CẢ ĐỜI NÀY KHÔNG MUỐN RỜI XA MẸ.

Nguồn: Tống Nhiễm | Weibo Việt Nam

1. Nếu như không có mẹ, thật sự là tôi chẳng muốn sống trên đời này một ngày nào cả.

2. Tôi thật sự rất yêu ba mẹ. Tôi cảm thấy tôi vẫn luôn không muốn rời xa họ, thậm chí tôi không hề có hứng thú với việc yêu đương, đặc biệt là kết hôn. Tôi không muốn xây dựng một tổ ấm mới, tôi chỉ muốn sống cùng ba mẹ trong mái nhà này, không cần ai khác.

3. Bức ảnh đầu tiên khiến tôi nhớ đến lúc lên đại học, lúc đó tôi rất muốn ăn sủi cảo do mẹ làm, bèn gọi cho mẹ nói rằng con muốn ăn sủi cảo. Ở đầu bên kia, mẹ tôi vẫn đang nghĩ cách để gửi chuyến phát nhanh đến cho tôi ăn. Mặc dù cuối cùng không gửi chuyển phát nhanh, nhưng tôi vẫn rất cảm động.

4. Tôi không dám tưởng tượng đến ngày không còn mẹ, mặc dù sau này tôi cũng sẽ làm mẹ, nhưng tôi vẫn không thể không có mẹ.

5. Cũng không phải người mẹ nào cũng thế, mẹ tôi thì không giống vậy.

6. Tôi gửi đại cho mẹ một câu cà khịa ba tôi, mẹ tôi nghe xong bỗng cười rớt nước mắt. Tôi thấy lời nói của mình được xem trọng. Bình thường tôi nói chuyện với bạn cùng phòng, họ nghe xong là quên ngay, thậm chí còn coi thường, tôi cũng không biết họ có cố ý hay không… Dù sao cũng là mẹ yêu tôi nhất, chỉ có mẹ xứng đáng.

7. Mẹ là người dịu dàng nhất thế gian này, nghĩ đến mẹ, bạn sẽ rất vui vẻ, nhưng mà, hi vọng bà ấy đối xử với bản thân mình tốt một chút

Leave a Reply

Your email address will not be published.