Bị n.y đọc trộm tin nhắn và cái kết…

Có ai ở đây là đàn ông, con trai mà lại đi đọc trộm tin nhắn của bạn gái xong như này ko? Mình và n.y yêu nhau được 1 năm 8 tháng, cũng đủ hiểu nhau rồi và cũng về ra mắt gia đình nhà n.y 2 lần. Mình có 1 group mấy đứa bạn thân là con gái chơi với nhau, nói đủ thứ từ kể cả 18+…

Chuyện chẳng có gì đáng tâm sự nếu như n.y mình ko ngó mật khẩu của mình (bình thường mình mở bằng khuôn mặt nhưng hôm đó đi ngoài đg, đeo khẩu trang nên mình bấm mật khẩu, n.y mình nhìn thấy hay sao ấy) nên hôm qua, qua phòng mình chơi, mình tranh thủ đi tắm trước khi đi chơi thì anh mở trộm máy, đọc trộm tin nhắn của mình với mấy đứa bạn…, đọc cái hôm mà mình về ra mắt xong mình khoe với mấy đứa bạn thì mình có nhắc đến việc gọi mẹ anh ấy là “Con mụ ấy”. Thật sự lúc đó là mình khó chịu, ức chế nên mình mới nói như vậy, sau thì mình vẫn gọi mẹ n.y trong group. Vậy mà n.y mình:

– Anh ko thể chấp nhận em đc, gọi mẹ anh là Con mụ ấy? 

– Ai cho anh đọc trộm tin nhắn của em?

– Em nói trước đi, tại sao em lại gọi mẹ anh như vậy, mẹ anh còn hơn tuổi mẹ em đấy, em coi là gì mà em lại nói vậy?

– Lúc ấy em tức thì em viết vậy thôi, chứ sau đó em có nói đâu.

– Tâm xà khẩu phật, trong tâm em phải thế nào em mới gọi như vậy.

Và rồi chúng mình cãi nhau, n.y mình còn dọa mình là chia tay vì gọi mẹ anh ấy như vậy, mà ban đầu là do anh ấy đọc trộm tin nhắn của mình. Rồi còn đòi kiểm soát toàn bộ tin nhắn. 

Ai mà chẳng cần có ko gian riêng, với lại thi thoảng mới vậy chứ có phải lúc nào cũng vậy đâu mà buông lời cay đắng rồi đòi chia tay, cứ như trẻ con ko bằng vậy? Ai cũng có cái sai nhưng ngay ban đầu anh ko đọc thì làm gì đến nỗi này?

Chắc bạn sáng đi chùa tối đi bay nên tâm hồn vừa có mất dạy pha đạo lí =)) . Này mà yêu nhau thoii đấy chứ lấy nhau về thì chắc bạn đả chết mẹ “ con mụ “ nhà chồng mất :)))

May là đọc đc sớm. Đọc muộn tí nữa lúc mà lấy nhau rồi, mẹ ck thì gọi là con mụ ấy, bố ck thì gọi là thằng lol ấy thì ối giời ơi.

Mình là con gái và là phụ nữ đã có ck và hiện tại là mẹ của 3 đứa con trai và cả gái.nếu sau này con trai mình có người yêu như bạn mình chỉ cầu mong con có đủ bản lĩnh để dứt khoát với bạn 1 người con gái chưa biết thế nào nhưng gọi mẹ người yêu là con ,mụấy thì sau này chắc chắn sẵn sàng gây chiến trong gia đình thôi.mình k thuộc tuýp phụ nữ nhẫn nhục nhưng k về phe loạn ngôn hỗn láo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *