bien-hieu-den-spectre-cua-rolls-royce-khong-phai-la-uu-tien.

Biển hiệu đen Spectre của Rolls-Royce không phải là ưu tiên.

Nhưng nó sẽ xảy ra cuối cùng. Theo nguồn tin bên trong, CarBuzz đã biết rằng một biến thể Rolls-Royce Spectre Black Badge đang được phát triển. Người này, muốn giữ bí mật, nói rằng họ đã đi một số dặm phát triển trên một mẫu nhân. Tin tức này không nên là một bất ngờ lớn, vì Chủ tịch Giám đốc Rolls-Royce Torsten Muller-Otvos đã xác nhận trước khi Spectre được tiết lộ rằng các mẫu điện sắp tới sẽ nhận được biến thể Black Badge.

Chúng ta biết rằng một Spectre Black Badge sắp đến, nhưng khi nó sẽ đến vẫn còn rất khó đoán. Rolls-Royce có một danh sách chờ dài, có nghĩa là sẽ mất một thời gian trước khi công ty có thể đáp ứng đơn đặt hàng cho Spectre chuẩn. “Tại sao cần bất cứ thứ gì nhanh chóng khi chúng tôi đã có những gì đang được yêu cầu cao?”, một nhân viên phụ trách truyền thông của Rolls-Royce đã nói với CarBuzz.

Vậy là, cho đến khi đơn đặt hàng cho Spectre chuẩn bị giảm, Rolls sẽ không xem xét xử lý Black Badge là một ưu tiên. Sẽ thú vị để xem Rolls-Royce dịch bệnh Black Badge cho một xe điện. Spectre hiện tại sử dụng một động cơ điện có công suất 255 mã lực ở phía trước và một động cơ điện có công suất 483 mã lực ở phía sau. Cùng nhau họ kết hợp để tạo ra 584 mã lực và 664 lb-ft of torque. Các mẫu Black Badge thường nhận được một cải tiến công suất, vì vậy chúng tôi tưởng tượng Spectre sẽ có trên 600 mã lực, có lẽ từ các động cơ điện thế hệ mới.

Đừng mong đợi Rimac Nevera cấp độ tăng tốc và hiệu suất, tuy nhiên. Thời gian 0-60 có thể giảm một chút từ đánh giá hiện tại 4,4 giây, nhưng Rolls-Royce không phải là một công ty xây dựng xe thể thao. Rolls-Royce không phải là một công ty xe, theo Chủ tịch Giám đốc của nó.

Về phần thể hiện, Spectre Black Badge sẽ thay thế hầu hết các phần ngoài bằng các điểm nhấn tối hơn như đen hoặc shadow chrome. B
Theo những tin tức gần đây, Rolls-Royce đã công bố ra mắt bản nâng cấp 2021 Phantom của mình với một biể dáng mới và một bộ phận trước tên là biểu tượng hiệu đen Spectre. Tuy nhiên, biểu tượng Spectre này có thể không phải là ưu tiên cho một số khách hàng nhất định.

Biểu tượng hiệu đen Spectre được nhìn thấy là một phần trước mới của Phantom trong khoảng thời gian đầu tiên khi được nhắc đến năm 2021. Đối với những ai muốn chiếc Rolls-Royce mới đến rất gần, nhưng không muốn biểu tượng Spectre, họ có thể đối mặt với một sự phiền toái. Hiển nhiên, chỉ một số khách hàng muốn xem thấy sản phẩm cũ, họ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài cho đến khi sản phẩm mới được bán chính thức.

Vậy đối với những người muốn mua Phantom từ lâu, lý do chính là sự chờ đợi của họ đã được tôn trọng. Với biểu tượng hiệu đen Phantp, bây giờ khách hàng có thể hoàn toàn muốn nhận hàng nhanh hơn. Rolls-Royce cũng tuyên bố rằng khách hàng có thể cải tiến chiếc Phantom cũ của mình thành biểu tượng hiệu đen, nhưng tiền tài trợ sẽ không được cung cấp cho một công đoạn cải tiến này.

Vậy là như vậy, nhìn chung, biểu tượng hiệu đen Phantp của Rolls-Royce không phải là ưu tiên cho hầu hết khách hàng, bởi ý nghĩa thời trang. Ngoài ra, bạn cũng cần quan sát kỹ lưỡng vì chiếc xe này khá hiện đại. Cùng với tất cả những ưu điểm mà chúng ta đã nói về phiên bản 2021 Phantom, chúng ta có thể nói rằng đây là một chiếc xe thật đáng sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *