BÁO HÀN CHỈ RA ĐIỂM VÔ LÝ TRONG TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA GD VÀ JANG WONYOUNG

Gần đây trên các trang cộng đồng của Hàn xuất hiện các bài viết làm dấy lên nghi vấn G-Dragon và Jang Wonyoung đang hẹn hò. Nguồn cơn của tin đồn này là khi cả 2 mặc trang phục có kiểu dáng giống nhau tại Paris, và mới đây GD còn sử dụng sticker của Jang Wonyoung trong bài đăng cảm ơn Miu Miu.

Jang Wonyoung đã xuất hiện trong trang phục của MiuMiu với tư cách đại sứ vào ngày 4/10. Nữ idol mặc chiếc áo có thiết kế 4 túi, được cho là gần giống với áo cardigan mà GD đã diện tại Paris vào ngày 30/9. Một số người chỉ ra rằng kiểu áo của GD là của BST cũ từ 6 mùa trước, và việc Đại sứ Jang Wonyoung mặc đồ cũ là điều vô lý.

Tuy nhiên, 1 người trong ngành cho biết đồ của GD không phải từ 6 mùa trước, đồng thời khẳng định: “Sản phẩm mà Jang Wonyoung mặc là từ BST MiuMiu Holiday 23, dự kiến phát hành chính thức vào tháng 11”.

Về việc G-Dragon đăng ảnh cảm ơn món quà của thương hiệu MiuMiu kèm sticker hình Jang Wonyoung, tờ Star News cũng cho biết sticker này sẽ xuất hiện ngay khi bạn tìm kiếm từ khóa “MiuMiu” trên story Instaram.

Theo StarNews.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *