Bị đuổi việc vì ngồi chung ghế lúc nhậu

Em mới bị đuổi việc á mọi người chỉ vì lúc nhậu hết ghế, ngồi chung ghế với chị khác đỡ mà sếp đuổi việc. Em xin review thẳng công ty tên TVPL. Em chỉ riviu ông sếp vô lí, đánh giá con người qua rượu bia chứ chế độ công ty thì ổn nha mọi người :)))

Mấy cái chuyện ông sếp dê nhân viên thì em chưa chứng kiến nhưng trong buổi nhậu cứ địa mấy chị đẹp mà nói chuyện sát sát mặt. Đời em chưa thấy buổi nhậu nào mà căng thẳng như thế vì ổng lúc vui lúc chửi. Chuyện là em k biết là sếp ở đây là phải nhậu chung với ổng để ổng đánh giá coi chịu ăn chơi không, em tưởng có thể từ chối vì em theo Đạo Phật k dám phạm giới, thế là em với hai người khác từ chối. Ông ấy ghim tính sa thải ba đứa nhưng cho cơ hội nên kêu mấy chị bảo ba đứa lên, em lên thì hết ghế ngồi đỡ với chị khác, ông ấy nói “Nhỏ kia là đồng chủ tịch hay sao mà ngồi ghế chung”., “BƯỚC RA NGOÀI MÀ LẤY GHẾ”. Sau đó em cũng ra ngoài lấy ghế, vừa đặt ghế xong ông ấy đuổi em trong ngày luôn. K hiểu kiểu gì á mọi người, mà nghe nói là từng xảy ra nhiều trường hợp ổng đuổi nhân viên thử việc chỉ vì buổi nhậu rồi.

Em ức kiểu gì á, bị đuổi một cách vô lí không phải do năng lực yếu mà do ngồi ghế chung. Bây giờ thất nghiệp trở lại trong thời buổi kiếm việc khó khăn :(((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *