Bản thân phải tốt thì mới xứng với người tốt

Rất nhiều phụ nữ phải trải qua những tháng ngày tìm kiếm tình yêu mới có thể hiểu ra một điều, chỉ dựa vào ngoại hình không bao giờ có thể tim được người đàn ông tử tế.

Dường như phụ nữ ngày nay quá đắm chìm trong “cái đẹp”, cho rằng người có nhan sắc sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống, người có vẻ ngoài bắt mắt sẽ rất dễ dàng có được tình yêu.

Đáng cười ở chỗ, tất cả các cuộc thi tuyển chọn sắc đẹp trên thế giới đều yêu cầu “tài đức vẹn toàn”, ấy vậy mà không ít cô gái vẫn luôn mơ rằng “một khi trở nên xinh đẹp hơn, mình sẽ có thể tìm được một người bạn trai tốt hơn”

Tục ngữ đã nói, yêu mến nhờ nhan sắc, chìm đắm trong tài hoa, hòa hợp ở tính cách, dài lâu tại lòng thương, chung thủy do nhân phẩm.

Vẻ đẹp của một người phụ nữ không hoàn toàn nằm ở nhan sắc, ở nước da mà ở chỗ họ biết cách học tập, rèn luyện trí tuệ và tâm hồn. Đừng tự giới hạn bản thân trong một vùng trời, bạn cần chủ động ra ngoài học hỏi, nhìn thấy lòng chân thành, cũng nhìn thấy sự giả dối, nhìn vào ánh sáng, cũng nhìn vào bóng tối, nhìn thấy sự hoang mang, cũng nhìn thấy lòng sáng tỏ.

Thời gian trôi qua sẽ lấy đi nhan sắc của một người phụ nữ, chỉ có tài hoa, tính cách, lòng tốt, nhân phẩm… mới là những phẩm chất quý giá đi cùng với bạn đến cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *