CÁC BÀ VỢ CÓ THỂ ĐÁNG SỢ ĐẾN MỨC NÀO?

1. Tôi nói với chồng mình là, ăn vụng thì phải biết chùi mép cho sạch, đừng gây phiền phức cho tôi và chính bản thân mình, nếu để tôi phát hiện ra thì anh biết thế nào rồi đấy 

2. Tôi có một người bạn, chồng cô ấy đánh cô ấy, cô ấy tháo giày cao gót đang đi ra đập mạnh lên đầu chồng mình, sau đó ông chồng phải đi khâu mất tám mũi, từ đó về sau không thấy bọn họ cãi nhau nữa.

3. Có một lần chồng tôi và tôi đang thay thuốc cho con trai, lão ý thay mấy lần nhưng vẫn không được (vì con tôi hơi hiếu động) bèn mắng tôi không biết giữ con, mắng tôi đần bla bla. Tôi mắng lại, lão ý bèn cầm bịch bông gạc đập lên đầu tôi một cái. Tôi bèn đứng dậy bế con trai giao cho bố chồng nhờ ông bế cháu ra ngoài, sau đó đóng cửa lại, cầm gậy bóng chày đánh cho lão chồng một trận tơi tả. Sau đó tôi gọi 120 đưa lão vào viện, lão ý nằm viện cả nửa tháng, từ đó về sau không dám động vào tôi nữa.

4. Trong tiểu khu nhà tôi có một người đàn ông bạo hành vợ, suýt nữa đã bóp cổ ch.ế.t chị vợ. Nửa đêm người đàn ông đó ngủ say, chị vợ tỉnh dậy, cầm dao đ.âm chồng mình một nhát, nằm viện nửa tháng trời. Từ đó về sau, anh ta không dám đánh chị vợ thêm một lần nào nữa. Có nhiều lúc, sự ác độc của phụ nữ là do bị hoàn cảnh ép buộc.

5. Bà chủ của tôi kể cho chúng tôi nghe chuyện bạn bà ấy thường xuyên bị bạo hành, nhẫn nhục chịu đựng mười mấy năm trời. Có một lần người đàn ông đó còn đánh vợ ngay trước mặt bạn bè, lúc đó chị vợ không lên tiếng phản kháng. Về nhà, khi người đàn ông kia đã ngủ say, chị vợ mới cầm con dao gọt hoa quả treo lủng lẳng trước cổ ông chồng. Người đàn ông kia sợ quá liền tỉnh giấc, chị vợ nói, sau này nếu ông còn dám đánh tôi nữa thì tôi sẽ c.hặ.t cái đầu của ông xuống lúc ông đang ngủ đấy. Thế là sau đấy người đàn ông kia không dám đánh vợ nữa.

6. Đọc những bài như này tôi toàn phải đọc lén, sợ vợ tôi nhìn thấy sẽ học được mấy trò như này…

Ai nói phụ nữ là đáng sợ chứ nhà t mẹ là cảm hứng của cả gia đìnhMẹ vui thì mấy bố con đều vui, ra tay rất hào phóng, xin gì dễ cho lắmMẹ bực là cả nhà bực theo, ngồi nghe mẹ giận cá chém thớt 🤣Mẹ buồn thì cả nhà vắng teo vì mẹ chả nói gì nữa, k nghe tiếng lại k quen 🤣.

Hổ ko gầm lại tưởng hello kitty. Các anh muốn có vợ/có người yêu dịu dàng, thục nữ thì tốt nhất là đừng chọc tró. Chúng tôi hoá thú lên thì lại bảo là chúng tôi là giặc cái :))))

T ko ủng hộ bạo lực gia đình dù từ phía nào đi nữa, phụ nữ cũng đừng nghĩ đánh đc chồng là hay, với sức vóc của đàn ông thì ông chồng ko muốn ra tay thôi chứ đánh thật thì các chị đỡ đằng trời ý. T cứ thấy tiktok làm vid kiểu các chị đánh chồng là cái gì đó cool ngầu lắm 🤦‍♀️

Hmm kiểu, mẹ tui là một người khá là nhỏ nhẹ, nhẹ nhàng nhưng mà ba tui sợ mẹ lắm.Có một lần ba mẹ “cãi nhau” vụ gì đó, hình như là ba nhắn tin với bà cô “tình cũ”. Tới giờ mình cũng không biết phải là cãi nhau không vì nhà mình đang ăn sáng và không ai la hét như trên phim cả.Vì lúc này mẹ mình bình tĩnh cười cười trường thuật là góc nhìn của bà (suy luận việc ba ngoại tình thế nào) rồi từ từ cầm lấy điện thoại của ba từ từ tháo ốp ra rồi quấn khăn bọc lấy đt ( để bảo vệ tay) cầm đập mạnh xuống bàn 3 lần. Sau rồi cầm lấy cái khăn bọc lấy cái đt vỡ vụn kia cười cười rồi bỏ vô túi rác.Lúc đó mình và ba cũng nhau xanh mặt luôn. Gan nhất là e gái thì nó nói: “mẹ không sợ đt nổ hả?”Mẹ mình còn cười đùa là IPhone mà đâu phải Samsung đâu mà nổ.Ps: tui nghĩ là là tui thấy thương e rễ (e dâu) sau này của tôi hơn vì em gái là người kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó và thật sự thì t sợ con bé thấy mịa.

Bà hàng xóm nhà t. Đến bữa cơm ông chồng ăn không ăn cứ nói lèm bèm xong cãi nhau ông vứt mẹ cái bát ăn cơm của ổng vỡ toe xong bà vợ nhanh tay hất luôn cả mâm cơm từ đó về sau là chả bao giờ nghe ổng nói lèm bèm cũng như chê cơm nữa 😂

Trước đọc trên báo có bà đêm hôm cầm kéo “pặc” cái đi luôn cái chìa khoá hư hỏng ra ngoài tìm ổ khoá khác của ông chồng :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published.