Bạn tôi gọi tôi là con đỗ nghèo khỉ sau khi tôi bảo cô nàng trả lại tiền

Bạn tôi đang cần tiền và như 1 đứa đần độn, tôi đã lấy tiền thuê nhà tháng tới ra và đưa cho cô ấy. Tôi vẫn còn học đại học nữa và còn không có mấy thời gian để đi làm thêm nữa.
Hôm nay tôi bảo cô ấy liệu có thể sớm trả lại số tiền kia không và vì lý do gì đó, cô nàng bật chế độ cáu gắt. Cô ấy bảo rằng đang trải qua nhiều chuyện khó khăn và tôi đang không ủng hộ cổ chút nào.
Tôi cố giải thích tình trạng của mình và cô nàng bắt đầu xổ gia mấy câu kỳ thị giới tính kiểu “loại đàn ông gì mà lại đi xin tiền phụ nữ thế hả”. Kiểu clgt… cô nàng còn gọi tôi là con đỗ nghèo khỉ và đi kiếm việc làm đi. Mấy bồ không tưởng tượng được sự mỉa mai trong những lời này đâu.


Cô ta không phải bạn gì đâu. Cô ta là 1 con khốn thô lỗ mà thôi. Từ lúc này thì tôi sẽ coi như đây là 1 sự mất mát và không còn liên lạc gì nữa. Cô ta là kẻ lợi dụng mà thôi, không gì hơn.


Ý bồ là bạn cũ phải không? Cô ta là kẻ lợi dụng mà thôi, không phải bạn gì đâu.

Chuẩn này. Cũng xảy ra với tôi luôn. Mẹ đã dặn tôi rằng nếu như định cho người ta mượn tiền, thì đừng có mong rằng sẽ lấy lại được. Và bà ấy không có sai chút nào, nhưng tôi cũng ngưng cho mượn tiền nếu như nó nhiều hơn 20$ dẫu cho họ có bảo cần tiền đến mức nào. Dẫu cho tôi muốn giúp thật đấy, thì tôi cũng biết rằng hầu hết người ta đều lợi dụng người khác mà thôi.


Nếu như bạn không có tiền để cho mượn, thì đừng có cho người ta mượn.
Còn nữa, cô ta đúng là 1 kẻ vô ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *