Bị từ chối vì từng sống chung với nyc.

Mình và n.y cũ yêu nhau từ đầu 2018. Anh ấy bằng tuổi mình. Trong suốt từng đấy thời gian phải nói là bọn mình khá hợp nhau.
Tháng 7 vừa rồi mình hết hạn hđ thuê nhà thì anh nyc rủ mình đến ở cùng và mình đã đồng ý. Mình không nghĩ đó là sống thử vì mình đinh ninh là đã đủ hiểu nyc của mình rồi. Đơn giản là mình muốn được ở bên anh ấy nhiều hơn mà thôi.
Khi đó thì cả hai đã ra trường, mình xin vào làm việc tại một ngân hàng còn anh ấy thì chờ để người thân xin việc vào cơ quan nhà nước. Đúng là không ở trong chăn thì không biết chăn có rận. Nếu chỉ có những ngày tháng rong chơi, anh và tôi chẳng cần có trách nhiệm gì thì tình yêu sẽ thật đẹp.
Sống cùng nhau mình như một đứa ô sin vậy. Nyc ở nhà cả ngày nhưng mình phải nấu cơm rửa bát. Nhà nếu mình không lau thì bước vài bước chân đã đ,en s,ì. Quần áo thì vứt đấy có máy giặt nhưng cũng không bao giờ giặt. Mấy lần đầu mình bảo đi lau nhà hay nấu cơm thì còn miễn cưỡng làm sau đó thì bắt đầu thái độ. Đỉnh điểm là một hôm mình đi làm về muộn, rất mệt mà anh ấy đi chơi về còn cằn nhằn việc mình không nấu cơm tối. Bọn mình đã cãi nhau và mình rời khỏi nhà ngay trong buổi tối đó. Trải nghiệm trong một tháng sống cùng nyc của mình quả thật quá mệt mỏi nên mình đã không bao giờ nghĩ lại về mqh này.
Đầu tháng 10 vừa rồi cưới chị gái mình. Mình có dịp gặp và nói chuyện với một anh bạn của chị. Ở anh ấy vừa có sự trưởng thành, hiểu biết lại có phần tâm lý và hài hước nên mình rất ấn tượng. Mình và anh ấy kết bạn facebook từ lâu nhưng mình không nói chuyện nhiều với anh. Sau buổi hôm đó mình chú ý đến anh nhiều hơn. Mình mời anh đi uống cà phê 3 lần và lần nào anh cũng đồng ý ngay. Có lẽ điều đó làm mình nghĩ là anh ấy có tình cảm với mình.
Hôm qua mình mời anh đi ăn tối. Mọi thứ đều tốt đẹp và mình đã ngỏ lời yêu anh ấy. Điều mình không ngờ tới là anh đã từ chối rất thẳng thắn. Mình hỏi lý do thì anh nói là vì mình đã từng sống thử với nyc. Đó là một trong những tiêu chuẩn chọn ny của anh.
Mình tôn trọng anh nên không hỏi thêm nhưng thật sự rất buồn. “Sống thử” thì có vấn đề gì? Bản thân mình chưa bao giờ hối hận vì đã sống cùng nyc một tháng. Nếu không như vậy thì có lẽ tương lai mình sẽ đưa ra một quyết định cực kỳ ngu ngốc là kết hôn với người đó. Còn nếu nói về vấn đề tình dục thì không phải mình sống thử để được thoả mãn chuyện đó. Mình và nyc đã có qhtd từ trước đó và mình chắc chắn nhiều cặp đôi khác cũng vậy. Qhtd với mình cũng chỉ là một cách để hai người yêu nhau trao cho nhau tình cảm miễn sao là có kiến thức và biết cách tự bảo vệ bản thân. Anh ấy năm nay đã 27 tuổi có lẽ cũng đã qhtd rồi.
Mình không muốn vì không “đạt tiêu chuẩn” này của anh ấy mà bỏ cuộc nhưng thật sự rất buồn. Không biết các anh trong page ở tầm tuổi đó nghĩ gì về một người con gái từng “sống thử”?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *