe mẽ, những kỉ niệm xưa cũ, cũng chỉ đủ cho vài ly rượu. Nói chuyện phiếm một lúc, cũng chẳng còn gì để nói nữa rồi, cụng ly rượu, rượu vẫn còn ấm, có phải rất khó xử hay không?

9. Tính khí xấu của bạn, chính là kẻ thù lớn nhất trên con đường bạn chọn

Ở nơi làm việc, hãy thu lại tính khí nóng nảy của bản thân, khi người khác tức giận, bạn bắt đầu dựng tóc gáy lên, bạn lại không phải là một con khỉ cả ngày chạy loạn, làm gì phải đem cuộc sống của mình hỗn loạn biu biu biu như thế. Bạn đã cháy hết mình, rực rỡ tỏa sáng trên bầu trời, cuối cùng lại chính là làm bia đỡ đạn?

Đừng bao giờ đem tính xấu của bản thân đối xử với những người yêu thương bạn nhất. Bạn đã là người lớn rồi, có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề, và cũng có rất nhiều cách để giải tỏa.

Dáng hình của bạn khi không mất bình tĩnh, rất đẹp, hãy giữ gìn nó.

10. Gió ở thành phố này rất lớn, đừng lúc nào cũng trở về nhà muộn

Bạn rời xa gia đình để đến thành phố này, hãy học cách chăm sóc bản thân, cố gắng hòa nhập với mọi người, nếu như bạn ở lại đây, kết hôn, vậy thì hãy làm việc chăm chỉ để có được hạnh phúc. Lấy chồng xa hay gần không quan trọng, nhưng bạn nhất định phải gả cho người xứng đáng.

Vì vậy, về nhà sớm một chút, có người đang chờ bạn ăn cơm.

Nếu như buộc phải trở về nhà muộn, trước khi trở về nhà hãy gọi điện thoại cho người quan trọng với bạn, về đến nhà rồi, hãy báo một tiếng bình an. Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc lớn nhất, luôn có người nhớ đến điều ấy.

11. Hãy viết ra những mục tiêu của bạn, trong năm nay nhất định phải hoàn thành nó

Một thói quen dù nhỏ đến đâu, nhân với 365 ngày nó cũng sẽ tạo nên tiếng vang lớn. Trước tiên, bạn không cần phải quá nghiêm khắc với bản thân, xã hội này sẽ cắt sửa bạn, nó không nhân từ với bạn đâu, mà kì thật ra, bạn cũng chẳng có lựa chọn nào khác, đối phó với chúng, mới tạo nên hứng thú với tất cả mọi chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *