Bạn sẽ nghĩ thế nào với một cô gái không mặc áo ngực?

Nhớ lại năm ấy, khi không phải là fa như bây giờ, có một lần tôi ra ngoài ăn cùng bạn gái. Vừa ra khỏi cửa thì phía trước có một cô gái không mặc áo ngực, chỉ mặc một chiếc áo hai dây đi trở lại…

Sau khi đi xa rồi bạn gái tôi mới nói rằng “cô gái lúc nãy tại sao không mặc áo ngực nhỉ”.

Trực giác của đàn ông nói với tôi rằng, đây là một câu hỏi nguy hiểm. Vì vậy tôi chỉ có thể nói rằng “vậy hả, anh không nhìn thấy, không chú ý”.

Vì vậy bạn hỏi tôi nghĩ thế nào? Tôi còn chẳng dám nhìn….

_________

[ 16815 likes]

Tôi là nam. Khi còn đang học ở nước ngoài, tôi thường thấy một số bạn gái không mặc áo ngực vào mùa hè, có người trung quốc cũng có người nước ngoài. Về cơ bản là tôi sẽ không nhìn hoặc không dám nhìn thẳng vào họ khi nói chuyện. Vì sẽ rất khó để kiểm soát đôi mắt của mình nhìn vào điểm đó, vì vậy tôi chọn cách nhìn ra chỗ khác.

Có một lần, một bạn nữ người anh mở tiệc sinh nhật ở nhà và mời tôi đến dự. Bữa tiệc rất high, tôi được mời rượu, đang nói chuyện với một anh bạn khác thì bạn nữ kia chạy lại ôm tôi. Lúc đó tôi đang ngồi, còn cô ấy thì đứng, vì vậy cả mặt tôi đều úp vào ngực cô ấy, mặt tôi bỗng chốc đỏ lừ, biểu cảm cũng không được tự nhiên nên tất cả mọi người đều cười ồ. một cô bạn người nước ngoài còn trêu rằng, chàng trai Trung Quốc này đang xấu hổ.

Sau đó lại có một lần vào một buổi tối thứ 6, ký túc xá chỗ chúng tôi ăn cơm cùng nhau trong nhà bếp, có cả người Trung lẫn người nước ngoài. Lúc tôi vừa bước vào thì một bạn nữ người Trung Quốc đột nhiên lấy áo che phần ngực lại. Đúng vậy, đúng lúc tôi vừa bước vào, thực ra tôi nhìn thấy rồi, là cô ấy không mặc áo ngực. Tôi cảm thấy khó hiểu rằng tại sao trước khi tôi đến, những chàng trai đứng đó cũng đều là trai thẳng mà, chẳng lẽ là do biết tôi có thể xấu hổ?

Sau bữa cơm đó, tôi nói chuyện riêng với cô ấy vì quan hệ của chúng tôi cũng khá tốt. Cô ấy cũng rất thẳng thắn và nói rằng, đó là do sợ tôi xấu hổ. Tôi hỏi, vậy xng người nước ngoài kia cũng là trai thẳng, chẳng nhẽ ở trước mặt họ cô ấy không xấu hổ sao? Cô ấy nói rằng, người ngoại quốc họ cũng sẽ nhìn, nhưng họ sẽ không giống như tôi mang nặng cảm giác tội lỗi vì bức tường đạo đức.

Tôi cũng đã ý thức ra vấn đề này rồi. Vì tôi tỏ ra không tự nhiên và bị gò bó với bức tường đạo đức nên vô hình chung đã mang theo áp lực lên người khác và làm họ cảm thấy không được tự do.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *