BẠN SẼ ĐỠ VẤT VẢ KHI THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU NẾU BIẾT ĐƯỢC CÁC CÔNG CỤ NÀY

Thiết kế logo online free trên internet giúp bạn tiết kiệm thời gian suy nghĩ, tìm kiếm. Hơn hết là công cụ hỗ trợ tối ưu chi phí thuê dịch vụ nếu công ty của bạn quy mô nhỏ, lẻ.

Các công cụ sau sẽ giúp bạn tự thiết kế cho mình một chiếc logo xịn xò như designer thực thụ.

Generator của Spaces

Spaces là một dịch vụ tuyệt vời mà lại đơn giản trong khi thực hiện. Do đó bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những chiếc logo tuyệt đẹp, hợp xu hướng. Chỉ cần nhập tên cửa hàng của mình, mô tả bằng vài từ khóa, công cụ này sẽ tự động tạo ra hàng trăm mẫu logo liên quan.

Một tính năng tuyệt vời nữa là Spaces cho phép ta điều chỉnh những chi tiết nhỏ nhặt. Từ đó bạn có thể tinh chỉnh logo sao cho đúng ý của mình. Logo phản ánh đúng hướng thương hiệu của bạn hơn.

Generator của Spaces hoàn toàn miễn phí. Nó có kho thư viện đủ các kiểu font chữ và biểu tượng. Bạn tùy ý lựa chọn trong số hàng đống ý tưởng hay ho đó. Điều này giúp dân không chuyên thiết kế cũng có thể tạo ra logo xịn xò cho riêng mình.

Link web: https://www.squarespace.com/logo

Hipster Logo Generator

Hipster Logo Generator là một công cụ thiết kế logo online free cho mọi đối tượng. Nó có nhiều công cụ và tính năng cho phép bạn tạo mới, thêm và điều chỉnh logo của mình.

Tại trang chủ của Hipster Logo Generator xuất hiện một số mẫu logo gần nhất được tạo ra. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới, có thể tham khảo để sáng tạo ra logo của mình. Cũng giống như Spaces, công cụ này hoàn toàn miễn phí. Nó giúp bạn tạo ra logo dễ dàng với phong cách thiết kế độc đáo, theo xu hướng hiện đại.

Link web: https://hipsterlogogenerator.com/

GraphicSprings Logo Creator

So với hai công cụ trên, em GraphicSprings Logo Creator xịn xò hơn hẳn. Bởi các tính năng tạo logo trực tuyến của công cụ này rất chi tiết. Những mẫu biểu tượng cũng vô cùng phong phú, đa dạng và luôn cập nhật theo xu hướng.

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên GraphicSprings Logo Creator luôn được nhiều bạn ưa chuộng. Người ta đánh giá rằng công cụ gần như tích hợp đầy đủ tính năng như Photoshop online. Nếu máy bạn nào không tải được PTS, có thể thử nghiệm em này cũng ok phết.

Link web: https://www.graphicsprings.com/

Logoshi

Logoshi là một công cụ thiết kế logo online độc đáo và cực kỳ thú vị. Tuy nhiên nếu so về tính năng thì có lẽ em này thua xa GraphicSprings kể trên.

Logoshi cho phép người dùng tùy chỉnh tối đa nhưng vẫn giữ được nét chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp, hệ thống sẽ xuất ra các option logo để ta lựa chọn trong vài giây. Logoshi cũng có phiên bản trả phí. Do đó tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể cân nhắc sử dụng ở mức cao hơn tùy ý. Những logo của công cụ này đảm bảo độ sắc nét, phân giải cao đem đến cho bạn 1 logo đầy ấn tượng.

Link web: https://www.logoshi.com/

Logaster

Logaster cũng là công cụ cho phép bạn thiết kế logo online free. Hệ thống có kho biểu tượng đa dạng cho bạn tùy ý tham khảo.

Bên cạnh đó, Logaster có thể hỗ trợ bạn tạo Business card, phong bì và các ấn phẩm khác. Đặc biệt hơn, công cụ còn có phiên bản tiếng Việt giúp bạn thao tác dễ dàng hơn đấy.

Link web: https://www.logaster.com/

Online Logo Maker

Online Logo Maker giúp dân không chuyên thiết kế có thể tạo ra một logo độc đáo. Nó rất phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ hay các website nhỏ muốn tự design logo. Tiện dụng với nhiều tính năng hữu ích, Online Logo Maker giúp người dùng tối ưu được thời gian và tạo ra kết quả chất lượng.

Công cụ cho phép thay đổi layout, font chữ, cỡ chữ, màu sắc, hệ thống biểu tượng, hình ảnh,… Tuy nhiên để tải ảnh có độ phân giải cao hơn, bạn cần phải bỏ ra một khoản phí nho nhỏ.

Link web: https://www.onlinelogomaker.com/

Logo Maker

Công cụ cuối cùng mình muốn nhắc đến đó là Logo Maker. Công cụ này có thể hỗ trợ bạn thiết kế logo online free mà chỉ trong vài cú nhấp chuột. Theo đó, hệ thống sẽ tạo cho bạn 6 logo 1 lần để ta tùy ý lựa chọn.

Với kho logo thiết kế chuyên nghiệp, Logo Maker được nhiều người đánh giá cao. Công cụ này xuất hiện 10 năm trên thị trường, đến nay có hơn 20 triệu doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Tương tự như các công cụ trên, nếu muốn tải ảnh phân giải cao, ta cần chi trả một khoản phí nhất định.

Link web: http://www.logomaker.com/

Những website tạo logo có nhiều phong cách khác nhau nhưng nhìn chung chúng hỗ trợ tốt cho bạn trong việc sáng tạo ra logo theo ý thích cá nhân, theo ngành nghề. Đặc biệt hơn là nó miễn phí dành cho mọi đối tượng.

Logo là một yếu tố quan trọng và đóng vai trò như “khuôn mặt đại diện” cho doanh nghiệp. Logo là một trong những cốt lõi hàng đầu có thể sử dụng trong quá trình quảng bá.

Mình xin cung cấp cho bạn một vài số liệu đã được nghiên cứu và thực hiện bởi DesignBuddy- một công ty chuyên thiết kế logo. Qua đó để biết rõ hơn cách thức làm logo của các thương hiệu lớn hiện nay ra sao, họ có tuân theo một nguyên tắc nào hay không?

95% logo của các thương hiệu nổi tiếng sử dụng một đến hai màu chủ đạo.

41% thương hiệu thiết kế logo dạng cách điệu.

93% logo đều khá đơn giản, dễ nhận biết ngay cả khi chuyển sang kích cỡ nhỏ hơn.

Từ những con số kể trên, chúng ta rút ra được điều gì?

Logo phải đơn giản.

Logo phải dễ nhớ, dễ liên tưởng và có tính nhận diện cao.

Logo phải có tính lâu dài.

Logo phải linh hoạt.

Logo phải phù hợp.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được bạn. Mình có để link full bài viết website ở bên dưới, hãy lưu lại phòng khi cần dùng bạn nhé!

Thúy Quyên- Intern Content Marketing tại ATP Academy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *