Bạn tôi – người thích theo đuổi đàn ông đã có vợ có lẽ đang theo đuổi chồng tôi

Trước khi bạn tôi đến với chồng cũ của cổ, cô nàng đang ở trong 1 mối quan hệ nghiêm túc với bạn trai, còn anh kia (chồng cũ) thì đã kết hôn và có cả con rồi. Tóm tắt là, họ đều chia tay với người kia để đến với nhau. Sau khi cùng nhau có 3 người con, anh kia bỏ cô ấy để đến bang khác ở (bất ngờ chưa!).
Còn cậu bạn trai cũ mà cô nàng ngoại tình sau lưng giờ đã kết hôn rồi, và bạn đoán xem nào? 1 ngày nọ nàng nhìn thấy anh ta trên mạng xã hội, quyết định nhắn tin và nói đây là tín hiệu của vũ trụ rằng 2 người họ nên tâm sự với nhau đi. Nàng ta rồi hỏi tôi liệu ảnh đang có hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện giờ không. Tôi đáp là có và cô nàng nên tránh xa người ta dùm đi. Dường như cô nàng hổng thích câu trả lời này nên quay sang hỏi chồng tôi. Tất nhiên là chồng tôi cũng nói y xì vậy rồi.
Gần đây nàng ta cứ nhắn tin cho chồng tôi. Cô nàng sẽ gửi cho chồng tôi hàng trang tin nhắn về những suy nghĩ của nàng, dẫu cho nhiều khi cả ngày anh ấy không buồn nhắn tin lại ý. Khi ảnh hồi âm với “Tôi đang bận với con cái” hay còn nhắn tin chửi thề nữa. Vậy mà cô ta vẫn tiếp tục nhắn. Bằng cách nào đó mà cô nàng lại biết được sinh nhật của chồng tôi và hỏi xem vì sao tụi này không bao giờ tổ chức tiệc sinh nhật vậy (tụi này chỉ tổ chức với người thân gia đình thôi chứ không có rủ bạn bè đến), và còn nhắn tin cho ảnh hỏi sao lại không tổ chức tiệc đám cưới vậy (tụi này có tổ chức 1 đám cưới nhỏ chứ nhưng cô nàng không được mời mà thôi, nên có lẽ đấy là lý do nàng ta nghĩ rằng tụi này không tổ chức đám cưới chăng?). Chồng tôi không có hồi âm lại câu hỏi đó.
1 ngày nọ, cô ta nhắn tin cho tôi hỏi hôn nhân của tôi thế nào rùi. Tôi đáp là không có nồng nàn như trước nữa vì tụi này đang tập trung nuôi dạy con cái mà, nhưng như vậy cũng chẳng sao cả. Rồi cô nàng nói ở 1 mình sướng lắm đấy và tôi cũng có thể tìm 1 người nào đó khác biết yêu thương nồng nàn hơn đó. Tôi cố đổi chủ đề kiểu đây là 1 trò đùa nực cười nhưng cô ta không chịu ngừng lại luôn. Ngày hôm sau cô ta lại cố đem chủ đề đấy ra nói. Tôi và chồng mình định chuyển đi thì cô ta lại hỏi đây có phải điều tôi muốn không vậy. Tôi cảm nhận thấy cô ta đang cố khiến tôi nghi ngờ chồng mình ấy. Thật không may cho cô ta, tôi mới là người muốn chuyển đi.
Những ngày tiếp theo, cô ta cảm thấy có gì đó sai sai nên cố giải thích cho bản thân lẫn cô ta hổng có gợi ý bảo tôi nên bỏ chồng mình đâu nha. Cô ta còn nói rằng thực ra đang tán 1 chàng nào đó khác rồi kìa, lẫn nhấn mạnh đó không phải chồng tôi đâu để minh oan cho bản thân ấy. Rồi nói rằng sẽ không làm phiền chồng tôi thêm nữa đâu.
Nhưng cô ta đâu có dừng lại. Giờ cô ta lại tiếp tục gửi hàng trang tin nhắn cho chồng tôi về tâm tư của cô nàng như trước đây. Chồng tôi thi thoảng có hồi âm vì nghĩ rằng cô ta cần có người để tâm sự. Đôi khi họ còn trao đổi về những khoản đầu tư vì đó là sở thích của 2 người họ. Ảnh lo nếu như cô ta không có ai để tâm sự thì sẽ buồn quá mà làm hại bản thân mất. Chồng tôi hiểu tính cô nàng này trước khi tụi tôi đến với nhau mà, nên tôi cũng không thấy phiền, nhưng tôi nghi cô ta đang có ý theo đuổi chồng tôi.
Update:
Cám ơn lời hồi âm của các bạn nhé. Lúc đầu tôi đã nghĩ là do mình bị hoang tưởng mà thôi. Tuy nhiên đã có nhiều người chỉ ra đây không chỉ là tình bạn đơn thuần hay cô ta vừa trải qua 1 cuộc ly hôn nên tha cho cô ta đi. Và lời giải đáp ở đây đơn giản đến không ngờ: tụi này cần phải cắt cô ta khỏi cuộc sống này.
Tôi đối chất cô ta ngày hôm qua và cô ta còn dám đáp lại rằng những tin nhắn đó chỉ là những tâm tư cô nàng muốn nói ra cho chồng tôi nghe để biết đường mà đối xử với tôi tốt hơn mà thôi. Cô ta nói như kiểu không có ai để tâm sự ngoài ảnh ấy, trong khi đám bạn tụi này có tận 10 người cơ mà, trong đó có tôi. Tôi bảo rằng cô ta đi gặp bác sĩ tâm lý đi, và chồng tôi không phải là bác sĩ của cô ta đâu, thế là cô ta bảo thôi để cô nàng tự nói chuyện với bản thân để tự trở thành bác sĩ tâm lý của cô ta vậy.
Tôi chịu hết nổi và gửi cho cô ta 1 tin nhắn cuối cùng: “Cô cần hiểu rằng có những ranh giới với đàn ông đã có vợ và cách hành xử của cô trong quá khứ đã chứng minh rằng cô không thể tin tưởng được. Để tôi nói rõ này: Không có chỗ cho cô trong cuộc hôn nhân của tôi đâu”
Tôi đã ngỡ rằng như vậy là đủ nhưng em gái tôi bảo KHÔNG CÓ ĐÂU sau khi đọc những bài này. Cả chồng và tôi đều thật mù quáng. Chồng tôi cũng chả có ý kiến gì về cô ta lẫn cô ta không phải mối đe dọa với cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, cô ta vẫn có thể chia lìa tụi này. Tôi là mẹ nội trợ và tôi không có thời gian cho những chuyện như này đâu.
Thế là cả 2 tụi tôi đều chặn cô ta. Mọi chuyện đã chấm dứt và tôi thật nhẹ lòng làm sao.


Link: sẽ đăng khi có thời gian


Đã 6 tháng rồi, tôi thực sự nghĩ rằng người bạn cũ sẽ còn làm loạn hơn sau khi bị chặn chứ à lol.

Có vẻ như họ đã chuyển đi rồi nên đó có lẽ là lý do vì sao hoặc là… cô ta lại đi tìm 1 người đàn ông đã có vợ khác rồi cũng nên.


Tôi không bao giờ có thể làm bạn được với những kẻ theo đuổi những người đã có vợ/chồng ấy. Tôi từng có 1 đồng nghiệp như vầy và các bạn biết chuyện gì đã xảy ra với gã không? Người chồng của bà vợ mà gã đã ngủ cùng biết tin, cho gã nằm viện 3 tháng liền luôn.
Tốt cho Op vì đã chặn cô nàng khỏi cuộc đời họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *