BÊN TRONG MÌNH.

Ngày xửa ngày xưa, ở trên miền không gian to lớn, giữa hàng vạn ngôi sao đang dõi theo Trái Đất, có một ngôi sao cô đơn tên là Stella. Bởi không có một ai gửi điều ước của mình tới cô ấy. Thậm chí còn không có ai trên Trái Đất nhìn vào cô ấy vì cô ấy quá nhỏ và ở quá xa.

So với những ngôi sao khác đang chiếu lấp lánh trên bầu trời, Stella chỉ là một đốm sáng lẻ loi. Mặc dù Stella cũng có nhiều may mắn để trao đến mọi người như bất kỳ ngôi sao nào khác.

Trong khi việc tồn tại vì ai đó là điều mang lại ánh sáng cho các ngôi sao, cô ước mình có thể trở thành ngôi sao sáng nhất như sao Thiên Lang- “người” mà mọi người luôn tìm đến để xin lời khuyên hoặc ở một vị trí quan trọng như sao Bắc Đẩu mà mọi người luôn nhìn để xác định phương hướng. Đôi khi Stella còn ước mình có thể là một ngôi sao mà cả Trái Đất quay quanh (là Mặt Trời) và mọi người có thể nhìn thấy cô ấy.

Stella đã ước và ước những điều này nhưng điều ước của cô không bao giờ thực hiện được. Thực tế, cô ấy càng mong ước, cô ấy càng cảm thấy mình xui xẻo. Nhưng rồi, Stella nhận ra rằng con người cũng là những ngôi sao, vì vậy cô ấy gửi điều ước tới những người đang cảm thấy mình nhỏ bé. Rằng họ hãy nhìn về phía Stella và cảm nhận ánh sáng rực rỡ bên trong mình, để biết rằng họ không cô đơn.

Luôn có một vũ trụ bên trong bạn, hãy tin vào nó và một điều chắc chắn rằng bạn không hề cô đơn dù bất kì khoảnh khắc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *