xay-dung-bo-lap-trinh-ben-canh-cua-ban-tu-dau-voi-bo-giam-gia-nay

Xây dựng bộ lập trình bên cạnh của bạn từ đầu với bộ giảm giá này

TL;DR: Bộ gói 2023 Xây dựng một doanh nghiệp tự động từ đầu đang được bán với giá £23.53, giảm 75% so với giá niêm yết.


Có lẽ dễ dàng hơn để lên sáng và cố gắng khi bạn là chủ của mình. Xây dựng một doanh nghiệp là một việc khó khăn, và xây dựng một doanh nghiệp thực sự tạo ra thu nhập có thể là việc khó hơn nữa, nhưng nó có thể được quản lý nếu bạn có một hướng dẫn thông thái. 

Bộ gói 2023 Xây dựng một doanh nghiệp tự động từ đầu phân tích một số bước phức tạp để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến và chuyển chúng thành mục tiêu có thể thực hiện. Nếu bạn sẵn sàng tạo ra một bên làm việc phụ có thể phát triển, bước đầu tiên là mua bộ gói này trong khi nó chỉ có £23.53. Đó là giá tốt nhất trên web, có thể sẽ là một đầu tư kinh doanh thông minh đầu tiên của bạn. 

Lauren Lbik là giảng viên đứng sau tất cả sáu khóa học trong bộ gói này. Lbik có bằng Kế toán và bằng Thạc sĩ Kinh doanh, và cô đã bắt đầu nhiều doanh nghiệp trực tuyến kể từ doanh nghiệp đầu tiên của cô, được ra mắt vào năm 2016. 

Bạn có thể đã có ý tưởng mà bạn muốn chuyển thành một bên làm việc phụ, nhưng được OK nếu bạn vào các khóa học này mà không có một ý tưởng. Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu, hãy bắt đầu với Khởi động một doanh nghiệp trực tuyến: Lấy ý tưởng, Xây dựng một blog, Quảng bá và Khởi chạy để bắt đầu tìm hiểu. Một trong những bước đầu tiên Lbik hướng dẫn bạn là tìm một lĩnh vực, hạn chế lĩnh vực đó và xây dựng một ý tưởng để thu hút một đối tượng. Từ đó, bạn có thể bắt đầu một trang web hoặc blog và bắt đầu kết nối với đối tượng của bạn và phát triển. 

Nếu bạn gặp khó khăn trong bất kỳ bước nào được đề cập trong khóa học đầu tiên, có một khóa học mở rộng nó. Cần xây dựng một đối tượng? Thử 33 bài học về xây dựng danh sách email và tinh chỉnh chiến lược tiếp thị của bạn. Gặp khó khăn trong việc viết nội dung? Có một khóa học về bí mật viết nội dung và quy trình viết, thiết kế và xuất bản một cuốn sách điện tử có thể đưa tên bạn ra ngoài. Có thể còn một khóa học về việc tạo ra một khóa học trực tuyến nếu bạn muốn chia sẻ và tính phí kinh nghiệm phát triển của mình.

Công việc của bạn bây giờ có thể không phải là công việc của bạn mãi mãi. Hãy xem bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến và bắt đầu sử dụng sáng tạo của mình để kiếm tiền. Trong thời gian hạn chế, nhận bộ gói 2023 Xây dựng một doanh nghiệp tự động từ đầu chỉ với £23.53. 

Chúng ta đã từng nghe rằng “đi cùng nhau sẽ những gì hạnh phúc hơn”, và sau đây là một cách hoàn hảo để làm điều đó trong tương lai. Hãy xây dựng một bộ lập trình của riêng bạn từ đầu bằng bộ giảm giá này.

Để xây dựng bộ lập trình của riêng bạn, cần có thiết bị hỗ trợ như máy tính và những phần cứng khác để xây dựng hệ thống máy ảo được bộ giảm giá này hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần các phần mềm bổ trợ thiết bị vật lý để xây dựng và sử dụng hệ thống.

Một khi bạn đã cài đặt hệ thống máy, tiếp theo bạn cần biết cấu trúc của bộ lập trình và cách sử dụng nó. Từ đó, hãy bắt đầu với các khóa học của các ngôn ngữ lập trình như Python hoặc Javascript để thực hành những thành phần ứng dụng của bộ lập trình.

Với bộ giảm giá này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về việc lập trình và xây dựng một hệ thống lập trình của riêng mình. Thời gian nó sẽ mất để hoàn thành bộ lập trình riêng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng tất cả điều đó sẽ cố gắng để cung cấp cho bạn một khóa học lập trình toàn diện hơn.

Xây dựng một bộ lập trình của riêng bạn từ đầu giúp bạn tự mình cải thiện về kiến thức lập trình cũng như khả năng xử lý lỗi. Bộ giảm giá này cũng sẽ giúp bạn tránh được những điều bạn chẳng biết và sẽ giúp bạn sỊk thời gian cải thiện về lập trình nhanh hơn. Một lập trình viên chuyên nghiệp không thể thiếu bộ lập trình của riêng mình; vậy thì hãy bắt đầu xây dựng bộ lập trình từ đầu với bộ giảm giá này ngay hôm nay. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *