Bạn ở khách sạn đã gặp phải chuyện tâm linh nào? – P1

(Khách sạn mà tác giả kể ở đây là một dạng nhà nghỉ dành cho khách du lịch)

Mặc dù chuyện này đã xảy ra hơn 3 năm trước nhưng đến giờ tôi vẫn còn nhớ kỹ, mọi chuyện cứ như xảy ra vừa mới hôm qua!

Ba năm trước, khi tôi vẫn còn là sinh viên nghèo, đã từng có một lần tôi đi phượt vùng sơn cước, hôm cuối cùng tôi đã ngồi xe để đi đến một khách sạn, dừng chân trước khi về nhà, bởi vì lúc đó đang là mùa đông, tuyết rơi dày đặc, xe không thể chạy trên đường cao tốc được, nên tôi đành phải ở lại trong vùng thêm một đêm, hôm sau mới ra thị trấn về, tôi lên mạng đã tìm thấy được khách sạn kia rất rẻ, nhưng cũng rất hẻo lánh!

Trên đường đi tôi chỉ nghe thấy tiếng tuyết rơi, cùng với tiếng xộp xẹp khi xe chạy trên tuyết, cũng giống như lúc mình đi bộ trên tuyết sẽ nghe thấy tiếng đó, mặc dù đèn đường khá thưa thớt, xa xa mới có một cái, nhưng vì tuyết rơi, bầu trời chuyển sang một màu đỏ thẫm, nên trên đường đi vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh rất rõ.

Đến đoạn đường kia, xe không chạy được nữa, tôi đành phải đi bộ, đi bộ một mình thật sự có chút “không rét mà run”! Mọi thứ yên tĩnh đến mức đáng sợ! Khiến cho tôi luôn có cảm giác phía sau mình có một đôi mắt, luôn âm thầm ẩn nấp dõi theo từng bước chân của tôi, sau đó tôi nghe loáng thoáng có tiếng bước chân theo sau tôi thật ~ tôi quay lại nhìn tứ phía không thấy có ai cả, cũng không có dấu chân người khác! Tôi thầm nghĩ chỗ khách sạn mà tôi sắp tới không còn xa nữa, nên cố gắng đi nhanh hết sức có thể! Tự an ủi bản thân mình rằng tất cả mọi chuyện chỉ là tự mình hù mình.

Đi khoảng 10 phút thì tới khách sạn, chỗ này cũng không cũ kỹ cho lắm, nhưng mà bảng hiệu quảng cáo ở trước cửa thì cứ chớp tắt chớp tắt, phong cảnh bầu trời xung quanh chỉ toàn một màu tối đen, không có nguồn sáng nào ngoài khách sạn cả, nhưng tôi nghĩ như vậy thì dễ kiếm khách sạn hơn.

Tôi nhanh chóng dọn dẹp đồ đạc rồi vào ở, bước vào phòng nhìn một vòng thấy có vài món đồ có sẵn trong phòng vẫn còn chút giá trị, vẫn xài được, có điều chất lượng nhà vệ sinh hơi kém. Căn phòng 10 mét vuông, có mùi ẩm mốc, riêng nhà vệ sinh có mùi thối rất khó chịu, mặc dù nó đã được tẩy rửa bằng loại nước tẩy thơm, nhưng vẫn nghe thấy mùi rất rõ (sau này nghĩ lại, mùi hôi đó giống như mùi bị thối rữa, vì mùa đông lạnh như vậy vẫn có thể ngửi thấy được mùi), vì đã đi cả ngày với lại lười nên tôi cũng không muốn tắm, cứ mặc đồ như vậy rồi nằm lên giường lấy mền trùm kín người, chỉ để nguyên đèn mập mờ của nhà tắm rồi ngủ.

Ngủ ở một nơi không phải là nhà của mình, tôi không ngủ sâu được vì lạ chỗ! Lúc nửa đêm, tôi đột nhiên cảm thấy trong phòng lạnh vô cùng! Người tôi lạnh cả bên ngoài lẫn bên trong, giống như tôi đang bị sốt vậy, tôi có thể cảm nhận được hơi ấm từ bên ngoài, nhưng cơ thể tôi đang run rẩy trong vô thức, rồi từ từ trở nên cứng ngắc và tê liệt, tôi không thể động đậy được, chỉ có thể mở mắt nhìn, tôi biết tôi đang bị ma đè.

Rồi tôi nghe thấy tiếng nước trong nhà vệ sinh nhiễu xuống tik tok, tik tok……có người đến; nói một cách chính xác tôi nhìn thấy một bóng người từ nhà vệ sinh bước ra!! Lúc đó tóc gáy dựng hết cả lên, mồ hôi chảy tới mức ướt hết cả quần áo! Tôi muốn kêu lên thật to nhưng lúc đó tôi như kẻ câm vậy, kêu không thành tiếng, đến việc thở thôi cũng trở nên khó khăn vô cùng.

(Tu bi con tờ niu……….)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *