BÍ MẬT CỦA TIỀN MÀ BẠN KHÔNG BAO GIỜ BIẾT

Con người, nếu không có tiền!
Ngay cả bạn tốt, họ hàng đều sẽ khinh thường.
– Đây là sự thật.

Người sống mà không có tiền!
Rất ít người chịu giúp đỡ bạn, còn chê cười bạn thì lại rất nhiều.
– Đây là sự thật.

Người sống mà không có tiền!
Những người vây xung quanh bạn, quay đầu một cái liền chẳng thấy ai, điều này sẽ cho bạn thấy rõ lòng người ra sao.
– Nếu như bạn không mua nhà, bạn không thể biết tiền quan trọng như thế nào.
– Nếu như bạn không trải qua việc trong nhà có người bị ốm, bạn cũng không biết, tiền là thứ tuyệt đối không bao giờ được thiếu.
– Nếu như bạn không trải qua cuộc sống với tiền lương ít ỏi chỉ có vài triệu một tháng mà phải lo trả tiền nhà trọ, điện nước, phí sinh hoạt bạn sẽ không biết được mình kiếm tiền là vì cái gì.

Chúng ta nỗ lực kiếm tiền, chính là trong lúc người thân cần giúp đỡ, có thể dang rộng bàn tay ra giúp đỡ họ, chứ không phải chỉ biết im lặng vì bản thân mình không đủ khả năng. Bởi vậy, vì sao càng là tuổi trẻ càng phải nỗ lực kiếm tiền. Không phải bởi vì một cuộc sống xa hoa phú quí, cũng chẳng phải là để hưởng thụ.
Mà là bởi có một ngày, bạn tự tin nói rằng, mình có thể sống một cuộc sống tốt hơn. Bạn cũng có thể tự tin nói với người thân gia đình, mọi người yên tâm, đừng sợ gì cả, tất cả đã có bạn

Năm đó, bạn 23 tuổi. Lần đầu tiên ra mắt nhà bạn gái, gặp bố mẹ.
Thực ra, trước đây bạn từng chat video với họ. Nhưng lần này đặc biệt hơn, bố mẹ bạn gái nhiệt tình mời bạn đến nhà chơi. Ngồi trước một mâm cơm thịnh soạn, lần gặp mặt chính thức, bạn có chút bất an, hồi hộp, lo lắng.
Ăn được nửa bữa cơm, bố bạn gái quả nhiên bắt đầu hỏi chuyện, đầu tiên là những vấn đề xung quanh cuộc sống của bạn, sau đó cuộc trò chuyện bắt đầu đi đến vấn đề chính.
Khi nào thì chuẩn bị mua nhà riêng?
Bên cạnh, mẹ bạn gái cũng bắt đầu chậm rãi nói, con rể ông Lưu nhà hàng xóm, vừa mua được một căn hộ 3 phòng ngủ, 2 phòng khách.
Bạn không biết, nên trả lời như thế nào mới làm hài lòng được họ. Trong đầu bạn suy nghĩ, đối với bạn bây giờ mà nói tài sản giá trị lớn nhất chỉ là chiếc thẻ ngân hàng với 7 triệu đồng đổ về mỗi tháng.
Sau đó, không khí trên bàn ăn bắt đầu dần dần nguội đi. Bạn nhanh nhanh chóng chóng ăn xong cơm, tìm đại một lý do công ty có việc gấp xin phép ra về.
Một tuần sau, bạn hẹn bạn gái ra ngoài, nhẹ nhàng nói câu chia tay.
Cô ấy khóc, giống như kẻ bạc tình, bạn lạnh lùng quay lưng đi về hướng khác.
Không phải bạn không yêu cô ấy, cũng không phải trái tim bạn tàn nhẫn. Đơn giản bạn bắt đầu hiểu được, chỉ yêu thôi chưa đủ, tình yêu không kèm theo vật chất đính kèm, sớm muộn gì cũng sẽ mỗi người một nơi.
Trong lúc yêu tiền có thể không quan trọng, nhưng khi kết hôn muốn có và giữ đc hạnh phúc thì phải có tiền ,
Vậy nên tuổi trẻ phải .Nỗ lực hơn là thế , làm nhiều hơn là thế , để đạt đc thành công k ngại vượt qua những khó khăn , những rào cản trong cuộc sống , những vất vả hay những biến cố . Vì tôi biết thành công và hp đang ở phía trước , vì người chịu trách nhiệm thành công cho chính bản thân mình k ai khác chính là tôi . Bởi niềm tin tôi vào bản thân của mình hơn bất kỳ điều gì ! Chúc các bạn sẽ thành công!
St

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *