Bạn trai tôi cho rằng phụ nữ không thích hợp để điều hành việc kinh doanh hay đảm nhiệm bất kì vị trí nắm quyền nào

Tui nghĩ anh ta như kiểu là người thù ghét phụ nữ vậy.
Tui (nữ 22 tuổi) vừa có 1 trận cãi nhau nảy lửa với bạn trai (nam 24 tuổi) vừa yêu được 3 tháng của mình khi anh ta tình cờ bắt đầu 1 cuộc nói chuyện với tui về việc phụ nữ không thích hợp về mặt tinh thần để điều hành hoạt động kinh doanh hay bất kì vị trí nắm quyền nào khác vì chúng ta không có khả năng tách bạch giữa công việc và những cảm xúc tuyệt vọng cá nhân.
Rõ ràng là tui đã phát hoảng và yêu cầu anh ta giải thích quan điểm của mình, và anh ta trả lời rằng đó là “trải nghiệm cá nhân” của anh ta và anh ta kiên quyết bảo vệ mọi quan điểm mà anh ta vừa nói. Không cần phải nói, tui ngay lập tức bị kích động và tức giận vô cùng.
Sau một cuộc tranh cãi nảy lửa, anh ta nói với tui rằng tui đang phản ứng thái quá, có lẽ là vì tui sắp tới ngày hoặc sao đó.
Tui vẫn còn bị sốc nhưng tui khá chắc chắn đây là điều phá vỡ mối quan hệ đối với mình.
Làm thế nào để các cô gái đối phó với những loại bình luận và tình huống này, vì tui thấy tui không thể nào kiềm chế không nổi điên được luôn?


Khi người ta nói cho bồ biết họ thực sự là ai, bồ nên lắng nghe và tin họ. Anh chàng này vừa nói với bồ rằng anh ta nghĩ rằng bồ không đủ tinh thần để đảm đương bất kỳ vị trí quyền lực nào. Tui dám cá rằng anh ta cũng nghĩ anh ta cũng cần phải là người có thẩm quyền quyết định cuối cùng trong nhà riêng của bồ luôn, bởi vì đối với anh ta, bồ là người không phù hợp cho việc đưa ra quuyết định.
Đây là một điểm mấu chốt phá vỡ mối quan hệ.
Tui sẽ không muốn ở bên một người nghĩ rằng tui là một mớ hỗn độn về cảm xúc, người không hề có năng lực về mặt tinh thần.


Đừng bao giờ ở bên một anh chàng nghĩ rằng bồ không phải là một con người sống, thở, hoạt động và có tư duy cao như anh ta.
Nếu anh ta đã nghĩ bồ chẳng đáng là 1 con người, anh ta sẽ dễ dàng biện minh hơn gấp 100 lần khi làm những điều tồi tệ hơn đối với bồ. Nếu anh ta nghĩ bồ kém cỏi hơn, anh ta sẽ cảm thấy mình hoàn toàn chính đáng cho việc làm tổn thương bồ. Có thể là tinh thần, tình cảm hoặc thể chất.
Tui vui cho bồ vì cái mặt nạ của anh ta đã rơi ra sau 3 tháng. Đó là thực sự là con người anh ta. Đừng tự lừa mình tin vào điều gì khác.


“Mọi phụ nữ mà tui từng quen biết đều to tiếng với tui rất nhiều. Mọi người hiểu không, họ lúc nào cũng tức giận mọi lúc cả?”

“Không thể nào là vấn đề của tui. Không. Tui hoàn hảo. Là do lũ hormone và kinh nguyệt phiền hà, làm hỏng cả con người người phụ nữ, chỉ thích hợp để làm ra em bé và dọn giữ nhà cửa”


Chú ý rằng anh ta đang nói về kinh doanh, chính trị và quyền lực. Tất cả đều là những thứ bậc xã hội mà anh ta cho rằng không phụ nữ nào nên nắm quyền. Sẽ là một chuyện nếu anh ta bác bỏ hoàn toàn các hệ thống phân cấp xã hội. Thay vào đó, anh ta tôn sùng chúng và muốn phụ nữ trở nên hạ cấp hơn.
Tui thấy anh ta có đủ các đặc điểm của 1 người mang tư tưởng thù ghét phụ nữ luôn.


Anh ta không phải “kiểu như là một người thù ghét phụ nữ”. Anh ta chính là người đó, 100%. Tui không tranh luận với những người thù ghét phụ nữ vì cùng một lý do tui không chơi cờ với chim bồ câu vậy – cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa, chúng nó sẽ chỉ xô ngã các quân cờ, ẻ trên bàn cờ và khệnh khạng xung quanh như thể nó đã giành được thứ gì đó.
Tui thực sự thậm chí không tranh luận. Tui lặng lẽ gom hết đồ của anh ta, cho vào túi, để trước bậc thềm nhà anh ta, chặn anh ta trên mọi thứ và chuyển sang một người đàn ông tốt hơn. Đàn ông sẽ phát điên khi bồ không tranh luận và chỉ vậy ghost họ. Đặc biệt là những kiểu đàn ông này, họ cảm thấy họ là một người có thẩm quyền do “tao có ciu mà” và lúc nào cũng có đặc quyền “phải được lắng nghe”. Thử 1 lần đi bồ sẽ thấy cực kỳ thỏa mãn và đầy sức mạnh.


Điều đáng báo động hơn so với tư tưởng thù ghét phụ nữ là chuyện anh ta sẵn sàng lên án toàn bộ phụ nữ sau những gì anh ta thừa nhận chỉ là trải nghiệm cá nhân. Tư tưởng của anh ta quá hạn hẹp, nhưng sau đó anh ta sẽ cố gắng gấp đôi để đảm bảo rằng bạn không thể khước từ việc đồng ý với anh ta, đó là phần tồi tệ nhất.


Ý bồ là bạn trai cũ, đúng chứ?


Bỏ hắn ta đi. Thứ rác rưởi.
Kiểu người như anh ta có lẽ cũng sẽ đổ lỗi cho phụ nữ khi họ bị quấy rối tình dục không chừng.


Anh ta có tư tưởng thù ghét phụ nữ đến điên rồ luôn chứ không phải “kiểu như” đâu bồ eii


Tui cảm nhận được nỗi đau của bồ. Quả là một sự phản bội to lớn khi một người đàn ông mình yêu lại thể hiện sự khinh miệt sâu sắc đối với phụ nữ nói chung. Hồi trước tui cũng từng có những bất đồng với người yêu cũ về chuyện nữ quyền, và tui nghĩ khi nhìn lại, lẽ ra tui nên nhìn thấy những dấu hiệu cảnh báo về bản chất con người họ. Cuối cùng thì đây là quyết định của bồ, nhưng bồ không cần phải là người dạy anh ta trở nên tốt đẹp hơn, và đó cũng là lý do phá vỡ mối quan hệ hoàn toàn hợp lý thôi nha.


“Phụ nữ không có khả năng tách bạch giữa công việc và những cảm xúc tuyệt vọng cá nhân” – lời của người đàn ông không có khả năng tách bạch giữa hành động của một người phụ nữ khỏi toàn bộ giới tính của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *