Bố đời làm gẫy chân tôi vì tôi chặn không cho con trai ổng ghi bàn

Tụi này đang có 1 giải đấu bóng chuyền, tôi là tay chắn ở giữa đội hình
Trận đấu bắt đầu và mọi thứ đều ổn cả, và con trai của ông bố đời cũng xuất trận vì đội của cậu ta đang không ghi được điểm nào, có vẻ như cậu ta là ngôi sao của cả đội.
Tôi chặn mọi cú đánh của cậu ta và ông bố ngày càng giận ra mặt hơn, gã bắt đầu quát tôi và vv.
Sau khi trận đấu kết thúc, tụi này thắng và tôi chặn GẦN HẾT mọi phát bóng từ cậu ngôi sao kia. Ông bố đời tiến đến chỗ tôi và hỏi tôi có hấn gì với con ổng à và này nọ, tôi đáp ‘xin lỗi nhé, đó là nhiệm vụ của tôi thôi mà’. Ông ta bắt đầu cười và đạp thẳng vào cẳng chân tôi. Nó gãy và giờ tôi đang ở trong bệnh viện viết câu chuyện này, còn ông bố kia hy vọng sẽ bị tống vào tù. Tôi đồng thời cũng đang định kiện gã vì tổn thương vĩnh viễn này (bác sĩ nói tôi có lẽ sẽ không bao giờ chơi bóng chuyền được nữa, và thì nhận được cả học bổng đại học rồi…)


Chắc chắn là kiện đi (mà bạn ở nước nào vậy)
Còn nữa: oa, tôi đọc mà tưởng đây là khúc quân cầu hay bòng bầu dục kìa, nhưng bóng chuyền ư? Điều này còn khiến ông bố kia điên gấp đôi kìa.
Tôi thấy buồn cho đứa trẻ kia ghê. Hy vọng rằng cậu ta không có lớn lên như bố mình.

Tôi cầu nguyện rằng chân của bạn sẽ hồi phục 100% nhanh nhất có thể.

Ở Úc, tôi được nhận học bổng từ đại học Mỹ vì tôi chơi rất giỏi, thật trầm cảm mà.


Ngoài cái hành vi bạo lực và ngu xuẩn ấy ra… Wao, đúng là 1 ông bố tệ mà. Khi ai đó làm bạn khó chịu vì giành chiến thắng khỏi tay bạn, câu trả lời đúng nhất chính là hành hung người ta rồi trả thù hà. Tôi hy vọng gã sẽ đền bù cho bạn toàn bộ học bổng kia để con trai gã học được hậu quả nữa.

Trầm cảm lắm chứ vì tôi có cả 1 tương lai về phía trước, làm những gì mà tôi muốn mà . Tôi hy vọng mình sẽ phục hồi lại 100% để được chơi lần nữa. Tôi thực sự hy vọng vậy đấy.


Thêm update này!! Thêm tin tốt này!


Tới lúc bắt đầu vào việc rồi và các luật sư cũng vào tay rồi, họ đã liên lạc với cảnh sát với các bằng chứng và lấy danh tính của người đàn ông trong đoạn video này. Đang trong quá trình kiện cáo cả rồi. Ở Úc tôi nghe người ta bảo mọi thứ sẽ nhanh và dễ dàng hơn nhiều.
Cám ơn về lời khuyên của các bạn – tôi cũng liên lạc với phía đại học đề nghị học bổng cho tôi rồi và giờ đang chờ hồi âm, Tôi sẽ phải nằm tại giường 1 thời gian nhưng tôi đang uống sữa và ăn uống lành mạnh để đẩy nhanh quá trình hồi phục!
Luật sư của tôi nói rằng nếu như tôi đăng video dưới bất kỳ hình thức nào thì khả năng cao sẽ bị người ta dùng nó chống lại tôi ở tòa đó. Nên tôi hy vọng mấy bạn hãy kiên nhẫn chờ đến sau khi vụ kiện kết thúc để có thể xem độ tàn nhẫn nhé.
Tôi giờ sẽ nghỉ ngơi đây, tôi thật sự cảm kích vì những tin nhắn của các bạn vì nó đang giúp tôi trải qua những thời khắc khó khăn đó.

(Update) Bố đời muốn dàn xếp ngoài tòa


Gã thực sự xứng đáng được tống vào tù vì những gì đã làm. Tiền bạc thôi là không đủ để trừng phạt vì đã làm gãy chân người ta đâu. Gã cần phải trả giá cho những gì hắn đã làm trong tù lẫn thực sự phải chịu khổ kìa.

Tôi sẽ làm chứ nhưng không phải chỉ vì tiền đâu, công lý cũng rất quan trọng và tôi cũng sẽ hủy hoại tương lai của gã như những gì gã đã làm với tôi.


(lần update cuối cùng) Ông bố đời sẽ phải đi hầu tòa!


Tôi sẽ đưa ông bố đời ra tòa. Tôi không thể nói kiện với tội gì nhưng tôi chắc là ta đều biết cả rồi.
Tôi đã quyết định rằng “tỏ ra cao cả” không phải những gì tôi nên làm trong trường hợp này, những gì gã đã làm với tôi thật kinh tởm đến ác độc, và tôi chắc rằng gã đã làm hay còn khi sẽ làm những điều tồi tệ hơn với các đứa trẻ khác sau này cũng nên, nên cách tốt nhất để hắn học được 1 bài học, trong khi bảo vệ cộng đồng này, việc đưa ra tòa là cần thiết.
Ở Úc thì tòa án thường sẽ bắt đầu trong vòng 6 tháng. Không còn lý do gì để tôi thường xuyên update nữa nhưng tôi sẽ update quá trình cho các bạn, và nếu có tin gì to thì tôi sẽ update.
Còn nữa, tôi không thể kể chi tiết vì dễ làm hỏng vụ án lắm, nhưng bác sĩ đã scan lại chân tôi và thấy cẳng chân tôi không có bị thương nặng như dự đoán ban đầu. Tôi sẽ có thể chơi bóng chuyền lại rồi (tin tuyệt nhất mà tôi nghe được từ lâu lắm rồi). Tôi sẽ lại có cơ hội đi đại học và chỉ cần trì hoàn lại học bổng mà thôi (tin cực tốt cho tôi luôn).
Không chắc rằng vụ này sẽ diễn ra bao lâu nên tôi cũng chả có mấy để update đâu, nhưng tôi sẽ cố trả lời nhiều nhất có thể trong phần bình luận.
Tôi cảm kích vì sự ủng hộ từ các bạn, và tôi hy vọng rằng vụ này sẽ diễn ra nhanh nhất và mượt mà nhất có thể. Sau khi vụ hầu tòa này kết thúc tôi sẽ có mọi quyền để đăng video kia nên tôi sẽ đăng nó.
Cám ơn các bạn vì tình cảm và sự ủng hộ nhé!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *